30 lời chúc, status, caption Tết cho sếp, nhân viên công ty ý nghĩa nhất 2023

Tết Nguyên đán là thời điểm mọi người có thể nhìn lại một năm đã đi qua với những dấu ấn khó phai. Đặc biệt, đây là dịp để gửi những lời chúc Tết cho sếp, cho công ty, đồng nghiệp, nhân viên,... thay cho lời cảm ơn. Hãy cùng tham khảo lời chúc, status, caption Tết ý nghĩa qua bài viết.

10 lời chúc Tết sếp và công ty ấn tượng nhất 2023

Sếp nói riêng và công ty nói chung đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của mỗi cá nhân. Sếp chính là người trao cho nhân viên những có hội để bản thân họ được phát huy hết năng lực của mình. Công ty chính là môi trường cho cá nhân thể hiện bản lĩnh ấy. 

Chính vì thế, trước thềm năm mới, đừng quên gửi những lời chúc Tết sếp và công ty thật ấn tượng. Hãy cùng tham khảo những câu chúc Tết dành cho sếp và công ty độc đáo ngay sau đây.

1. Chúc sếp năm mới với nhiều thắng lợi mới, vượt qua mọi khó khăn và thách thức, không ngừng tiến bước và thành công đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

2. Năm mới năm mẻ, em chúc sếp mạnh khỏe, luôn mãi tươi trẻ và vui vẻ khi dẫn dắt chúng em.

Ảnh: Anh Thư

3. Một năm tuyệt vời đã qua, cảm ơn sếp đã luôn vững tay chèo, nỗ lực lèo lái con thuyền đưa chúng em ra khơi và chinh phục đại dương rộng lớn. Năm mới, em chúc sếp thật nhiều sức khỏe và luôn là người dẫn đường ưu tú của chúng em.

4. Mừng Xuân Quý Mão, kính chúc tập thể công ty vững tâm, vững trí và sớm trở thành “Kỳ Lân” Việt Nam.

Ảnh: Anh Thư

5. Năm hết Tết đến, xin chúc sếp luôn rước hên vào nhà, tài lộc bao la, gia đình hạnh phúc. Cảm ơn sếp đã luôn cho chúng em những bài học đáng trân quý và giúp chúng em vững vàng hơn mỗi ngày.

6. Tết đến, Xuân về, chúc sếp Phúc như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt, sự nghiệp hanh thông, không ngừng thăng tiến.

Ảnh: Anh Thư

7. Muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi xa thì đi cùng nhau, chúc công ty bước sang chặng đường mới sẽ có những bước tiến dài hơn cùng với sự góp sức chung lòng của tập thể. 

8. Năm mới đến, kính chúc công ty sẽ không ngừng phát triển với những bức phá về doanh số. Kính chúc cho tập thể bền lòng, vững chí, vượt lên mọi rào cản và gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trong Xuân Quý Mão.

Ảnh: Anh Thư

9. Mừng Tết đến và lộc đến nhà nhà, chúc công ty mình năm sau được nhiều hợp đồng hơn năm nay. 

10. Năm qua, công ty gặt hái được những thành công nhất định. Chúng ta may mắn khi vẫn còn được gắn bó cùng nhau trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Hy vọng rằng, bước sang năm Quý Mão, công ty sẽ còn phát triển hơn nữa và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. 

Ảnh: Anh Thư

10 lời chúc Tết của lãnh đạo công ty dành cho nhân viên hay 2023

Là những người giữ vị trí đầu não của doanh nghiệp, không những lèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đúng hướng, cấp lãnh đạo còn là những người truyền cảm hứng cho nhân viên của mình.

Một người đứng đầu giỏi đôi khi không phải là người giỏi nhất về chuyên môn nhưng giỏi hướng dẫn, giỏi truyền năng lượng nhiệt huyết với công việc cho cấp dưới của mình. Trước thềm năm mới, hãy dành những lời chúc Tết cho nhân viên hay, ý nghĩa. Những lời chúc không chỉ thể hiện tình cảm của người đứng đầu mà còn là sự quý trọng dành cho các cộng cự của mình.

1. Năm 2022 đã qua với nhiều khó khăn, thách thức. Cảm ơn anh/chị vì vẫn ở đây, vẫn đồng hành cùng doanh nghiệp. Năm mới, kính chúc các anh/chị sức khỏe, nhiều năng lượng và đạt được nhiều thành tích hơn.

2. Tết đến Xuân về, thương chúc các bạn tài lộc đuề huề, sự nghiệp hanh thông, đạt được nhiều thách tựu mới.

Ảnh: Anh Thư

3. Mừng Xuân Quý Mão, kính chúc các anh/chị thật nhiều sức khỏe, vạn điều mới vẻ, mọi sự hanh thông và cùng với nhau tiến về phía trước.

4. Tài lộc đầy nhà, quà cáp bao la, chúc anh chị sớm tậu được nhà và không ngừng hoàn thiện mình khi đồng hành cùng với doanh nghiệp.

Ảnh: Anh Thư

5. Năm hết, Tết đến, cho phép tôi gửi lời chúc chân thành đến các bạn vì đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Thương chúc các anh, chị sẽ có những phút giây hạnh phúc bên gia đình, người thân và năm mới với nhiều thắng lợi mới.

6. Xuân đã đến bên rồi, chúc cho mọi người một năm thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Ảnh: Anh Thư

7. Xuân đã đến rồi, chúc cho mọi người một năm hanh thông. Năm dần lận đận đã qua, cùng nhau hy vọng cho một năm mới các bạn sẽ bứt phá và đạt được nhiều thành công.

8. Mừng Xuân Quý Mão, chúc cho các các cộng sự của tôi năm mới thắng lợi mới, không ngừng phát huy hết sự tập trung, nhiệt huyết và sáng tạo để tạo nên những thành tích mới cho doanh nghiệp.

Ảnh: Anh Thư

9. Mừng Tết, mừng Xuân, thương chúc các bạn mọi sự an khang, tài lộc ngập tràn, niềm vui hân hoan, thành công viên mãn.

10. Năm mới Xuân sang, chúc cho các bạn ngày càng tươi trẻ, sức khỏe dồi dào và ý tưởng là vô hạn.

Ảnh: Anh Thư

10 caption cho status chúc Tết đồng nghiệp, công ty 2023

Năm 2022 là một năm gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp. Những ai vẫn có công việc ổn định ở thời điểm hiện tại là một điều thật sự may mắn. Do đó, trước thềm năm mới này, đừng quên nhắn gửi những tâm tình và lời chúc Tết công ty, đồng nghiệp ý nghĩa.

Nếu bạn là người cảm thấy ngại ngùng hay không có cơ hội để nói lời chúc trực tiếp, hãy đăng những status với caption thật sự ấn tượng để thay lời muốn nói đến những cộng sự, đến doanh nghiệp của mình. 

1. Năm Dần lận đận đã qua, chúc cho anh, chị năm Mão gặp nhiều điều may, tài lộc đủ đầy, hạnh phúc viên mãn.

2. Tết đến, Xuân về, chúc cho đồng nghiệp năm mới vạn sự hanh thông, tài lộc dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

Ảnh: Anh Thư

3. Tiễn Dần đón Mão, xin gửi đến những người cộng sự của tôi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho các bạn và gia đình có những phút giây tuyệt vời bên nhau và năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

4. Mừng Tết đến và lộc đến nhà nhà, chúc anh chị Tết năm này tràn ngập thành công và thịnh vượng.

Ảnh: Anh Thư

5. Năm mới vừa đến, hạnh phúc vô bờ, ý chí vững vàng, niềm vui khôn xiết, tiền bạc dồi dào, sức khỏe dồi dào, năm mới vẻ vang, giữ mãi bình an, giữ đầy hạnh phúc, lời chúc tốt đẹp nhất.

6. Năm cũ qua đi, năm mới đến. Chúc cộng sự của tôi và gia đình luôn bình an, vui nhiều về sức khỏe, trẻ về tinh thần, trí tuệ trong lý tưởng.

Ảnh: Anh Thư

7. Chúc mừng năm mới đến những người đồng nghiệp yêu quý, chúc mọi người gặt hái được nhiều thành công mới, thành công, vạn sự như ý.

8. Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, hạnh phúc và thăng hoa.

Ảnh: Anh Thư

9. Giữa đường đời gập ghềnh khốn khó, nay thiên ý đầu quân chung một nhà. Năm mới chúc hai ta luôn thuận hòa. Có phước cùng hưởng, có họa thì để sau.

10. Năm Quý Mão chúc mọi người tiền đầy túi, tình đầy tim, tự do tự tại như cánh chim, tiền ra như chỉ qua lỗ kim, lộc phát phải kìm.

Ảnh: Anh Thư

chọn
Nhiều khu công nghiệp đang xây dựng dọc tuyến đường nối hai cao tốc qua tỉnh Hưng Yên
Tuyến đường nối hai cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình qua tỉnh Hưng Yên đang có nhiều khu công nghiệp khởi công, xây dựng hạ tầng.