Vinhomes chính thức tham gia vào mảng sàn cho thuê nhà online

Sau một năm ứng dụng mô hình giao dịch online cho các dự án mở bán, CTCP Vinhomes tiếp tục ra mắt sàn thương mại điện tử chuyên cho thuê các sản phẩm bất động sản.
Vinhomes ra mắt sàn giao dịch thuê nhà online - Ảnh 1.

Websites https://stay.vinhomes.vn

CTCP Vinhomes vừa công bố ra mắt sàn thương mại điện tử chuyên cho thuê các sản phẩm bất động sản Vinhomes nhằm đáp ứng nhu cầu thời công nghệ số 4.0. Mô hình cho thuê online sẽ áp dụng đầu tiền với sản phẩm căn hộ dịch vụ cho thuê Vinhomes Serviced Residences tại tòa S2.05 tại khu đô thị Vinhomes Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội).

Thông tin từ Vinhomes, sàn thương mại điện tử cho thuê nhà Vinhomes hoạt động tại website https://stay.vinhomes.vn sẽ cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản cho thuê tại các dự án của Vinhomes trên cả nước. 

Khách hàng có nhu cầu thuê chỉ cần truy cập vào để tìm kiếm thông tin chi tiết về căn hộ, bao gồm diện tích, nội thất, hướng, tòa, tầng, mức giá cho thuê, giá dịch vụ, chính sách ưu đãi... phù hợp với nhu cầu.

Trang website sở hữu một kho ảnh từ tổng thể đến chi tiết bên trong căn hộ giúp khách hàng có hình dung trực quan sinh động về căn hộ lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu sẽ đăng ký thuê trực tuyến thuận tiện ngay trên trang website, hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Vinhomes để được tư vấn lựa chọn căn hộ ưng ý.

Điểm đáng lưu ý là mức giá cả và các chính sách cho thuê được Vinhomes công khai và cập nhật đầy đủ nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thuê nhà.

Cùng với sự ra mắt của sàn giao dịch thuê nhà trực tuyến https://stay.vinhomes.vn, Vinhomes tiếp tục đưa vào vận hành dòng sản phẩm căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced Residences tại Khu đô thị Vinhomes Smart City.

Các căn hộ Vinhomes Serviced Residences hiện có giá thuê từ 6,7 triệu đồng/tháng đối với căn nội thất cơ bản (bao gồm tủ bếp, sofa, bàn trà, bàn ghế ăn, rèm cửa, điều hòa, bình nóng lạnh, thiết bị nhà vệ sinh, giường, đệm tủ quần áo) và từ 8 triệu đồng/tháng đối với căn nội thất đầy đủ (bổ sung thêm thiết bị điện tử, dụng cụ bếp, đồ vải...).

Cách đây một năm, Vinhomes cũng ra mắt sàn thương mại điện tử https://online.vinhomes.vn - Vinhomes Online, mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại.

Dự kiến, việc ra mắt sàn thương mại điện tử cho thuê nhà Vinhomes sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư mua căn hộ nhằm mục đích đầu tư. Bởi thực tế, nhiều người mua đầu tư hầu hết sử dụng tiền vay nên yếu tố dễ dàng cho thuê lại được quan tâm rất lớn trước khi chọn mua căn hộ. 

Tag:
chọn