Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021

Những mẫu thông Noel mini đang rất được yêu thích trong mùa Giáng sinh năm nay. Với kích thước nhỏ gọn cùng những món phụ kiện trang trí bắt mắt, cây thông Noel để bàn chắc chắn sẽ là một món đồ tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Các loại cây thông Noel để bàn được yêu thích năm 2021

Có hai loại cây thông mini phổ biến trên thị trường là cây thông tươi và cây thông nhựa. Tuy nhiên, xét về thời gian sử dụng và sự đa dạng trong kích thước thì cây thông Noel nhựa được ưa chuộng hơn hẳn. Một số loại cây thông Noel để bàn mà bạn có thể lựa chọn như sau:

Cây thông Noel để bàn 20cm

Cây thông Noel để bàn 20cm là kích thước nhỏ nhất trong phân khúc cây thông mini. Loại cây này cũng được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì sự nhỏ gọn và không chiếm quá nhiều không gian trên bàn làm việc. Những mẫu cây này cũng đã được trang trí sẵn, chính vì vậy, khi mua về bạn chỉ cần bày lên một vị trí bất kỳ yêu thích nào ở trên bàn làm việc của mình. Cây gồm có ba màu trang trí cho bạn lựa chọn bao gồm: Màu đỏ ấm, màu trắng tuyết và màu vàng rực rỡ. Giá thành của loại cây này dao động khoảng 50.000 - 100.000 đồng/cây. 

Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: BeeCost

Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Việt Gift Market

Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Hoteljob.vn

Cây thông Noel để bàn 40cm 

Cây thông Noel mini 40cm sẽ phù hợp hơn với những loại bàn có kích thước trung bình lớn. Các tán thông bằng nhựa và từng cành lá xếp tầng tạo nên một mô hình cây thông hoàn hảo nhất cho những chiếc bàn có diện tích vừa đến lớn. Với kích thước này, cây thông cũng được trang trí đẹp mắt và ấn tượng hơn với các phụ kiện như chuông, ngôi sao, các hộp quà, những chiếc nơ màu đỏ và các dải ruy băng lấp lánh. Mẫu cây này cũng có nhiều màu sắc trang trí ấn tượng hơn cho bạn lựa chọn như màu xanh dương, màu đỏ, màu vàng, màu trắng,... Giá bán của cây thông mini 40cm dao động trong khoảng 120.000 - 160.000 đồng/cây.

Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021 - Ảnh 4.

Ảnh: BeeCost

Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021 - Ảnh 5.

Ảnh: Trang trí Giáng sinh

Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021 - Ảnh 6.

Ảnh: BeeCost

Cây thông Noel mini 60cm

Cuối cùng là mẫu cây thông Noel có kích thước 60cm. Đây là kích thước phổ biến nhất và cũng được nhiều người lựa chọn trong các loại thông mini. Với mẫu thông mini 60cm, bạn có thể mua về và tự mình trang trí theo sở thích thay vì các mẫu trang trí cố định như loại 20cm. Bên cạnh cây thông xanh truyền thống thì mẫu cây này cũng cho bạn một sự lựa chọn độc đáo hơn với cây thông hồng. Nếu bạn muốn tự tay trang trí một không gian Giáng sinh nhỏ trong phòng thì mẫu cây này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giá bán cây dao động từ 180.000 - 300.000 đồng/cây.

Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021 - Ảnh 7.

Ảnh: Shopee

Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021 - Ảnh 8.

Ảnh: HomeAZ

Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021 - Ảnh 9.

Ảnh: Tiki

Gợi ý cách trang trí cây thông Noel để bàn đơn giản

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để “hô biến" cây thông Noel mini trông thật nổi bật thì có thể tham khảo cách trang trí sau đây:

Chuẩn bị:

- Dây đèn LED

- Dây ruy băng vàng

- Các quả châu nhỏ 

- Ngôi sao mini

Cách trang trí:

Bước 1: Lắp cây thông Noel và bẻ từng tán cây ra cho đều và thật sum suê sao cho vừa mắt bạn là được. 

Bước 2: Trang trí chóp cây thông bằng hình ngôi sao truyền thống hoặc một chú gấu bông nhỏ, tượng, một chiếc nơ lớn,... Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể trang trí cho phần trên của cây thông trông thật đặc sắc và lung linh.

Bước 3: Cuốn các dây đèn LED xung quanh cây thông Noel theo nguyên tắc từ trong ra ngoài và từ phía dưới lên trên. Cách cuốn đèn này sẽ giúp cây thông được thắp sáng trông đầy đặn hơn. 

Bước 4: Quấn ruy băng xung quanh cây thông bắt đầu từ phần chóp xuống đến đáy cây. Trong quá trình quấn bạn có thể cột ruy băng trực tiếp lên trên cành cây để tạo những điểm nhấn ngắt quãng. Hoặc, buộc ruy băng theo chiều dọc từ đỉnh cây xướng đến chân. Để mọi thứ không bị đơn điệu thì bạn nên sử dụng các dải ruy băng có độ dài khác nhau. Tại mỗi nút buộc của ruy băng và các cành cây, bạn có thể điểm thêm một số vật dụng trang trí đặc sắc để tạo điểm nhấn, giúp bạn giấu đi các nút buộc một cách tinh tế. 

Bước 5: Treo quả châu theo nguyên tắc to ở dưới và nhỏ dần lên trên hướng ngọn cây. Hãy bắt đầu treo các quả châu từ bên trong thân cây ra đến phía rìa cành cây và cả dưới gốc cây. Cách này sẽ giúp cho cây thông trông được đầy đặn hơn. 

Xu hướng trang trí cây thông Noel để bàn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng năm 2021 - Ảnh 10.

Ảnh: Bandochoi.net

chọn
Hà Nội muốn làm gần 600 km metro đến 2045, nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.