Gợi ý 20 lời chúc Tết độc đáo và ý nghĩa dành cho sếp năm 2022

Để thay lời cảm ơn vì sự dìu dắt và hướng dẫn của sếp trong một năm qua, bạn có thể tham khảo 20 lời chúc Tết sếp ấn tượng trong bài viết sau.

Top 20 lời chúc Tết sếp ngắn gọn và hay nhất năm 2022

Dưới đây là 20 lời chúc Tết sếp mới nhất năm 2022 mà bạn có thể tham khảo:

1. Tết đến pháo nổ giòn tai. Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần. Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

2. Chúc sếp năm 2022: Đa lộc, đa tài, đa phú quý - Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

3. Chúc sếp và công ty ta sang năm mới làm ăn phát đạt, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.

4. Chúc mừng năm mới 2022. Chúc sếp năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

5. Sếp là nguồn động lực và sức mạnh của chúng em. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của sếp trong thời gian qua, Chúc sếp Tết Nguyên đán Nhâm Dần dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

6. Năm vừa rồi sếp đã quá chất. Hy vọng năm mới sếp sẽ thành công rực rỡ hơn nữa và là hình mẫu lý tưởng để em học hỏi. Gửi đến sếp lời chúc tết 2022 tốt đẹp nhất!

7. Thật tuyệt vời khi được làm việc với một người sếp tốt, am hiểu kiến thức và cực kỳ tâm lý với cấp dưới. Sếp chính là người quản lý tuyệt vời nhất của em. Nhân dịp xuân 2022, chúc sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, phát tài phát lộc.

Gợi ý 20 lời chúc Tết độc đáo và ý nghĩa dành cho sếp năm 2022 - Ảnh 1.

Ảnh: Thảo Vy

8. Bước sang năm mới, chúc sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công hơn nữa, trở thành một người lãnh đạo mà ai cũng quý mến.

9. Em vô cùng ngưỡng mộ cách sếp giải quyết những vấn đề trong bộ phận chúng ta. Em kính chúc sếp sức khoẻ dồi dào, công việc thăng tiến hơn năm cũ.

10. Năm mới 2022 với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc tràn đầy.

11. Một năm hì hục làm ăn - Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân - Mừng ngày đông đã sang Xuân - Em kính chúc sếp muôn phần bội thu.

12. Đông qua xuân tới - Năm mới rộn ràng - Chúc sếp an khang - Giàu sang phú quý.

13. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp thành đạt, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

14. Năm mới chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Gợi ý 20 lời chúc Tết độc đáo và ý nghĩa dành cho sếp năm 2022 - Ảnh 2.

Ảnh: Thảo Vy

15. Năm mới 2022, chúc vị thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu thẳng tiến ra biển lớn. Chúc công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

16. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

17. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

18. Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của sếp đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc sếp và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài.

19. Cảm ơn sếp vì tất cả những gì sếp đã làm cho chúng em trong năm vừa qua. Chúng em không biết xoay sở thế nào nếu không có sự dẫn dắt của sếp. Chúc mừng năm mới 2022 sếp ơi!

20. Chúng em tin rằng trong năm tới, dưới sự dẫn dắt của sếp, team chúng ta sẽ trở thành team xuất sắc nhất. Chúc mừng sếp năm mới hạnh phúc bên gia đình nhé!

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.