Vingroup sắp ra mắt 'thành phố không ngủ' đáp ứng mọi nhu cầu ăn chơi giải trí

Vingroup thông tin tập đoàn sẽ khai trương dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center với mức đầu tư gần 3 tỷ USD. Đáng chú ý là "Thành phố không ngủ" Grand World và sòng bài 5 sao đầu tiên mở cửa cho người Việt Nam.

CTCP Tập đoàn Vingroup (Mã: VIC) vừa thông tin sẽ chính thức khai trương “Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center” quy mô hơn 1.000 ha tại Bắc đảo Ngọc vào ngày 21/4 tới đây. 

Vingroup cho biết dự án sở hữu hàng nghìn hạng mục vui chơi giải trí kỷ lục và hệ sinh thái nghỉ dưỡng, mua sắm hoạt động 24/7. Phú Quốc United Center sẽ là siêu quần thể "không ngủ" đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án Phú Quốc United Center có tổng vốn đầu tư hơn 66.000 tỷ đồng (tương đương khoảng 2,9 tỷ USD), được phát triển theo mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”.

Cụ thể, trung tâm giải trí này gồm hệ thống các thương hiệu khách sạn từ mini hotel đến các thương hiệu 5 sao với quy mô hơn 10.000 phòng; cùng với đó là hệ thống công viên quy mô hàng đầu châu Á, sân gôn 18 hố,  

Đáng chú ý là dự án Thành phố Grand World quy mô 85 ha với tất cả những dãy phố thương mại, lễ hội, tâm điểm vui chơi giải trí đều hoạt động không ngừng nghỉ suốt 24 h/ngày và diễn ra tất cả các ngày trong năm. Đây sẽ là "Thành phố không ngủ" đầu tiên của Việt Nam.

Một điểm nhấn nữa của dự án là Corona Casino - sòng bài 5 sao đầu tiên mở cửa cho người Việt Nam. Vingroup thông tin sòng bài này sẽ gồm 1.000 máy và 100 bàn chơi chuyên nghiệp, tích hợp nhà hát 600 chỗ.

chọn