Lịch chiếu Táo quân 2021: Sự trở lại của chương trình hấp dẫn nhất đêm 30 Tết

Theo thông lệ hàng năm, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 30 Tết (tức ngày 11/2) trên tất cả các kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tết 2021 có chiếu Táo quân không?

Chính thức phát sóng kể từ năm 2003, Táo quân được biết đến như một tiểu phẩm đặc biệt của chương trình Gặp nhau cuối năm, do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam thực hiện. 

Trải qua 18 mùa phát sóng, chương trình được thay thế bởi một phiên bản Gặp nhau cuối tuần mới hơn vào năm 2020. Trong đó, bên cạnh các vai diễn quen thuộc như Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu thì chương trình còn có sự góp mặt của những nhân vật “bước ra” từ các tác phẩm văn học nổi tiếng như lão Hạc, Xuân “tóc đỏ”, Thị Nở, Chí Phèo…

Lịch chiếu Táo quân 2021: Sự trở lại của chương trình hấp dẫn nhất đêm 30 Tết - Ảnh 1.

Ảnh: VFC

Sau một năm thay đổi nội dung, vào ngày 11/1 vừa qua, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam đã chính thức xác nhận chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ quay trở lại với khán giả trong năm 2021. 

Đây không chỉ là tin vui với những người hâm mộ lâu năm của chương trình mà còn là nguồn động viên tinh thần và giải trí thiết thực cho người dân cả nước sau một năm có quá nhiều biến cố xảy ra. 

Táo quân 2021 chiếu lúc mấy giờ? 

Theo thông lệ hàng năm, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 30 Tết (tức ngày 11/2) trên tất cả các kênh quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam. 

Ngay từ những ngày đầu tháng 1 của năm mới, các nghệ sĩ đã có nhiều buổi tập để đọc kịch bản, tập thoại và tương tác diễn xuất với nhau trong những phân cảnh đầu tiên. Để kịp tiến độ ghi hình cũng như đảm bảo lịch trình cá nhân, đoàn thường xuyên phải tập vào buổi tối, nhiều khi kéo dài đến sáng hôm sau. 

Vào ngày 26/1, chương trình đã tổ chức tổng duyệt, sau đó là tiến hành ghi hình có khán giả trong tối 27/1 vừa qua tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô Hà Nội. 

Lịch chiếu Táo quân 2021: Sự trở lại của chương trình hấp dẫn nhất đêm 30 Tết - Ảnh 2.

Ảnh: VFC

Những nét đặc sắc trong chương trình Táo quân 2021

Với kịch bản quen thuộc đó là tập trung phản ánh, thảo luận và đả kích các vấn đề nổi cộm trong xã hội theo góc nhìn hài hước, chương trình Táo quân năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung hấp dẫn liên quan dịch bệnh COVID-19 hoành hành trong một năm qua, việc đội giá thiết bị y tế, dạy học trực tuyến hay bộ sách giáo khoa Cánh Diều gây tranh cãi…

Về phần âm nhạc, nhiều ca khúc xu hướng trong năm cũng được “chế” lại theo cách hài hước, sâu cay. Bên cạnh đó, những câu nói thịnh hành trong giới trẻ như “ơ mây zing, gút chóp” hay “trà xanh” cũng được các Táo khéo léo đưa vào tạo nên tiếng cười cho tiết mục. 

Lịch chiếu Táo quân 2021: Sự trở lại của chương trình hấp dẫn nhất đêm 30 Tết - Ảnh 3.

Ảnh: VFC

Lịch chiếu Táo quân 2021: Sự trở lại của chương trình hấp dẫn nhất đêm 30 Tết - Ảnh 4.

Ảnh: VFC

Như thường lệ, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 có sự tham gia của dàn nghệ sĩ quen thuộc, gắn bó trong hơn một thập kỷ qua như Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung… Trong đó, các vai Táo chính của năm nay là Táo Giáo dục (Chí Trung), Táo Y tế (Vân Dung), Táo Xã hội (Tự Long) và Táo Kinh tế (Quang Thắng). 

Ngoài ra, các nghệ sĩ trẻ như Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Hùng hay Việt Bắc cũng sẽ tham gia với thời lượng lên sóng dài hơn trong năm nay. Thêm một điểm bất ngờ chỉ có ở Táo quân 2021 đó là sự góp mặt của nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ đại diện cho khu vực phía Nam. Đây hứa hẹn sẽ là làn gió mới mẻ, góp thêm những tiếng cười sảng khoái cho chương trình. 

Lịch chiếu Táo quân 2021: Sự trở lại của chương trình hấp dẫn nhất đêm 30 Tết - Ảnh 5.

Nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ tham gia chương trình Táo quân 2021 (Ảnh: VFC)

Lịch chiếu Táo quân 2021: Sự trở lại của chương trình hấp dẫn nhất đêm 30 Tết - Ảnh 6.

Ảnh: VFC

Buổi chầu năm nay, các Táo sẽ phải đeo khẩu trang khi lên thiên đình, đồng thời, cũng sẽ trải qua những quy trình phòng chống dịch bệnh dưới hạ giới như kiểm tra y tế, vệ sinh diệt khuẩn hay ở khu cách ly rồi mới được vào chầu. Cuối chương trình, Ngọc Hoàng cũng không quên gửi lời tri ân đến những y, bác sĩ, các chiến sĩ và tình nguyện viên đang nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó cũng nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức phòng và chống dịch bệnh trong thời gian tới.  

chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.