Lời chúc Tết Canh Tí hay và tình cảm nhất dành cho con 2020

Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết Canh Tí hay và ý nghĩa nhất dành cho con 2020.
Lời chúc tết Canh tý hay và tình cảm nhất dành cho con 2020 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. (Nguồn: sites.google.com)

Một năm đong đầy yêu thương sắp qua, một năm mới lại tới! Đây là dịp để chúng ta gửi những lời cảm ơn và lời chúc tới những người thân, bạn bè, đồng nghiệp... những người mà chúng ta yêu mến và trân trọng nhất! Cùng tham khảo một số gợi ý cho Lời chúc Tết Canh Tí hay và tình cảm nhất dành cho con 2020 sau đây.

Lời chúc Tết Canh Tí hay và ý nghĩa nhất dành cho con 2020

1. Thật may mắn cho ba mẹ khi thấy con trai mình là một người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm và tận tụy. Con luôn khiến cả nhà tự hào và ba mẹ rất hạnh phúc khi có con. Cầu chúc mọi điều thành công và hạnh phúc trên thế giới sẽ đến với con. Chúc mừng năm mới! Con trai của ba mẹ.

2. Từ một đứa bé trong vòng tay của mẹ giờ đã trở thành một thiếu nữ nhạy cảm và độc lập, con đã lớn lên thành một cô con gái tuyệt vời mà ba mẹ luôn tự hào. Ba mẹ ước rằng con luôn được đón nhận mọi thứ tốt đẹp nhất bởi vì con xứng đáng. Chúc mừng năm mới công chúa của mẹ!

3. Có một người con trai như con, cả nhà không có gì phải lo lắng và không có gì để buồn phiền. Thế nhưng vẫn có một điều mà bố mẹ mong muốn, đó là cầu mong con sẽ có một cuộc sống tươi đẹp và may mắn trong năm tới. Một năm mới thịnh vượng và thành công, con của ba mẹ.

4. Có thể năm sắp tới là một năm với những hi vọng và ước mơ mới của con, Niềm tin sẽ dẫn lối cho con vượt qua những thăng trầm của cuộc sống và biến năm nay thành một thời gian đẹp và đáng nhớ. Với rất nhiều tình yêu thương, ba mẹ chúc con một năm mới ấm áp và tuyệt vời.

6. Con gái thân yêu, con là lí do cho những nụ cười và hi vọng của ba mẹ. Con khiến cho ba mẹ biết kiên nhẫn và trìu mến, trở nên tốt bụng và hào phóng. Con là niềm tự hào của cả nhà. Chúc con có một năm thành công, may mắn phía trước với niềm hạnh phúc vĩnh cửu! Chúc mừng năm mới cô gái của tôi.

7. Con trai yêu quí của tôi, chúng ta sắp chào đón một năm mới, mẹ hứa sẽ ở đó với con trong mọi hoàn cảnh dù tốt hay xấu, hỗ trợ con vô điều kiện để thấy con mạnh mẽ, trưởng thành và thành công trên con đường đời, chúc con gặp nhiều may mắn và một năm mới thịnh vượng, người anh hùng bé nhỏ của tôi!!!

8. Sự hiện diện của con trong cuộc sống của ba mẹ là một món quà ngọt ngào. Ba mẹ cảm ơn ông trời mỗi ngày vì đã gửi con tới trong cuộc sống và cho ba mẹ một lí do để mỉm cười mỗi ngày. Với rất nhiều ấm áp và nhiều cái ôm, ba mẹ chúc con một năm mới hạnh phúc, đủ niềm tin và sức mạnh để thực hiện được những điều con mong muốn!

9. Mỗi năm mới đều trở nên đặc biệt khi có con bên cạnh, trang trí cây đào, gói bánh trưng và trang hoàng hoàn toàn mới cho ngôi nhà của chúng ta. Cả nhà chúc con một năm mới hạnh phúc và tràn đầy niềm vui với những cơ hội mới để giúp con có động lực thực hiện những mục tiêu mới. Yêu con!!!

10. Điều tuyệt vời nhất khi làm cha mẹ là nhìn thấy con lớn lên và đồng hành cùng với con trong cuộc sống, ba mẹ đã có một hành trình tuyệt đẹp với một cô bé từ hồi còn trong vòng tay của ba mẹ giờ đã trở thành một cô thiếu nữ. Chúc con một năm mới thật hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Yêu con! 

11. Con bao bọc trái tim của ba mẹ với niềm vui và sự bình yên từ ngày con được sinh ra và đã giữ được nó khi ngày tháng trôi qua. Chúc con một năm mới thật hạnh phúc, con gái thân yêu của bố mẹ.

12. Khi năm mới bắt đầu, con có thể tha thứ cho tất cả những người đã làm tổn thương bạn trong quá khứ, xóa đi tất cả những vết bầm tím từ trái tim con và lấp đầy trái tim con bằng hạnh phúc và bình yên. Chúc mừng năm mới con yêu!

13. Gửi tới con một món quà được bao bọc bởi phước lành, được niêm phong với tình cảm, và bên trong chứa đựng sự quan tâm và chăm sóc. Cầu chúc may mắn, hạnh phúc và thành công sẽ tới với con, chúc mừng năm mới!

14. Hãy mỉm cười, thôi rơi lệ, nghĩ về niềm vui và ngừng suy nghĩ về những nỗi sợ hãi. Cha và mẹ ở đây, cầu chúc một năm mới thịnh vượng và hạnh phúc đến với con!

chọn