30 lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam ý nghĩa dành cho bà, mẹ, vợ và bạn gái

20/10 dường như là một ngày thật ý nghĩa và đặc biệt đối với các chị em phụ nữ Việt Nam. Nếu chưa biết gửi lời yêu thương như thế nào đến họ, các anh nam cùng tham khảo những lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam trong bài viết sau đây.

Gợi ý 30 lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam ấn tượng nhất

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt để tôn vinh chị em phụ nữ với những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất tới các bà, các mẹ, người yêu, vợ yêu,... Dưới đây là những lời chúc 20/10 thật ý nghĩa mà nam giới không nên bỏ qua: 

Lời chúc 20/10 dành cho bà

1. Hôm nay là 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc nội vẫn luôn khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Nội phải sống thật lâu để là chỗ dựa tinh thần cho cả gia đình bà nhé. Con yêu bà nội rất nhiều! 

2. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, con hy vọng rằng mọi điều tốt đẹp nhất trên thế giới này sẽ luôn luôn dành nội. Dù ở xa nhưng trái tim con luôn hướng về nội. Chúc mừng nội và con yêu nội nhiều lắm!

3. Nội ơi, cháu cảm thấy mình thật may mắn vì được làm cháu của nội. Nhân ngày 20/10, cháu không biết nói gì hơn chỉ biết chúc nội thật nhiều sức khoẻ để có thể nhìn thấy cháu lớn khôn và trưởng thành hơn từng ngày. 

4. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bà nội yêu thương của con. Với con và cả gia đình, bà là một người phụ nữ luôn mạnh mẽ và kiên cường và con tự hào về điều đó. 

5. Ngoại ơi, nhiều cô chú, anh chị nói nói rằng con được thừa hưởng nét đẹp từ ngoại. Cháu thật tự hào và hạnh phúc vì điều đó. Dịp 20/10, con chúc ngoại thật nhiều sức khoẻ, an vui bên con cháu. 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Nhân dịp 20/10, cảm ơn ngoại đã vất vả để nuôi dạy mẹ cháu, cho cháu có một người mẹ tuyệt vời như ngày hôm nay. Con mong rằng bà ngoại sẽ sống thật lâu để cháu có cơ hội được đền đáp công ơn của ngoại. 

7. Ngoại thân yêu! Dịp 20/10, con không biết nói gì hơn chỉ chúc ngoại thật nhiều có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống này. Con yêu ngoại nhiều lắm! 

8. Bà ngoại ơi, con có một món quà nhỏ tặng bà nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc bà thân yêu của con luôn bình an, sống thật lâu để con có thể báo hiếu bà, bà nhé! 

9. Gửi lời chúc 20/10 dành cho ngoại đáng kính của con. Chúc ngoại luôn sức khoẻ, sống lâu cùng con cháu. Đối với con, ngoại luôn là người tuyệt vời nhất, con yêu ngoại! 

10. Bà kính yêu của con! Chúc ngoại luôn vui vẻ, sức khoẻ dồi dào, sống lâu trăm tuổi cùng với con cháu. Dù đã lớn khôn nhưng con vẫn không quên những kỷ niệm ngày bé được vui chơi cùng bà. Con yêu ngoại nhiều lắm!

Ảnh: Thư Nguyễn

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ

1. Mừng ngày lễ 20/10 mẹ yêu của con. Không một từ nào có thể diễn ra hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con dành cho me. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi nấng con trưởng thành như ngày hôm nay. 

2. Không chỉ riêng ngày 20/10 hôm nay mà mãi về sau, con luôn mong mẹ khoẻ mạnh, ngày càng trẻ đẹp. Đặc biệt, mẹ lúc nào cũng là số 1 trong trái tim con. Con yêu mẹ. 

3. 20/10 là một ngày vô cùng ý nghĩa để con có cơ hội gửi tặng mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ luôn đến với mẹ trong cuộc sống này. 

4. Nhân dịp 20/10, cho chúc mẹ mãi luôn an yên, hạnh phúc và luôn vui vẻ trong cuộc sống. Cảm ơn mẹ đã vất vả nuôi nấng chúng con nên người trong những năm tháng vừa qua. 

5. Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khoẻ và vui vẻ bên con cháu. Khi trưởng thành, con mới nhận ra điều hạnh phúc nhất chính là được ở bên cạnh mẹ mỗi ngày. Con yêu mẹ!

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Nhân ngày 20/10 Phụ nữ Việt Nam ý nghĩa này, chẳng biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn mẹ đã nuôi dưỡng và che chở con để có được như ngày hôm nay. Mẹ ơi, mẹ hãy luôn vui vẻ, trẻ khoẻ và luôn hạnh phúc nhé! 

7. Với con, mẹ là người phụ nữ đẹp nhất cùng với tình thương không giới hạn. Dù nhiều lần làm mẹ phải buồn nhưng con hứa sẽ sống tốt hơn và trưởng thành như mẹ mong đợi. 

8. Có lẽ, hôm nay dường như là một ngày thật ý nghĩa để con có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ. Con muốn nói rằng nhân ngày 20/10 chúc mẹ hạnh phúc, vui vẻ và đặc biệt nhận được thật nhiều món quà ý nghĩa.  

9. Mẹ yêu ơi, 20/10 là một ngày đặc biệt, không lời nào diễn tả hết sự kính trọng, yêu thương và tình cảm của con dành cho em. Con cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào khi được là con của mẹ. 

10. Dường như không có sự hy sinh nào bằng sự hy sinh của người mẹ dành đứa con của mình. Có thể nói, mẹ đã dành hết tuổi thanh xuân của mình để nuôi dạy chị em chúng con có được ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ dịp 20/10 có được nhiều niềm vui mới trong cuộc sống. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Lời chúc 20/10 dành cho vợ, bạn gái 

1. Với anh, dịp 20/10 chính là ngày thật đặc biệt đối với em bởi đó lại thêm ngày anh có được cơ hội yêu thương, chăm sóc em. Anh chúc vợ yêu hạnh phúc và hãy nuôi tình yêu của chúng mình em nhé! 

2. Vợ ơi, hôm nay là Ngày Phụ nữ Việt Nam, anh muốn gửi đến em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất. Cảm ơn em đã luôn là “người bạn" cùng anh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này. Mãi yêu em! 

3. Trái đất may mắn vì có mặt trời, cỏ cây may mắn vì có mặt đất để sinh tồn, những con thuyền may mắn vì có đại dương,... còn anh may mắn khi có được em trong cuộc đời này. Chúc vợ ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. 

4. Dù cuộc sống này có những lúc thành công, lúc thăng trầm nhưng em vẫn luôn ở đó, trong ngôi nhà để chờ anh về. Anh yêu vợ nhiều lắm! Chúc em ngày 20/10 vui vẻ. 

5. Từ ngày em bước chân vào cuộc đời anh, mỗi khoảnh khắc dường như đối với anh đều ngập tràn tình yêu thương vô bờ và niềm hạnh phúc vô tận mà em dành cho anh. Chúc vợ ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày đặc biệt đối với em. Anh chúc em có một ngày lễ vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Hãy mãi mãi là người phụ nữ đẹp nhất, đáng yêu nhất của anh.

7. Dù cách xa hàng nghìn cây số nhưng trong tâm trí anh luôn nhớ về em, đồng thời hãy tin rằng tình cảm của đôi ta sẽ không bao giờ xa cách. Gửi đến cô bé của anh những lời chúc 20/10 tốt đẹp nhất. 

8. Đừng buồn khi không có anh ở bên cạnh trong ngày 20/10 này, hãy luôn mỉm cười rạng rỡ nhé! Chúc người thương của anh có một ngày lễ tràn ngập hạnh phúc và niềm vui khi nhận được món quà này. 

9. Cho dù cuộc đời này có ra sao đi chăng nữa thì tình cảm anh dành sẽ không bao giờ đổi thay. Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam, gửi tặng em lời chúc 20/10 tuyệt vời nhất. 

10. Cảm ơn em đã luôn đem nụ cười và làm bừng sáng cuộc đời anh trong những lúc anh khó khăn nhất. Hy vọng rằng những điều đẹp đẽ này sẽ không bao giờ vụt tắt. Mừng ngày 20/10, chúc em luôn xinh đẹp và vui vẻ trong cuộc sống. 

Ảnh: Thư Nguyễn

chọn
Địa phương duy nhất giáp ranh TP HCM còn căn hộ dưới 1 tỷ đồng
Long An là hiện thị trường duy nhất lân cận TP HCM còn căn hộ có mức giá 1 tỷ đồng/căn. Đất nền tại đây cũng có ưu thế giá mềm hơn so với các thị trường quanh TP HCM, còn giá nhà liền thổ thì chỉ bằng một nửa so với cùng loại hình này ở Bình Dương hay Đồng Nai.