Việt Nam được xem là thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi

Đó là nhấn mạnh của ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi trong lễ khai trương trung tâm bảo hành chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Theo ông Leong, sự kiện khai trương trung tâm bảo hành chính hãng là tất cả "những gì chúng tôi nỗ lực là để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và Mi Fans. Đây cũng là một minh chứng cho cam kết bền vững của chúng tôi đối với Việt Nam, một thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi".

Việt Nam được xem là thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi - Ảnh 1.

Người dùng MiFan được hưởng nhiều ưu đãi khi đến trung tâm bảo hành chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. (Ảnh: Ánh Vy).

Cũng theo ông Leong, tại trung tâm bảo hành chính hãng, người dùng được hưởng nhiều dịch vụ cho việc tin dùng sản phẩm Xiaomi, bao gồm dịch vụ sửa chữa nhanh trong 1 tiếng, dịch vụ sửa chữa minh bạch.

Bên cạnh đó, người dùng còn có một khu vực trải nghiệm với tất cả sản phẩm đa dạng của Xiaomi trong khi chờ đợi nhằm hiểu rõ hơn về hệ sinh thái mà Xiaomi đang cung cấp tại thị trường.

Để cảm ơn cho người dùng tin tưởng sản phẩm Xiaomi, dịp này, hãng cũng dành tặng nhiều ưu đãi khi đến trung tâm bảo hành chính hãng như miễn phí dán màn hình, miễn phí vệ sinh máy, quà tặng khi mua sản phẩm, giảm giá điện thoại... Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 12/12.

chọn