VTV công bố dàn diễn viên tham gia Táo quân năm 2022

Mới đây, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã chính thức tung ra danh sách những diễn viên tham gia Táo quân năm 2022, trong đó có sự góp mặt của những nghệ sĩ “gạo cội” và cả những gương mặt trẻ.

Dàn diễn viên tham gia Táo quân năm 2022

Từ lâu, Táo quân được xem là “đặc sản” không thể thiếu vào đêm Giao thừa đối với hầu hết khán giả qua màn ảnh nhỏ. Sau một năm có nhiều biến động, hiện nhiều khán giả rất háo hức và tò mò về dàn diễn viên tham gia Táo quân 2022 cũng như kịch bản mang đến cho người xem.

Vừa qua, VTV đã chính thức công bố danh sách các nghệ sĩ sẽ tham dự chương trình Táo quân năm 2022. Trong đó, bên cạnh các nghệ sĩ gắn bó với Táo quân từ đầu như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng và NS Vân Dung, thì còn có những gương mặt trẻ như Đỗ Duy Nam, Dũng Hớn, Trung Ruồi, Hà Trung,... Tất cả hứa hẹn sẽ góp phần tạo ra những “miếng hài” mới, mang đến nhiều niềm vui cho khán giả trong dịp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Tuy nhiên, trong danh sách này lại không có tên của NSƯT Xuân Bắc. Chính vì vậy, khán giả cũng đang băn khoăn liệu rằng NSƯT Xuân Bắc có tham dự Táo quân hay không. Bên cạnh việc tò mò về sự xuất hiện của NSƯT Xuân Bắc, cộng đồng mạng cũng đang thảo luận về nghệ sĩ sẽ thủ vai Bắc Đẩu thay cho NSND Công Lý khi NS không thể tham gia vì lý do sức khỏe.

Năm nay, NS Vân Dung tiếp tục là bóng hồng duy nhất trong dàn Táo chính. Ở những năm trước, NS Vân Dung thường đảm nhận qua nhiều vị trí khác nhau, trong đó nổi bật nhất với hình ảnh Táo Y tế. Song, cô tiết lộ, năm nay sẽ không còn đóng Táo Y tế mà thử sức ở một dạng vai mới và kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

VTV công bố dàn diễn viên tham gia Táo quân năm 2022 - Ảnh 1.

Một phân cảnh trong Táo quân 2021. (Ảnh: chaohanoi)

Để có thể giúp khán giả nhìn lại một năm đầy biến động của đất nước qua góc nhìn châm biếm, ngay từ giữa năm 2021, ekip sản xuất Gặp nhau cuối năm xuân Nhâm Dần đã chú ý ghi nhận các sự kiện nổi bật và chọn lọc các câu thoại hài hước làm chất liệu cho chương trình.

Song song với chuẩn bị nội dung, ekip Táo quân còn chú trọng đổi mới sáng tạo trong cách thể hiện nhằm mang tới những thú vị bất ngờ cho khán giả truyền hình trong dịp Tết Nhâm dần 2022 sắp tới.

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch mới 4 tuyến đường sắt đô thị
4 tuyến đường sắt đô thị dự kiến được tỉnh Đồng Nai quy hoạch gồm đường sắt đô thị ven sông Cái; đường sắt đô thị Biên Hòa - Nhơn Trạch - Long Thành; đường sắt đô thị Biên Hòa - Trảng Bom - Long Khánh; đường sắt đô thị Long Khánh - Long Thành.