Táo quân chiếu ở kênh nào? Lịch phát sóng Táo quân 2022 mới nhất

"Năm 2022 có Táo quân không?" là thắc mắc của nhiều người trong thời gian gần đây khi năm cũ sắp qua, năm mới lại đến. Đọc bài viết sau để trả lời câu hỏi này cũng như theo dõi các thông tin mới nhất về lịch phát sóng Táo quân 2022 mới nhất.

Lịch phát sóng Táo quân đêm Giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

Sức hút của Táo quân chưa bao giờ hạ nhiệt trong suốt gần 20 năm nay. Không chỉ bởi sự hài hước cùng tài năng tung hứng trên sân khấu của các nghệ sĩ gạo cội, chương trình còn đề cập đến sự kiện thời sự, vấn đề nổi cộm của xã hội và những xu thế nổi bật trong năm 2021. Đây cũng là lúc khán giả nhìn và ngẫm lại về những chuyện đã qua trong năm cũ, từ đó ngưỡng vọng về một năm mới tốt đẹp và nhiều điều tích cực hơn.

Táo quân chiếu ở kênh nào? Lịch phát sóng Táo quân 2022 mới nhất - Ảnh 1.

Nguồn: NVCC

Ngoài những màn "cà khịa" đỉnh cao của dàn Táo lên chầu Thiên đình về những vấn đề nhức nhối trong xã hội, thì các câu thoại “bắt trend” hay phong cách kể chuyện dí dỏm nhưng ẩn chứa thông điệp ý nghĩa cũng là một trong những “đặc sản” của Táo quân mà khán giả mong chờ và bàn luận sôi nổi. Bên cạnh đó, trang phục, đạo cụ, ánh sáng, âm thanh của chương trình cũng được đầu tư và dàn dựng công phu khiến Táo quân luôn xuất hiện một cách chỉnh chu và ấn tượng nhất trong lòng người xem.

Chương trình Táo quân vẫn được xem là một trong những “món ăn tinh thần” không thể thiếu mỗi dịp Tết đến. Tuy nhiên, diễn biến phức tạp của dịch bệnh và thông tin NSND Công Lý gặp vấn đề sức khỏe đã khiến nhiều khán giả đã lo lắng không biết liệu năm 2022 có Táo quân không.

Táo quân chiếu ở kênh nào? Lịch phát sóng Táo quân 2022 mới nhất - Ảnh 2.

Nguồn: VTV

Vào ngày 20/12, đại diện của ê-kíp chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" xác nhận Táo quân vẫn sẽ gặp gỡ khán giả vào đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Hiện các diễn viên tham gia Táo quân đang tích cực tập luyện để có thể gặp gỡ khán giả vào đêm cuối cùng của năm.

Táo quân chiếu ở kênh nào? Lịch phát sóng Táo quân 2022 mới nhất - Ảnh 3.

Nguồn: NVCC

Theo dự kiến, nếu không có gì thay đổi, lịch phát sóng Táo quân 2022 sẽ vào lúc 20h04 ngày 31/1 (nhằm ngày 29/12 âm lịch) - đêm Giao thừa trên các kênh sóng của VTV.

Táo quân chiếu ở kênh nào?

Vậy Táo quân chiếu ở kênh nào? Ngoài sóng truyền hình, VTV còn phát sóng Táo quân 2022 trên ứng dụng và các kênh trực tuyến của nhà đài vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2022. 

Táo quân chiếu ở kênh nào? Lịch phát sóng Táo quân 2022 mới nhất - Ảnh 4.

Nguồn: VTV

Bạn có thể xem Táo Quân 2022 song song với sóng truyền hình qua các kênh trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVgiaitri và có thể xem lại trên ứng dụng VTV Go. Dưới đây là đường link xem Táo Quân 2022 trực tuyến:

Link xem Táo quân VTV1 trực tuyến:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem Táo quân VTV2 trực tuyến:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2.htm

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv2

Link xem Táo quân VTV3 trực tuyến:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.