Gợi ý 20 lời chúc Tết khách hàng ngắn gọn và ý nghĩa năm 2022

Hãy gửi những lời chúc Tết ý nghĩa, ngắn gọn và hay nhất cho khách hàng, đối tác của bạn nhân dịp năm mới Nhâm Dần bằng cách tham khảo 20 lời chúc Tết khách hàng trong bài viết sau.

20 lời chúc Tết khách hàng độc đáo và hay nhất trong năm 2022

Vậy là chỉ còn vài tuần nữa thôi sẽ đến Tết Nguyên đán 2022. Vào thời điểm này của những năm trước, các doanh nghiệp, tổ chức hầu như đều rộn ràng chuẩn bị các buổi gặp mặt, chương trình tri ân để cảm ơn những khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng mình trong năm cũ. Tuy nhiên trong năm nay, do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, các bữa tiệc gặp gỡ cuối năm bị hạn chế. Thay vào đó, những lời chúc Tết ý nghĩa, câu thăm hỏi ân cần từ xa trở thành sự lựa chọn phù hợp cho các công ty hiện nay. Cùng tham khảo ngay 20 lời chúc Tết khách hàng ý nghĩa trong phần dưới đây:

1. Tân niên nạp dư khánh, gia tiết hiệu trường xuân. Nhân dịp năm mới 2022, thay mặt công ty ............., xin kính chúc các anh chị em bạn bè, đối tác, khách hàng năm mới sức khỏe, bình an - hạnh phúc - an khang - thịnh vượng.

2. Chúc xuân, chúc Tết, chúc an khang. Chúc mạnh khỏe, chúc giàu sang! Đầu xuân năm mới, xin gửi lời chúc đến toàn thể khách hàng một năm nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui, tiền luôn rủng rỉnh. Sang năm Nhâm Dần người người mạnh khỏe. Nhà nhà an khang, thịnh vượng!

Gợi ý 20 lời chúc Tết khách hàng ngắn gọn và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 1.

Nguồn: Nhã Lam

3. Thay mặt công ty .............. xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng giúp đỡ, ủng hộ công ty suốt một năm vừa qua. Chân thành cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã gửi quà chúc tết công ty. Nhân dịp chuẩn bị bước qua năm mới 2022 chúc cho tất cả các anh chị sức khỏe, an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

4. Chào năm mới Nhâm Dần 2022, kính chúc quý khách hàng sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội. Chúc tất cả quý khách hàng gần xa có một mùa xuân ngập tràn tiếng cười và ấm áp bên gia đình.

5. Năm hết tết đến, tôi gửi lời chúc đến các quý công ty khách hàng, đối tác của công ty.................một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc, khỏe mạnh, phúc lộc thọ đủ đầy!

6. Nhân dịp Tết Nhâm Dần, ................. xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một năm 2022 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

7. Năm Tân Sửu sẽ chính thức khép lại sau …… ngày/giờ/phút nữa, trong giờ phút chuyển giao này, thay mặt công ty .................., xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng, đối tác đã đồng hành trong 365 ngày vừa qua!

8. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, xin gửi đến quý khách hàng sự tri ân sâu sắc, cảm ơn những lời khen tặng và cả những sự góp ý đầy chân tình mà quý khách đã gửi đến công ty chúng tôi. Cầu mong một năm mới thật nhiều thành công sẽ đến với tất cả chúng ta! Xin cảm ơn thật nhiều!

9. Trong không khí hân hoan của ngày Tết Nguyên Đán, Tập đoàn..........xin gửi tới quý khách hàng và gia đình lời chúc mừng năm mới. Kính chúc quý khách an khang - thịnh vượng - tài lộc - may mắn - hạnh phúc! 

Gợi ý 20 lời chúc Tết khách hàng ngắn gọn và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 2.

Nguồn: Nhã Lam

10. Năm 2021 sắp kết thúc, bên cạnh những cống hiến của tập thể nhân viên thì sự đồng hành của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu từng ngày tại thị trường Việt Nam. Bằng tất cả tấm lòng, xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng/quý đối tác với công ty chúng tôi. Mong rằng trong những năm tiếp theo,...........sẽ tiếp tục có cơ hội được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng. 

11. Nhân dịp năm mới 2022, thay mặt công ty .................., xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng thân yêu trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách hàng năm mới sức khỏe, bình an và thật nhiều niềm vui.

12. Tết đến xuân về, ............. kính chúc quý anh chị sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

13. Kính chúc quý khách hàng năm Nhâm Dần 2022 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn cửa hàng/công ty chúng tôi.

14. Sự ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty chúng tôi trong năm vừa qua. Xin cảm ơn và xin chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng.

15. Cảm ơn quý công ty ……………… đã ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong năm qua! Chúc quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong sẽ được tiếp tục phục vụ quý công ty trong năm mới Nhâm Dần – 2022!

16. Kính chúc khách hàng một năm mới thành công. Xin chân thành cảm ơn anh/chị ………………..vì đã đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua. Bước sang năm mới chúc anh/chị luôn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi.

17. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ/sản phẩm của………….. trong năm vừa qua. Xin cho chúng tôi biết bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ và giúp đỡ. Hãy cùng nhau cố gắng hết sức trong năm 2022 này.

Gợi ý 20 lời chúc Tết khách hàng ngắn gọn và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 3.

Nguồn: Nhã Lam

18. Đầu xuân năm mới, ………….. xin kính chúc quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc quý khách có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

19. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của………………trong thời gian qua. Bước sang năm mới,................. xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

20. Thật tuyệt vời khi……………… được phục vụ Quý khách trong suốt khoảng thời gian qua… ……………..luôn biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của bạn trong thời gian qua. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy new year!

chọn
[Photostory] Hiện trạng hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy tại TP HCM
NBB Garden 2 và NBB Garden 3 là hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy, tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành thủ tục đầu tư trong năm nay.