Lời chúc năm mới Canh Tí độc đáo theo phong cách 'Táo Quân'

Có những câu nói của "Táo Quân" đã đi vào "huyền thoại", tại sao chúng ta không thử đưa những lời hài hước mà đầy ý nghĩa đó vào lời chúc năm mới Canh Tí này?
Lời chúc năm mới Canh Tý cực độc đáo theo phong cách 'Táo Quân' - Ảnh 1.

Hình minh hoạ (Nguồn: Vov)

Tết đến, nhiều người không thể quên những câu nói hài hước mà đầy ý nghĩa trong chương trình Táo Quân, nếu nhận được một lời chúc năm mới mà trong đó chứa đựng những câu nói hài hước "quen quen" thì thật là tuyệt vời!

Lời chúc năm mới theo phong cách "Táo Quân"

1. Bạn là một người bạn tuyệt vời và tốt bụng nhất của tôi nếu "Tôi nói dối hai đầu gối bằng nhau, Tôi nói sai hai tai tôi có lỗ". Happy New Year bạn hiền!

2. "Giàu thì nó ghét

Đói rét thì nó khinh

Mà thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt"

Cuộc sống mà, chúc cậu sang năm mới cả xã hội truy lùng và ghen ghét. Happy New Year!

3. Chúc anh chị em sang năm mới "Nói có người nghe, đe có người sợ, nợ có đứa không dám đòi". Chúc mừng năm mới!

4. "Cuộc đời thật lắm éo le, nhân sâm thì ít mà rễ tre thì nhiều". Cậu đã trải qua một năm đầy rẫy những khó khăn, nhưng điều quan trọng và khiến tớ tự hào là cậu đã vượt qua chúng một cách ngoạn mục. Cậu giỏi lắm! Năm mới tới, một sự khởi đầu mới với những hi vọng và nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón cậu. Chúc mừng năm mới bạn của tôi!

5. "Chỉ có những người làm được việc mới mắc khuyết điểm. Còn những người không làm được việc thì chẳng có khuyết điểm hay lỗi lầm gì". Vì lẽ đó mà tớ luôn tự hào về cậu cho dù cậu có mắc lỗi hay thất bại như thế nào đi nữa. Mãi giữ tinh thần như vậy nhé. Luôn bên cạnh và ủng hộ cậu. Chúc mừng năm mới!

Lời chúc năm mới Canh Tý cực độc đáo theo phong cách 'Táo Quân' - Ảnh 2.

Hình minh hoạ (Nguồn: Vnreview)

6. "Nước trong thì không có cá, mà người tốt quá thì không có ai chơi", câu nói này dường như là sai với trường hợp của chúng mình nhỉ? tớ cảm thấy rất may mắn khi được quen biết và làm bạn với một người như cậu. Chúc cậu luôn luôn là chính mình, hạnh phúc và những điều tốt đẹp sẽ luôn ở bên cậu. Chúc mừng năm mới bạn tôi!

7. Chúc bạn của tôi sang năm mới có một cuộc sống mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, nói chung "giao diện khác hẳn như mới cài lại Win" nhé. Chúc mừng năm mới!

8. "Cống rãnh cứ đòi sóng sánh với đại dương, máng mương cứ đòi tương đương với thuỷ điện". Mặc cho ai có nói như vậy, chúng ta vẫn là chính ta, vẫn không từ bỏ. Chúc các bạn sang năm mới thực hiện được những ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ. Hãy luôn bên cạnh nhau nhé. Happy New Year!!!

9. "Trao đi yêu thương, để nhận lại yêu thương, để rồi… lan tỏa yêu thương đến mọi người". Em luôn thán phục và biết ơn chị, vì những điều chị đã làm và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, trong đó có em. Năm mới, em chúc chị bình an và nhiều sức khỏe để tiếp tục là người lan tỏa những điều tích cực đến khắp nơi!

Trên đây là một vài lời chúc năm mới theo phong cách "Táo Quân" để gửi tặng những người bạn bè mà mình yêu quí.
chọn
Nút giao Phú Thứ kết nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với vành đai 5 sau hơn một năm khởi công
Dự án xây dựng nút giao Phú Thứ với hầm chui 6 làn xe qua cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đang triển khai tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực giao cắt giữa cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và đường vành đai 5 vùng Thủ đô Hà Nội.