Viettel Post gia nhập thị trường xe công nghệ, tặng tài xế 1 triệu đồng cạnh tranh với Grab, Go-Viet, Be

Viettel Post đã chính thức gia nhập thị trường xe công nghệ khi đưa ra tính năng gọi xe, vận chuyển hàng hóa và xe tải qua ứng dụng MyGo.

Theo thông tin từ Viettel Post, MyGo là ứng dụng cho phép người dùng gọi xe và các dịch vụ vận chuyển khác, bao gồm cả xe tải.

Theo đó, loại hình xe máy, giao hàng và xe tải cung cấp dịch vụ kết nối giữa hành khách và lái xe, loại hình giao hàng cung cấp dịch vụ kết nối và kết hợp hợp đồng điện tử giữa người tiêu dùng và lái xe.

MYGO

Khách hàng sử dụng MyGo này bằng cách tải và cài đặt trên điện thoại. Ứng dụng này đã có mặt trên iOS và Android.

Hiện tại, trên Fanpage của mình, MyGo đang rầm rộ tuyển dụng tài xế với mức ưu đãi khá hấp dẫn với việc tặng 1 triệu đồng vào ví, tài xế có thể có thu nhập tới 95% với một cuốc xe, đặc biệt hơn đó là được sử dụng miễn phí dung lượng 3G và 4G.

Theo thông tin từ TeckBike, ứng dụng này đưa ra chiếu khấu chỉ 5% trong 3 tháng đầu tiên sau đó sẽ nâng lên 20%, đây có lẽ là mức chiết khấu khá hấp dẫn đối với tài xế.

Viettel Post đã chính thức đi vào cuộc đua gọi xe công nghệ, bên cạnh những loại hình dịch vụ như gọi xe, giao hàng, MyGo còn đưa ra phương hướng nhắm đến khách doanh nghiệp khi có dịch vụ xe tải.

Bằng việc gia nhập thị trường gọi xe công nghệ, Viettel Post chính thức trở thành đối thủ của Grab, Go-Viet, Be.


chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.