![]() |
'Bắc Đẩu' Công Lý: 'Ai dừng cứ dừng, tôi vẫn đóng Táo Quân' |
![]() |
'Cha đẻ' Táo Quân: Cần thay đổi, nhưng Chí Trung nói vậy là không thật |
![]() |
Tiết lộ giá đăng quảng cáo cao kỷ lục trong Táo quân 2019 |
Video: Xuân Bắc và Tự Long trong chương trình đầu tiên của "Táo quân"
Chương trình Táo quân đầu tiên được phát sóng vào năm 2003. Khi ấy, chương trình vẫn còn mang tên gọi là Gặp nhau cuối năm.
Trên sân khấu này, Xuân Bắc - Tự Long thể hiện ca khúc Lý Ngựa ô cho Ngọc Hoàng (Quốc Trượng đóng) xem. Ngoài diễn xuất ăn ý, cả hai còn khoe giọng hát rất thuyết phục.
![]() |
Xuân Bắc - Tự Long trong chương trình "Táo quân 2003". |
Xuân Bắc - Tự Long là bạn thân từ khi còn học trường Sân khấu Điện ảnh. Dù một người theo lĩnh vực kịch nói, một người gắn bó với sân khấu chèo nhưng họ là cặp bài trùng khi đi diễn hài cùng nhau. Họ đặc biệt được nhiều khán giả yêu mến khi tham gia chương trình Táo quân trong suốt 15 năm qua.
![]() |
Muốn làm 'ông tơ bà nguyệt', hãy học cách của Tổ tư vấn trong 'Chạy trốn thanh xuân'
Nhờ có Xuân, Đạt, Duy trong phim Chạy trốn thanh xuân mà Phi đã có thể ôm chọn An trong vòng tay khiến bao người ... |
![]() |
Chuyện tình đầy ngưỡng mộ của cặp dancer Anh Mỹ - Lan Nhi trong Người ấy là ai tập 7
Anh Mỹ là chàng trai xuất hiện trong Người ấy là ai tập 7 khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình yêu với ... |
![]() |
Chạy trốn thanh xuân tập 10: 'Soái ca' Phi bảo vệ An trước sự đe dọa của mẹ đẻ
Trong Chạy trốn thanh xuân tập 10, chứng khiến An sợ hãi trước sự trở lại của mẹ đẻ, Phi đã sẵn sàng che chở, ... |
![]() |
Chạy trốn thanh xuân tập 9: Lợi dụng tình thế 'hiểm hóc', Phi cưỡng hôn An
Chạy trốn thanh xuân tập 9, sau khi được bộ 3 Xuân, Duy và Đạt cố vấn, Phi đã cưỡng hôn An trước mặt người ... |
![]() |
Người ấy là ai tập 8: Hình ảnh đời thực đẹp hút hồn của nam thần được chọn - Huy Phong
Trang trang cá nhân, Huy Phong thường xuyên chia sẻ những bức hình rất đẹp của mình. Không chỉ sở hữu thân hình 6 múi, ... |
![]() |
Người ấy là ai tập 8: Lộ những hình ảnh hẹn hò của Thuỳ Linh và Huy Phong
Trong lúc Người ấy là ai tập 8 phát sóng tối qua, Huy Phong và Thuỳ Linh đã có buổi hẹn hò khá thú vị. ... |
![]() |
Người ấy là ai tập 8: Nữ chính lựa chọn một cực phẩm 6 múi vừa có tài, vừa đẹp trai
Người ấy là ai tập 8 là số phát sóng đầu tiên có tới 2 người thuộc giới tính thứ 3. Mặc dù vậy, nữ ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.