3 website thiết kế thiệp chúc Tết online đơn giản và miễn phí 2022

Dịp Tết 2022, nếu khó có thể trao tận tay những tấm thiệp giấy như mọi năm, thì hãy tham khảo 3 website thiết kế thiệp chúc Tết online sau để gửi tặng những người thân yêu theo cách đặc biệt nhất.

Top 3 website thiết kế thiệp chúc Tết online năm 2022

Dưới đây là 3 website thiết kế thiệp chúc Tết online đáng để thử trong dịp Tết Nguyên đán 2022:

Website ephoto360.com

Là một website cung cấp nhiều mẫu thiệp và ảnh chế miễn phí với thiết kế đẹp mắt dành cho các sự kiện hay “bắt trend” giới trẻ, ephoto360.com sẽ là một lựa chọn vô cùng đơn giản để bạn thiết kế thiệp chúc Tết Nhâm Dần 2022. 

Bạn sẽ khám phá ra được những mẫu thiệp mang đậm đặc trưng của ngày Tết, điển hình như mai, đào, pháo, thần tài,... và đặc biệt là hổ - linh vật của năm nay. Đồng thời, website này cũng có tính năng tạo thiệp dạng video, dạng GIF và cho phép người dùng chèn ảnh của mình vào, giúp bạn dễ dàng gợi nhắc kỉ niệm với người thân trong dịp đặc biệt này.

Chi tiết các bước thiết kế thiệp chúc tết online trên website ephoto360.com:

Bước 1: Vào đường link: https://ephoto360.com/tags/tao-thiep-tet-online, bạn sẽ thấy hiện ra giao diện chính của trang tạo thiệp chúc Tết online.

3 website thiết kế thiệp chúc Tết online đơn giản và miễn phí 2022 - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 2: Bấm chọn vào mẫu thiệp mà bạn ưng ý nhất. Lúc này, website sẽ hiển thị một khung để bạn soạn thảo lời chúc cho tấm thiệp.

3 website thiết kế thiệp chúc Tết online đơn giản và miễn phí 2022 - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 3: Nhập lời chúc mà bạn muốn gửi tặng cho những người thân yêu trong dịp năm mới. Sau đó bấm vào nút “Lưu” và đợi hệ thống tải xuống là hoàn thành. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ lên mạng xã hội hoặc tạo lại nếu muốn.

3 website thiết kế thiệp chúc Tết online đơn giản và miễn phí 2022 - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình website.

Website thiepmung.com

Website thiepmung.com là một trong những địa chỉ tạo thiệp Tết online một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua những thao tác đơn giản và dễ làm, bạn đã có thể nhận được một tấm thiệp đẹp mắt với lời chúc ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu trong dịp xuân mới.

Với website này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu thiệp với hình ảnh lung linh, đặc trưng cho Tết Nguyên đán, với những tông màu chính là vàng, đỏ và xanh lá. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể gõ vào lời chúc mà mình mong muốn dành cho người thân vào trong thiệp để thể hiện sự yêu thương và quan tâm trong dịp năm mới.

Chi tiết các bước thiết kế thiệp chúc tết online trên website thiepmung.com:

Bước 1: Vào đường link: https://thiepmung.com/tao-thiep-tet-52.html, bạn sẽ thấy hiện ra giao diện chính của trang tạo thiệp chúc Tết.

3 website thiết kế thiệp chúc Tết online đơn giản và miễn phí 2022 - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 2: Bấm chọn vào mẫu thiệp mà bạn ưng ý nhất. Lúc này, trang web sẽ hiển thị một khung để bạn soạn thảo lời chúc cho tấm thiệp.

Bước 3: Nhập lời chúc, những câu tâm tình mà bạn muốn gửi tặng cho người thân, bạn bè trong dịp Tết này. Sau đó bấm vào nút “Tạo ảnh”. Đợi hệ thống chạy tạo ảnh.

3 website thiết kế thiệp chúc Tết online đơn giản và miễn phí 2022 - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 4: Hình ảnh thiệp của bạn đã xuất hiện trên màn hình. Nếu ưng ý, bạn bấm vào nút “Lưu” hoặc “Chia sẻ” và gửi đến người mình muốn tặng thiệp. Còn nếu chưa hài lòng, bạn có thể bấm vào nút “Tạo lại”.

3 website thiết kế thiệp chúc Tết online đơn giản và miễn phí 2022 - Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình website.

Website thiep.softvn.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một website tạo được cả thiệp dọc lẫn thiệp ngang thì hãy tham khảo thiep.softvn.com. Đây là một website có thể giúp bạn tạo ra nhiều mẫu thiệp bắt mắt cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, năm mới, cảm ơn,... 

Các mẫu thiệp của thiep.softvn.com đều có bố cục hài hòa với những hình ảnh nhấn nhá đặc sắc, thể hiện rõ nét không khí đặc trưng của ngày Tết cổ truyền dân tộc. Font chữ viết lời chúc của website này cũng khá nghệ thuật, giúp bạn dễ dàng tạo ra một tấm thiệp ưng ý về cả thẩm mỹ lẫn ý nghĩa.

Chi tiết các bước tạo thiệp chúc Tết online trên website thiep.softvn.com:

Bước 1: Vào đường link: https://thiep.softvn.com/thiep-tet, bạn sẽ thấy hiện ra giao diện chính của trang tạo thiệp chúc Tết online.

3 website thiết kế thiệp chúc Tết online đơn giản và miễn phí 2022 - Ảnh 7.

Ảnh chụp màn hình website.

Bước 2: Bấm chọn vào mẫu thiệp mà bạn ưng ý nhất. Lúc này, website sẽ hiển thị một khung để bạn soạn thảo lời chúc cho tấm thiệp.

Bước 3: Nhập lời chúc, những câu tâm tình mà bạn muốn gửi tặng cho người thân, bạn bè. Sau đó bấm vào nút “Lưu ảnh”. Đợi hệ thống tải xuống là hoàn thành.

3 website thiết kế thiệp chúc Tết online đơn giản và miễn phí 2022 - Ảnh 8.

Ảnh chụp màn hình website.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch KCN Bắc Thường Tín 112 ha ở nút giao Vành đai 4
KCN Bắc Thường Tín rộng 112 ha ở nút giao Vành đai 4 - cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thuộc địa bàn các xã Liên Phương, Văn Bình, Ninh Sở và Văn Phú, huyện Thường Tín.