Vé xem giải đua F1 được bán tại chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+

Hệ thống cửa hàng tiện lợi Vinmart+ của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ bán vé xem giải đua xe F1 diễn ra vào tháng 4 năm sau tại Hà Nội. Giá vé cho "combo" 3 ngày lên đến hơn 9 triệu đồng.

Đơn vị tổ chức giải đua xe công thức 1 (Formula One - F1) tại Việt Nam - Công ty Việt Nam Grand Prix, vừa cho biết người hâm mộ có thể mua vé xem giải đua này tại các cửa hàng tiện lợi Vinmart+ của Tập đoàn Vingroup.

Theo đó, các cửa hàng Vinmart+ sẽ bán 2 loại vé của giải đua này, là vé phổ thông 3 ngày, trị giá 1,75 triệu đồng và vé khán đài (popular) 3 ngày với giá 9,09 triệu đồng.

Ảnh chụp Màn hình 2019-07-02 lúc 20

Giá vé hạng VIP xem Giải F1 hiện vẫn chưa được tiết lộ. (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài combo vé 3 ngày, giải đua cũng bán lẻ vé theo dõi các trận theo từng ngày đua.

 Cụ thể, với vé phổ thông, giá cho các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật lần lượt là 700.000 đồng, 1,05 triệu đồng và 1,4 triệu đồng.

Hiện Công ty Việt Nam Grand Prix chưa công bố giá vé cho loại vé doanh nghiệp (vé VIP).

Đơn vị tổ chức giải đua xe công thức 1 được thành lập tháng 8/2018, với vốn điều lệ 1.000 tỉ đồng, do Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast, sở hữu 100% vốn.

Việc Công ty Việt Nam Grand Prix tổ chức bán vé tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Vinmart+ cũng là điều dễ hiểu. Hiện kênh bán lẻ hiện đại này của tỉ phú Phạm Nhật Vượng đã mở rộng khắp cả nước với số lượng điểm kinh doanh lên đến hơn 1.800 cửa hàng.

Dự kiến, nguồn thu của giải đua đến từ doanh thu bán vé, dịch vụ cung cấp cho F1 và các đội đua, quảng cáo, tổ chức các sự kiện bên lề, bán sản phẩm của các thương hiệu, bán lại quyền phát sóng truyền hình…

Giải đua F1 tại Việt Nam sẽ tổ chức vào tháng 4/2020 tại Hà Nội. Chặng đua dự kiến diễn ra trong vòng 1 tuần kết hợp trường đua được xây mới và hệ thống đường giao thông hiện có.

Đường đua này dài hơn 5,5 km, gồm 22 góc cua lấy cảm hứng dựa trên những đường đua hấp dẫn nhất thế giới tại Đức, Nhật Bản, Monaco…

Tháng 4/2019, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Formula One - ông Chase Carey, đã có chuyến kiểm tra, khảo sát địa điểm xây dựng đường đua F1 tại Mỹ Đình.

Tại chuyến kiểm tra này, đại diện Formula One bày bỏ ấn tượng về tiến độ thực hiện dự án, khi trong một thời gian ngắn nhưng Hà Nội đã nỗ lực xây dựng trường đua.

Cũng trong tháng 4/2019 vừa rồi, Công ty Việt Nam Grand Prix đã khởi động giải đua tại sân vận động Mỹ Đình với một số vòng đua thử trước khi giải chính thức diễn ra vào năm sau.

chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.