Vòng xoay cảm giác mạnh đứt dây an toàn, du khách gặp nạn

Vụ tại nạn xảy ra tại một công viên trò chơi ở tỉnh Lop Buri (Thái Lan). Các du khách chơi vòng quay cảm giác mạnh đã bị hất văng khỏi ghế ngồi vì gặp sự cố với đai an toàn.

Theo Bangkok Post, vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra tại công viên giải trí ở Lop Buri, miền Trung Thái Lan, cuối tuần qua đã khiến 6 du khách bị thương. Những người này tham gia trò chơi tên Crazy Wave, một trò cảm giác mạnh phổ biến nhiều công viên giải trí trên thế giới.

Trong đoạn video được nhân chứng có mặt lúc đó ghi lại, khi vòng xoay bắt đầu di chuyển nhanh cũng là lúc 6 nạn nhân ngồi phía bên trái đồng thời bị văng khỏi ghế và rơi mạnh xuống đất. 4 trong 6 người bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay lập tức. Cảnh sát Lop Buri cho biết nguyên nhân ban đầu gây nên vụ tai nạn là do thanh an toàn không được cài chặt.

Vong xoay cam giac manh dut day an toan, du khach gap nan hinh anh 1
Vong xoay cam giac manh dut day an toan, du khach gap nan hinh anh 1
Vong xoay cam giac manh dut day an toan, du khach gap nan hinh anh 2
Vong xoay cam giac manh dut day an toan, du khach gap nan hinh anh 2

Đám đông hoảng loạn sau khi tai nạn kinh hoàng xảy ra tại khu vui chơi. (Ảnh: Daily Mail).

Vụ tai nạn xảy ra khiến những người chứng kiến đều cảm thấy sợ hãi. Sau khi đoạn video ghi lại sự cố được đăng tải trên mạng xã hội, dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với sự tắc trách của công viên giải trí trong việc đảm bảo an toàn cho du khách chơi trò chơi mạo hiểm.

Cú ngã đã khiến một bé gái 13 tuổi gãy chân và đang phải tiếp tục điều trị trong bệnh viện. 3 nạn nhân còn lại bị thương đã xuất viện hôm 1/12. Ông Kissana Phathanacharoen, phó phát ngôn viên của cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, cho biết cảnh sát đã bắt đầu lấy lời khai từ tất cả các nhân chứng có liên quan và đảm bảo sẽ có các hành động pháp lý với những người chịu trách nhiệm cho vụ tai nạn.

Du khách gặp tai nạn khi chơi trò vòng quay mạo hiểm. Vụ tai nạn xảy ra tại một khu vui chơi ở Lop Buri (Thái Lan) đã khiến 6 người bị thương.

chọn
Hưng Yên sắp đón 45 ha đất công nghiệp gần cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Trong tháng 8/2023, dự kiến CCN Vân Du - Quang Vinh sẽ hoàn thành và cung cấp 45 ha đất công nghiệp ra thị trường. Dự án này có tổng vốn gần 600 tỷ đồng, chủ đầu tư là công ty Quang Vinh Hưng Yên.