20 câu nói hay về ngày 20/10 ấn tượng nhất

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp đặc biệt để tôn vinh những giá trị của người phụ nữ. Hãy cùng điểm qua những câu nói hay về ngày 20/10 và đừng quên gửi đến những người phụ nữ thân yêu nhất.

Những câu nói hay về Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10 là dịp để thể hiện sự ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và giá trị của người phụ nữ. Ngày Phụ nữ Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào thứ Sáu, bạn có thể tổ chức một buổi tiệc nhỏ, dành tặng những món quà đặc biệt đến những người phụ nữ quan trọng của mình. Bên cạnh đó, hãy gửi đến họ những câu nói hay về ngày 20/10 để ngày lễ thêm phần đặc biệt.

Ảnh: Anh Thư

1. Sự hiện diện của những người phụ nữ xung quanh chúng ta chính là món quà mà thượng đế ban tặng. Ngày hôm nay là ngày để tôn vinh cho món quà đó, chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

2. Chúng ta sẽ chẳng có gì nếu như không có những người phụ nữ trong cuộc đời. Nhân ngày 20/10 chúc một nửa nước Việt Nam luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và yêu đời. 

3. Hôm nay ngày phụ nữ Việt Nam, chúc những người phụ nữ của tôi mỗi ngày trôi qua đều tràn ngập hoa và quà như ngày hôm nay. Yêu thương!

4. Anh không biết nói những lời lãng mạn, đường mật như người ta. Ngày 20/10 này anh chỉ chúc em tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến bên em. Anh hứa sẽ mãi yêu thương em suốt cuộc đời này.

5. Những phụ nữ xung quanh tôi họ bé nhỏ mà thật phi thường. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc những người phụ nữ (và cả tôi) nhận được nhiều hoa và quà. 

Ảnh: Anh Thư

6. Ngày hôm nay xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể phái nữ. Chúc các chị em luôn tươi cười, vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Phải luôn tỏa sáng như những đóa hồng ngập tràn ánh nắng trong vườn các chị nhé!

7. Phụ nữ là để yêu, để nâng niu và trân trọng. Mẹ – người phụ nữ nhỏ bé nhưng luôn mang trong mình sức mạnh phi thường xuất phát từ những yêu thương không thể diễn tả hết bằng lời. Người đã dành hy sinh cả cuộc đời này cho gia đình nhỏ bé. 

8. Người ta vẫn luôn nói phụ nữ là để yêu, để nâng niu và trân trọng. Thật biết ơn làm sao những người người bà, người mẹ, người chị tuy nhỏ bé nhưng luôn mang trong mình sức mạnh phi thường. Yêu thương không thể diễn tả hết bằng lời. 

9. Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc các chị em phụ nữ một ngày tuyệt vời, nhận được nhiều sự yêu thương của những người thân yêu, mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió đạt kết quả mỹ mãn trong sự nghiệp của mình.

10. Đừng đợi 20/10 mới dành tặng cho một nửa kia những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy đối xử với họ như thể 365 ngày đều là ngày của phụ nữ bởi lẽ họ xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp như thế.

Ảnh: Anh Thư

11. Chúc tôi một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui với hoa và quà bên những người tôi yêu thương. Phải luôn cười thật tươi bởi vì hôm nay nụ cười của em là đẹp nhất. 

12. Dù bạn là ai, bạn đang làm nghề gì, bạn ở đâu chỉ cần bạn là một người phụ nữ, tôi chúc bạn có một ngày 20/10 tuyệt vời bên những người thân yêu.

13. Nhân dịp ngày 20/10, con gửi lời chúc tuyệt vời nhất đến mẹ người không kể nắng mưa, mệt nhọc mỗi ngày đều mang đến cho bố con con những bữa ăn, giấc ngủ ngon. Con yêu mẹ!

14. Chúc con gái chúng mình hay cười như hít phải khí N2O. Bay bổng như H2. Thăng hoa như I2. Bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O.

15. Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ mong được đổi lại 10 nụ hôn từ em. Chỉ mong người anh yêu luôn vui vẻ.

Ảnh: Anh Thư

16. Hãy sống như những gì em muốn và ngày 20/10 này anh muốn nói với người phụ nữ đó là chúc em một ngày thật hạnh phúc và xinh đẹp. 

17. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang nhất trong lòng con... Mẹ đã dành hết 355 ngày vì chồng vì con, chăm sóc hết mình cho gia đình nhỏ này. Hôm nay là ngày của mẹ, mẹ hãy nghỉ ngơi, làm đẹp cho bản thân mình, và đón nhận những điều tuyệt vời nhất mà bố con con đã chuẩn bị cho mẹ. 

18. Nhờ gió gửi nụ hôn của con tới mẹ nhân ngày 20/10. Năm nay con không ở gần mẹ nên không thể chạy lại trực tiếp hôn lên má mẹ được nên con nhờ gió mang nụ hôn này tới người con yêu nhất trên đời. Cảm ơn mẹ của con rất nhiều!

19. Ngày 20/10 là ngày đặc biệt với cả hai chị em chúng mình. Nhân ngày của chúng mình em chúc cho hai chị em mình sẽ tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào. Yêu chị gái của em.

20. Gửi cô em bé bỏng đáng yêu của tôi. Thấm thoát thế mà giờ em tôi cũng đã thành thiếu nữ, 20/10 đã có hoa, có quà mang về. Chúc em 365 ngày thì ngày nào cũng như ngày hôm nay. 

Ảnh: Anh Thư

chọn
Din Capital bắt đầu xây dựng toà tháp đôi Danang Landmark bên sông Hàn, chính thức lấn sân bất động sản
Khu phức hợp Danang Landmark do Cosmo Housing làm chủ đầu tư có tổng vốn hơn 1.200 tỷ, thi công xây dựng từ tháng 1/2024. Đây là dự án bất động sản đầu tay của Din Capital - chủ thương hiệu bê tông Dufago.