Viên sủi Xtra Man –giải pháp đột phá hỗ trợ tăng cường phái mạnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xtra Man là sản phẩm hàng đầu trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lí nam, nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại trong bào chế các hoạt chất quý và đưa về dạng sủi, giúp hỗ trợ bổ thận, tráng dương đem lại hiệu quả lâu bền cho nam giới.
Viên sủi Xtra Man – Giải pháp đột phá hỗ trợ tăng cường sinh lí phái mạnh - Ảnh 1.

Keo ong xanh Brazil: tặng phẩm của thiên nhiên cho "sức khỏe" phái mạnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xtra Man có thành phần nổi bật từ keo ong xanh Brazil, được biết đến với vai trò giúp tăng cường lưu thông máu trong động mạch giúp đưa hạnh phúc lứa đôi thăng hoa.

Viên sủi Xtra Man – Giải pháp đột phá hỗ trợ tăng cường sinh lí phái mạnh - Ảnh 2.

Keo ong là một hợp chất được tạo ra từ nước bọt và dịch tiết enzym của loài ong, có chứa những dược tính quý. Mỗi loại ong khác nhau lại cho tới những loại keo ong với chất lượng khác nhau. Và keo ong xanh Brazil được biết tới như một loại keo ong thượng hạng. với hàm lượng flavonoid lên tới 40%.

Đây thực sự là một tặng phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho những quý ông muốn tăng cường sức khỏe sinh một cách nhanh chóng và bền vững.

Xtra Man, đột phá từ việc ứng dụng chiết xuất flavonoid

Được nghiên cứu dày công bởi các giáo sư đầu ngành, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xtra Man đem tới bước đột phá trong việc ứng dụng chiết xuất flavonoid vào thực phẩm chức năng. giúp hỗ trợ tăng cường sinh phái mạnh.

Sản phẩm này tỏ ra ưu việt bởi sự công trong báo chế: ứng dụng công nghệ sấy lạnh, công nghệ chiết xuất chọn lọc, và nano hóa giúp phân tử flavonoid về với kích thước siêu nhỏ và cực dễ hấp thụ

Viên sủi Xtra Man – Giải pháp đột phá hỗ trợ tăng cường sinh lí phái mạnh - Ảnh 3.

Sản phẩm này đón đầu xu thế y học của thế giới trong thế kỉ 21: tìm về các loại sản phẩm có nguồn gốc từ côn trùng và thực vật, ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại để bào chế ra các sản phẩm sở hữu ba ưu điểm là lành tính, lâu dài và mạnh mẽ.

Giới khoa học tự hào, người tiêu dùng yên tâm

Việc ứng dụng thành công việc chiết xuất hoạt chất flavonoid trong keo ong xanh Brazil vào viên sủi Xtra Man thực sự là một thành tựu đáng tự hào của các nhà khoa học Việt, bởi thực phẩm này có chứa các ưu điểm hết sức vượt trội về thời gian tác động, độ an toàn và tính lâu dài.

Điều này cũng đem lại yên tâm lớn cho người tiêu dùng. Sử dụng đều đặn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xtra Man trong một thời gian có thể làm cải thiện đời sống sinh cho nam giới một cách lâu dài.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. 

Phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường

Hotline: 1900888865

Địa chỉ: Số 16A, ngách 61, ngõ 230 phố Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

chọn
Phát Đạt lãi gần 50 tỷ nhờ bán vốn tại công ty liên kết
Quý II/2024, Phát Đạt thu về 201 tỷ đồng nhờ chuyển nhượng cổ phần tại công ty liên kết. Doanh nghiệp cho biết, vào ngày 24/6 đã chuyển nhượng 25% cổ phần tại BIDICI cho một cá nhân với giá trị 769,5 tỷ đồng, qua đó giảm sở hữu tại BIDICI từ 49% xuống 24%.