20 lời chúc, status, caption chúc Tết hay nhất cho anh em bạn bè 2023

Bạn bè luôn bên cạnh và cùng bạn ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp trong năm vừa qua. Trước thềm năm mới, đừng quên gửi lời chúc tết hay cho bạn bè thân thiết của mình. Tham khảo ngay những gợi ý lời chúc, status, caption chúc Tết hay qua bài viết.

10 lời chúc Tết anh em bạn bè thân thiết hài hước nhất 2023

Tết đến Xuân về là thời điểm thích hợp để gửi đến bạn bè thân thiết những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa. Lời chúc Tết sẽ thay cho những điều mong ước tốt đẹp của bạn dành cho những “chiến hữu” của mình vì đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường vừa qua. 

Một lời chúc vừa hài hước, “bá đạo” vừa mang ý nghĩa chúc tụng những điều tốt đẹp nhất sẽ khiến cho đối phương phải bật cười và cảm kích khi nhận được. Hãy cùng tham khảo những gợi ý câu chúc độc đáo ngay sau đây:

1. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

2. Năm mới năm mẻ, chúc bạn luôn khỏe, tâm hồn tươi trẻ, ngày ngày vui vẻ, mọi việc suôn sẻ và phát tài phát lộc.

Ảnh: Anh Thư

3. Chúc cậu năm mới đau đầu vì nhà giàu, mệt mỏi vì học giỏi, buồn phiền vì nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, mệt mỏi vì đẹp trai và mất ngủ vì không có đối thủ.

4. Mừng Xuân Quý Mão, chúc bạn không có phiền não, trẻ hoài không lão, chức vụ tăng cao và quên đi số tiền tôi đã nợ.

Ảnh: Anh Thư

5. Bạn thân yêu của tôi ơi, năm mới này tôi thật lòng mong bạn sớm trở thành người lương thiện bởi năm qua bạn tạo nghiệp hơi nhiều rồi đấy. Nếu bạn không làm được thì anh, chị, em chúng tôi sẵn lòng chung sức tiêu diệt bạn để bảo vệ sự bình yên cho xã hội… haha…

6. Tết đến Xuân về, chúc bạn ăn hoài không béo, bền bỉ như mèo, tiền vô vèo vèo, mãi keo.

Ảnh: Anh Thư

7. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

8. Mừng Tết đến và lộc đến nhà nhà, chúc cho bạn Tết năm này nhiều lộc hơn năm kia. Chúc bạn mình sẽ luôn sức khỏe, kiếm nhiều tiền và sớm “tậu” nhà với xe.

Ảnh: Anh Thư

9. Xuân đã đến bên đây, đến luôn bên kia, Xuân đã đến rất gần và chúc bạn Tết năm nay không lận đận như năm Dần, tinh thần phấn chấn, tống cựu nghinh tân và luôn lân lân trong hạnh phúc.

10. Mừng Xuân Quý Mão, bằng tất cả yêu thương vô bờ bến, xin thương chúc người anh em chí cốt, thân thiết của tôi năm mới có nhiều người để ý, công việc vừa ý, nhiều kẻ cuồng si và luôn dùng tiền tỷ.

Ảnh: Anh Thư

10 caption ấn tượng cho status chúc Tết bạn thân năm 2023

Hầu hết mỗi cá nhân đều sẽ có cho mình một người bạn thân thiết. Đối phương là người luôn bên cạnh, sẵn sàng cùng bạn đồng hành và sẻ chia những buồn vui. Họ cũng là người nắm giữ nhiều bí mật không thể bật mí của bạn.

Để tình cảm bạn bè thêm bền chặt, Tết này đừng quên dành những lời chúc Tết cho bạn thân thật ấn tượng, khiến họ vừa xúc động vừa yêu thương bạn hơn.

1. Tuổi Dần lận đận đã qua

Chúc bạn tuổi mới được nhiều hanh thông

Việc làm nhẹ tựa như không

Năm mới vui vẻ có chồng có con.

2. Cảm ơn người bạn “chí cốt” đã luôn yêu thương và bên cạnh tôi những lúc khó khăn. Chúc bạn năm mới yêu thương tôi nhiều hơn, giàu hơn để bao tôi đi ăn, nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để cùng tôi đi du lịch.

Ảnh: Anh Thư

3. Năm mới lại đến chúc bạn không lẻ bóng một mình, có nhiều thời gian chăm sóc bản thân thật xinh, có người yêu cũng đừng có quên mình.

4. Status này được thông qua kênh Facebook phát hành, tôi nhân danh người bạn thân nhiều năm cùng bạn “nếm mật nằm gai há phải một hai sớm tối”, đại diện cho tiếng nói của hơn 99 triệu người dân Việt Nam gửi đến người bạn thân của mình lời chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất.

Ảnh: Anh Thư

5. Năm mới, thương chúc bạn 123: Luôn đứng nhất trong mọi cuộc đua, luôn có người sánh đôi mỗi khi mệt mỏi, luôn vững chãi như kiềng ba chân.

6. Năm 2023 có 365 ngày, tương đương 8.760 giờ, tương đương 525.600 phút, tương đương 31.536.000 giây. Tôi hy vọng người bạn thân thiết của mình sẽ nhận được số lương tương ứng với đơn vị USD trong năm mới.

Ảnh: Anh Thư

7. Chúc mừng năm mới Quý Mão. Chúc bạn năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

8. Tết đến Xuân sang chúc bạn mình

Thật nhiều hạnh phúc, nhiều điều may. 

Chúc bạn sang năm thêm giàu có

Vạn sự hanh thông chẳng phiền lo.

Ảnh: Anh Thư

9. Năm mới chúc mày sang Xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây, ra ngoài gặp được bạn hiền, quay về gặp được người yêu thương mình.

10. Thế giới có hơn 8 tỷ người, Việt Nam có hơn 99 triệu dân, thật may mắn khi có được người bạn thân là mày. Năm mới, chúc cho người bạn thân của tôi sẽ hạnh phúc khi có tôi bên cạnh, có phúc cùng hưởng, có nạn tính sau. Chúc bạn mau giàu và sớm cho tôi được bồng cháu.

Ảnh: Anh Thư

chọn