Asus ROG Phone 5 với RAM 18GB sắp được ra mắt

Sau nhiều thông tin rò rỉ, cuối cùng Asus đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone chơi game mới Asus ROG Phone 5 vào ngày 10/3 sắp tới.

Theo nguồn tin từ báo điện tử VnMedia, theo thông tin được tiết lộ về chiếc điện thoại chơi game Asus ROG Phone 5. Điện thoại này của hãng Asus bất ngờ lộ diện trên Geekbench có RAM lên đến 18GB và cũng trở thành chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ nhớ RAM khủng.

2/3: Asus ROG Phone 5 với RAM 18GB sắp được ra mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh: VnMedia

Vẫn chưa có thông tin rõ về Asus ROG Phone 5 sử dụng RAM LPDDR5 tiên tiến giống như Xiaomi Mi 11. Tuy nhiên, với những gì được tiết lộ về bộ nhớ RAM trong bản thử nghiệm chúng ta biết bộ nhớ trong rất lớn 512GB cũng như chipset và phiên bản Android.

Từ Geekbench cho biết, Asus ROG Phone 5 vẫn chạy trên con chip Qualcomm Snapdragon 888 5G với model I005DB. ROG Phone 5 có hai phiên bản là DA và DB đối với DA sẽ chạy trên nền tảng Tencent Games của điện thoại, còn bản DB có màn hình phụ ở sau.

2/3: Asus ROG Phone 5 với RAM 18GB sắp được ra mắt - Ảnh 2.

Hình ảnh: VnMedia

Trong tháng tháng 12 Model DA cũng xuất hiện trên Geekbench và có RAM 8GB và model DA khác cũng đã xuất hiện với RAM 16GB, điều này cũng có thể ROG Phone 5 có cả phiên bản RAM 12GB. Ngoài ra, được biết máy cũng tích hợp 2 viên pin với tổng dung lượng 6.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W.

2/3: Asus ROG Phone 5 với RAM 18GB sắp được ra mắt - Ảnh 3.

Hình ảnh: VnMedia

ROG Phone 5 được trang bị 3 camera sắp xếp theo chiều ngang, vẫn chưa có thông tin chi tiết về camera nhưng với thiết kế nhìn thấy ống kính tele góc rộng kết hợp với ống kính góc siêu rộng phổ biến hiện nay. Điều mà các game thủ không chú trọng vào khả năng chụp hình hoàn hảo từ chiếc smartphone này.

Asus ROG Phone 5 sẽ có màn hình  6,78 inch OLED với tần số quét 165Hz (ROG Phone 3 có màn hình OLED 144Hz) sẽ có thêm nút chuyên dụng kích hoạt để trải nghiệm game.

chọn
Lãnh đạo CC1 tự tin đạt mục tiêu 11.600 tỷ doanh thu, muốn đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở xã hội
Tận dụng lợi thế là nhà thầu thi công xây lắp và đã có chuỗi sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng, lãnh đạo CC1 chia sẻ muốn tham gia mạnh vào phân khúc đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn có mật độ dân cư cao để tối ưu nguồn lực.