VinWonders Nha Trang thông báo đóng cửa đến hết ngày 6/4

Chiều 24/3, Công ty Cổ phần Vinpearl phát đi thông báo tạm dừng bán vé tham quan VinWonders Nha Trang (Vinpearl Land Nha Trang) từ 25/3 đến 6/4.
VinWonders Nha Trang thông báo đóng cửa đến hết ngày 6/4 - Ảnh 1.

VinWonders Nha Trang. (Ảnh: Vinpearl)

Theo Công ty Cổ phần Vinpearl, hưởng ứng chỉ thị của chính phủ về các giải pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động du lịch trên cả nước, VinWonders Nha Trang thông báo tạm dừng bán vé đến hết ngày 6/4.

Trong thời gian tạm ngưng đón khách, VinWonders Nha Trang sẽ tiến hành nâng cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đem đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất khi mở cửa đón khách trở lại.

VinWonders Nha Trang là điểm du lịch hút khách nhất của du lịch Khánh Hòa. Năm 2019, khu du lịch này đã lập kỉ lục đón hơn gần 19.000 lượt khách/ngày.

VinWonders Nha Trang có nhiều dịch vụ giải trí đẳng cấp như khu trò chơi cảm giác mạnh, xe trượt núi, công viên nước, thủy cung, xiếc cá heo, vườn hoa 5 châu lục, vòng quay mặt trời lớn nhất thế giới…

Trước đó, Công ty Cổ phần Vinpearl đã đưa ra thông báo đóng cửa 7 khách sạn để duy tu và bảo trì trong giai đoạn thấp điểm cũng như do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

chọn