Bố và em gái anh Tuấn đau lòng đến nhận diện thi thể người thân.
Tại nhà tang lễ, không khí tang thương, những tiếng khóc xé lòng vọng lên không ai có thể kìm lòng được. Gần 2h chiều, người thân của anh Nguyễn Anh Tuấn (SN 1985), một trong những nạn nhân của vụ hỏa hoạn đã đến đây để chờ nhận dạng thân nhân.
Ngồi thất thần bên ngoài nhà tang lễ, ông Nguyễn Đức Nghi (SN 1960, bố anh Tuấn) như vẫn chưa thể tin được chuyện đau lòng vừa xảy đến với con trai mình.
Trao đổi với chúng tôi, ông Nghi cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin con trai mình gặp nạn trong vụ cháy, ông cùng gia đình đã tức tốc từ quê ở huyện Tam Nông, Phú Thọ xuống Hà Nội.
Ông Nghi chia sẻ, anh Tuấn đã lập gia đình và có một đứa con trai 4 tuổi: "Con trai Tuấn đang học mẫu giáo, ở nhà ngoan lắm. Vợ nó ở nhà làm nông nên hoàng cảnh gia đình cũng khó khăn".
Theo ông Nghi, hiện vợ anh Tuấn cũng đang mang thai tháng thứ 4. Tuấn trước có lúc làm ở quê, lúc làm ở Hà Nội , hiện là lao động tự do. Khi mới làm ở xưởng nhựa này khoảng 1 tháng thì xảy ra chuyện đau lòng.
Mẹ và em gái anh Tuấn gào khóc trước sự mất mát ập đến bất ngờ.
"Tôi làm bảo vệ ở Cầu Giấy (Hà Nội) công việc 24/24 nên cũng chẳng có thời gian hai bố con gặp nhau. Lần gần đây nhất tôi gặp con trai vào dịp Tết", ông Nghi đau buồn.
Không chịu được cú sốc quá lớn do mất con, bà Lê Thị Loan (mẹ anh Tuấn) than khóc thảm thiết và ngã gục khi vừa đến nhà tang lễ.
"Đau xót quá con ơi, về với mẹ đi con ơi… Sao số tôi lại khổ thế này, hai năm trước con rể mất vì tai nạn gioa thông, giờ thì đến con trai… Đứa thứ 2 của con còn chưa chào đời mà…", bà Loan gào khóc.
Theo người thân cho biết, anh Tuấn là con trai cả trong gia đình có hai anh em. Em gái anh đã lấy chồng nhưng không may cách đây hai năm người chồng đã mất do tai nạn giao thông.
Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.
Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.
Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.
BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.