Vietjet Air xin lỗi vì sự cố tại sân bay Tân Sơn Nhất

Vietjet Air gửi lời xin lỗi tới các cơ quan, doanh nghiệp và hành khách về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay trong ngày 14/6 do sự cố hạ cánh trượt đường băng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air - Mã: VJC) vừa thông tin chính thức về sự cố hạ cánh xảy ra trưa ngày 14/6 trên sân bay Tân Sơn Nhất.

Trên chuyến bay mang số hiệu VJ322 khởi hành từ Phú Quốc đi TP HCM, khi hạ cánh lúc 12h10, ảnh hưởng của thời tiết (mưa gió lớn) tại khu vực sân bay khiên cho tàu bay bị trượt ra ngoài mép đường băng. Tàu bay và toàn bộ hành khách, tổ bay đều an toàn, hành khách cũng đã nhận hành lí trong nhà ga và ra về bình thường. 

Vietjet cho biết rất cả các chuyến bay, bao gồm chuyến bay đến và đi TP HCM hiện khai thác theo lịch bình thường để đảm bảo phục vụ hành khách tại tất cả các sân bay nội địa. 

Trong thông báo, Vietjet gửi lời cảm ơn đến Cục Hàng không, Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV), Cảng Hàng không Tân Sơn Nhất, Sư đoàn 370 và các đơn vị liên quan đã cùng hãng nhanh chóng khắc phục và xử lí vụ việc. 

Vietjet mong nhận được sự thông cảm và xin gửi lời cáo lỗi tới các cơ quan, doanh nghiệp và hành khách về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay trong ngày 14/6.

Các bên liên quan cũng đã thông tin chính thức về vấn đề này. Theo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, sự cố khiến hoạt động cất hạ cánh tại Tân Sơn Nhất phải tạm dừng do Cảng đang chỉ khai thác một đường băng 25L/07R, đường băng 25R/07L đang đóng để phục vụ cho việc khảo sát cải tạo nâng cấp sửa chữa nên không khai thác.

chọn
'Nút thắt' chưa thể gỡ trên đoạn Vành đai 2,5 nối những khu đô thị tỷ USD ở Tây Hồ và Bắc Từ Liêm
Đoạn vành đai 2,5 kết nối từ khu đô thị Ciputra đến các khu đô thị Ngoại giao đoàn và Tây Hồ Tây đang triển khai xây dựng nhưng vướng mặt bằng.