Top 20 lời cảm ơn khi nhận quà ngày 20/10 hay, ý nghĩa, mới nhất 2023

Lời cảm ơn ngày 20/10 không chỉ thể hiện sự trân trọng bạn dành cho món quà mà còn là cách để bộc lộ sự biết ơn đến người tặng. Cùng tham khảo ngay những lời cảm ơn khi nhận quà ngày 20/10 ý nghĩa nhất sau đây.

20 mẫu lời cảm ơn ngày Phụ nữ Việt Nam ấn tượng, chọn lọc

Nếu bạn đang không biết gửi lời cảm ơn khi được nhận quà ngày Phụ nữ Việt Nam như thế nào là phù hợp nhất. Hãy xem ngay gợi ý các lời cảm ơn ngày 20/10 khi nhận quà dưới đây để bày tỏ lòng biết ơn, tri ân cũng như thể hiện lời hồi đáp dễ thương và tình cảm nhất cho người tặng quà.

1. Đây là món quà ý nghĩa nhất mà mình được nhận được trong ngày đặc biệt này. Mình xin gửi lời cảm ơn 20/10 đến với bạn bè, đồng nghiệp đã luôn bên cạnh và động viên.

2. Để đáp lại món quà ý nghĩa này, mình xin gửi lời tri ân 20/10 chân thành nhất với bạn. Cảm ơn bạn vì đã đồng hành cùng mình. Mình sẽ luôn giữ món quà đặc biệt này bên cạnh.

3. Đây là lời cảm ơn 20/10 chân thành mà mình muốn gửi đến bạn. Cảm ơn bạn vì đã dành tặng cho mình muốn quà đặc biệt này. Mong hai chúng ta sẽ luôn đồng hành và nỗ lực cùng nhau.

4. Em thật may mắn vì có anh trong cuộc đời của mình. Em cảm ơn anh về món quà tuyệt vời này nhân ngày 20/10. Mong em và anh sẽ mãi hạnh phúc bên cạnh nhau.

5. Anh chính là vua vì đã khiến em cảm thấy mình như nữ hoàng. Đây là món quà ý nghĩa và em sẽ luôn trân trọng.

Ảnh: Lạc Yên

6. Em xin gửi lời cảm ơn 20/10 chân thành nhất từ trái tim em cho người em yêu. Em yêu anh.

7. Cảm ơn anh vì đã luôn bên cạnh bảo vệ và khiến em cười mỗi ngày. Cảm ơn anh vì món quà siêu đáng yêu ngày hôm nay.

8. Cảm ơn vì một quà đặc biệt cho ngày Phụ nữ Việt Nam. Hy vọng chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên nhiều trận đường phía trước.

9. Cảm ơn anh rất nhiều vì món quà siêu xinh đẹp mà anh đã dành tặng cho em. Em mong rằng trong tương lai chúng ta sẽ cùng nhau hạnh phúc và có thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp.

10. Tuy đã là vợ chồng nhưng anh vẫn luôn dành cho em những món quà bất ngờ. Em muốn gửi lời cảm ơn 20/10 cho anh - người em yêu nhất. Mong anh và em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và cùng đồng hành cùng nhau.

Ảnh: Lạc Yên 

11. Đây là món quà đặc biệt, ý nghĩa nhất mà em đã từng được nhận. Mong rằng 20/10 mỗi năm chúng sẽ luôn bên cạnh nhau và viết thêm nhiều câu chuyện đẹp.

12. Mong anh sẽ luôn bên cạnh em trong chặn đường phía trước, cảm ơn anh vì đã đến bên em.

13. Em rất biết ơn cuộc sống này vì đã cho em gặp được anh. Khi nhận được món quà 20/10 này, em thật sự rất xúc động. Cảm ơn anh vì tất cả, cảm ơn anh vì đã là chồng của em.

14. Một món quà nhỏ nhưng lại chứa đựng vô vàn giá trị tuyệt vời. Em muốn gửi anh lời cảm ơn 20/10, lời tri ân ngọt ngào và chân thành nhất.

15. Cảm ơn ông xã vì đã gửi đến em món quà đặc biệt này. Mong rằng chúng ta sẽ luôn cố gắng vì nhau và vì các con. Cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc với đầy yêu thương.

Ảnh: Lạc Yên 

16. Anh chính là mảnh ghép không thiếu trong đời em. Em chỉ muốn gửi đến anh lời cảm ơn 20/10 ngọt ngào nhất vì món quà ngọt ngào và ý nghĩa này. Mong rằng vợ chồng chúng ta sẽ luôn bên cạnh nhau.

17. Anh khiến em rất bất ngờ vì món quà đặc biệt này trong ngày 20/10. Cảm ơn chồng, người dẫn đồng hành cùng em, luôn yêu thương và chăm sóc em cùng các con.

18. Mẹ cảm ơn các con đã dành những lời chúc và món quà ý nghĩa vào ngày 20/10 này. Mẹ cũng xin chúc các con luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

19. Ngày hôm nay, đặc biệt hơn mọi ngày, bởi ngày hôm nay tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Cảm ơn tất cả những lời chúc mọi người dành cho em trong ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người.

20. Cảm ơn em vì đã dành tiền tiết kiệm để mua quà cho chị vào ngày 20/10. Chị rất thích món quà đó. Cảm ơn em rất nhiều và cũng xin chúc cho em trai của chị luôn mạnh giỏi, học giỏi và mau ăn chóng lớn nhé. Yêu bé yêu chị rất nhiều!

 

Ảnh: Lạc Yên

chọn
Din Capital bắt đầu xây dựng toà tháp đôi Danang Landmark bên sông Hàn, chính thức lấn sân bất động sản
Khu phức hợp Danang Landmark do Cosmo Housing làm chủ đầu tư có tổng vốn hơn 1.200 tỷ, thi công xây dựng từ tháng 1/2024. Đây là dự án bất động sản đầu tay của Din Capital - chủ thương hiệu bê tông Dufago.