Sáng 21/8, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, khoảng 23h ngày 20/8, tổ công tác của Đội CSGT số 2 tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Hồ Chí Minh (địa phận thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) thì phát hiện xe khách BKS 37B-005.36 có biểu hiện nghi vấn nên cho dừng xe kiểm tra.
![]() |
| Số gỗ lậu trên xe khách bị tổ công tác Đội 2, phòng CSGT Quảng Nam phát hiện. Ảnh: CTV |
Lúc này, tổ công tác phát hiện trong thùng xe khách chở khoảng 20 phách gỗ chưa rõ chủng loại. Tài xế xe khách là Phan Đức Phương (39 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số gỗ trên.
Thiếu tá Phạm Phương Bình, tổ trưởng tổ công tác cho biết, khi bị đơn vị phát hiện sự việc, chủ xe khách đã có ý định “bồi dưỡng" 10 triệu đồng để được bỏ qua lỗi vi phạm.
Tổ công tác không đồng ý và đã lập biên bản, bàn giao phương tiện và tang vật cho Đội Kiểm lâm cơ động số 2 để tiếp tục điều tra, làm rõ.
| Bắt xe khách giấu gỗ lậu dưới gầm xe Trong lúc tuần tra, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam phát hiện một chiếc xe khách chở 6 phách gỗ được ngụy trang dưới ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.