Asus Zenfone 6 bất ngờ lộ diện thiết kế ‘có một không hai’ trước ngày ra mắt khiến các fan đứng ngồi không yên

Mới đây, những hình ảnh được cho là của chiếc Zenfone 6 nhà Asus đã bị rò rỉ trên mạng internet khiến cho các fan nhà Zen không khỏi nóng lòng đợi ngày ra mắt.

Asus Zenfone 6: Câu trả lời cho OnePlus 7 Pro

OnePlus 7 Pro được OnePus trình làng cách đây ít hôm đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì viền màn hình mỏng của nó. Tuy nhiên, dường như Asus đã có đòn đáp trả ngoạn mục khi những hình ảnh đầu tiên về chiếc Zenfone 6 của hãng bị rò rỉ, cho thấy một thiết kế không viền hoàn hảo.

Theo những hình ảnh rò rỉ, mặt trước của chiếc máy này sẽ là tràn viền hoàn toàn, không tai thỏ, không cằm, không giọt nước hay nốt ruồi…Zenfone 6 sẽ có một màn hình full theo đúng nghĩa đen.

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Zenfone 6. (Ảnh: GSMrena).

Để có được màn hình tràn viền, Asus đã trang bị cho Zenfone 6 một cụm camera xoay lật độc đáo. Ngoài ra, theo những thông tin ban đầu, chiếc flagship mới này sẽ có viên pin lên tới 5.000 mAh, lớn hơn rất nhiều so với dung lượng 3.700 của chiếc OnePlus 7 Pro.

Asus Zenfone 6 bất ngờ lộ diện thiết kế ‘có một không hai’ trước ngày ra mắt khiến các fan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Camera xoay lật độc đáo. (Ảnh: GSMrena).

Trong khi đó, mức giá dự kiến của sản phẩm này chỉ là dưới 600 Euro, rẻ hơn so với mức giá khởi điểm 700 Euro của đối thủ nhà OnePlus. Mặt khác. Asus vẫn sẽ giữ lại giắc cắm tai nghe và đèn led thông báo trên sản phẩm này.

Asus cũng xác nhận Zenfone 6 sẽ sử dụng chip Snapdragon 855 và camera chính 48MP, camera phụ lên tới 13 MP.

Tag:
chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.