Văn Toàn: 'Trận đấu với Thái Lan không có gì đặc biệt

Tiền đạo Văn Toàn khẳng định, trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Thái Lan tại King’s Cup 2019 không có gì đặc biệt.

Chiều 3/6, ĐT Việt Nam có buổi tập làm quen Chang Arena, sân đấu chính thức của King’s Cup 2019. Đây là buổi tập duy nhất của “Những ngôi sao vàng” trước khi tranh tài ở King’s Cup 2019.

Trả lời truyền thông ở buổi tập chiều 3/6, Văn Toàn cho biết: “Toàn đội đang có tinh thần thoải mái. Trận gặp Thái Lan cũng không có gì đặc biệt lắm, chúng tôi vẫn chuẩn bị như mọi trận đấu khác mà thôi”.

Văn Toàn: Trận đấu với Thái Lan không có gì đặc biệt - Ảnh 1.

Văn Toàn coi trận đấu với Thái Lan không có gì đặc biệt.


Văn Toàn có phong độ cao ở V-Leage 2019. Cầu thủ của HAGL đã ghi được 5 bàn thắng sau 12 vòng đấu, nhưng khi được hỏi về khả năng được đá chính trong đội hình ĐT Việt Nam ở King’s Cup 2019, tiền đạo người Hải Dương khá khiêm tốn.Khi được hỏi về bất lợi khi làm quen sân tập cách trận đấu chính thức 1 ngày, văn Toàn chia sẻ: “Là cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi cũng phải biết cách làm quen với sân chính rồi, không có gì quan trọng cả”.

Văn Toàn cho biết: “Hiện tại, tôi đang có phong độ tốt, tôi sẽ cố gắng giữ được phong độ đó để giúp cho đội bóng. Về đội hình như thế nào thì tôi không thể nói trước được điều gì”.

Bên cạnh đó, Văn Toàn cũng hơi bất ngờ khi được thầy Park giao băng đội phó, anh nói: “Tôi hơi bất ngờ khi được làm đội phó, nhưng điều này không có gì quan trọng lắm, HLV Park Hang Seo có ý riêng của thầy nên tôi sẽ có trách nhiệm lớn hơn một chút”.

Khi được hỏi ấn tượng với cầu thủ nào của Thái Lan nhất, tiền đạo này cho hay: “Tôi nghĩ rằng, đó là Chanathip Songkrasin. Anh ấy là cầu thủ đặc biệt, nhưng theo tôi biết trước giải bị chấn thương. Mặc dù vậy, Thái Lan có nhiều vị trí hay, nhiều cầu thủ tốt nên đây sẽ có một trận đấu hay”.

Theo lịch King’s Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ đá trận ra quân với chủ nhà Thái Lan vào 19h45 ngày 5/6. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

chọn