Top 25 câu chúc Tết về sức khỏe năm 2022 ý nghĩa

Năm mới chính là lúc mà mọi người gửi đến nhau những lời chúc sức khỏe, chúc nhau một năm mới bình an. Tham khảo ngay những câu chúc Tết về sức khỏe hay và ý nghĩa cho năm Nhâm Dần để gửi đến người thân yêu của mình.

Gợi ý những câu chúc Tết về sức khỏe cho năm Nhâm Dần 2022

Những món quà mừng năm mới đi kèm những câu chúc Tết về sức khỏe chính là sự kết hợp tuyệt vời để dành tặng cho người thân và bạn bè. Tham khảo một vài gợi ý hay và ý nghĩa sau đây:

1. Năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

2. Con luôn kính trọng, yêu thương ông bà. Chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày để mãi bên cạnh con nhé.

3. Năm mới, con xin kính chúc ông bà có luôn mạnh khỏe, thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.

4. Năm mới, con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, luôn ở cạnh con và luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.

5. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu

Chúc anh chị gia quyến an khương

Tân niên lai đáo đa phú quý

Xuân đến an khang vạn thọ tường

Top 25 câu chúc Tết về sức khỏe năm 2022 ý nghĩa - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ

6. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

7. Kính chúc mọi người nhà mình một năm mới 2022 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

8. Năm mới, con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, ấm áp!

9. Bố mẹ đã nuôi dưỡng chúng con bằng tất cả tình yêu thương và đến bây giờ vẫn vậy. Năm mới đến rồi, con chỉ mong bố mẹ luôn mạnh khỏe và bớt lo âu, nghỉ ngơi nhiều hơn! Con yêu bố mẹ!

10. Năm mới, con chỉ mong ba, mẹ bớt lo toan, muộn phiền, sống vui khỏe bên con cháu. Năm mới vui vẻ ba mẹ nhé!

Top 25 câu chúc Tết về sức khỏe năm 2022 ý nghĩa - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

11. Không thể ngăn được thời gian nên con vẫn mong Tết, để được trở về nhà, sum họp gia đình. Con yêu gia đình mình! Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống an vui bên con cháu!

12. Như mọi năm, năm mới con chỉ mong bố mẹ luôn mạnh khỏe, tránh được Cô Vy và luôn là điểm tựa cho con! Con yêu bố mẹ, yêu gia đình mình!

13. Năm mới chúng con chúc bố mẹ, các bác, chú dì luôn mạnh khỏe! Chúc đại gia đình nhà mình luôn đoàn kết, yêu thương nhau, cùng mạnh mẽ vượt qua mùa dịch!

14. Năm mới chúc tất cả anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp sức khỏe dồi dào, mọi sự như ý!

15. Năm mới chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe vượt qua những khó khăn trong đại dịch, gặt hái nhiều thành công và cập bến bờ hạnh phúc!

Top 25 câu chúc Tết về sức khỏe năm 2022 ý nghĩa - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ

16. Chúc mọi người hay ăn ít béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

17. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc gia đình một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, tránh xa bệnh tật, cả năm phơi phới.

18. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Chúc một năm sức khỏe dẻo dai, an toàn trong đại dịch, đánh đâu thắng đó. 

19. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới luôn luôn mạnh khỏe, sức khỏe dẻo dai, lý tưởng bền bỉ.

20. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều 

Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.

Top 25 câu chúc Tết về sức khỏe năm 2022 ý nghĩa - Ảnh 4.

Ảnh: Thanh Hạ

21. Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.

22. Năm mới đến, con cầu cho cả đại gia đình ta một năm hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm được bình an về sức khỏe, dồi dào tình cảm. 

23. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

24. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

25. Chúc mọi người năm mới 2022 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.

Top 25 câu chúc Tết về sức khỏe năm 2022 ý nghĩa - Ảnh 5.

Ảnh: Thanh Hạ

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.