iPhone 12 Pro Max tiếp tục hút hàng khi được nhiều sao chọn mua

Đàm Vĩnh Hưng cùng Vũ Hà đã không ngần ngại khoe ngay chiếc iPhone 12 Pro Max sau khi mua từ một chuỗi bán lẻ.

Không chỉ là những màn "xin đồ" đi vào lịch sử tạo nên những video triệu view, mới đây, Vũ Hà đã cùng Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ cùng đi săn iPhone 12 Pro Max chính hãng khiến fan cực kì thích thú.

Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hồ hởi sau khi mua chiếc iPhone 12 Pro Max VN/A tại Di Động Việt. Cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà cũng rất hí hửng khi mua dòng điện thoại thời thượng vừa ra mắt của Apple.

iPhone 12 Pro Max tiếp tục hút hàng khi được nhiều sao chọn mua - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Vũ Hà hí hửng bên iPhone 12 Pro Max vừa mới mua. (Ảnh: Kim Vân).

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, do đặc thù công việc bận rộn nên anh không quan tâm nhiều đến lĩnh vực công nghệ, nên mua iPhone 12 Pro Max chỗ nào uy tín an tâm là được.

Phiên bản iPhone 12 Pro Max cũng là sản phẩm được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam trong thời gian qua. Trước đó vào những ngày trước, phiên bản iPhone 12 Pro Max Pacific Blue và Graphite cũng ghi nhận tình trạng cháy hàng.

iPhone 12 Pro Max tiếp tục hút hàng khi được nhiều sao chọn mua - Ảnh 3.

Phiên bản iPhone 12 Pro Max luôn hút người dùng Việt. (Ảnh: Kim Vân).

Theo Di Động Việt, tại chuỗi có đến hơn 60% người dùng đặt mua sản phẩm iPhone 12 Pro Max. Đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này vẫn khá hút hàng người dùng bởi những tính năng thời thượng.

Thị trường iPhone 12 năm nay được cho là vào mùa với Apple khi nhiều AAR được phép mở bán sớm. Điều này cũng giúp tín hiệu thị trường tốt hơn cho mùa mua sắm cuối năm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (28/11-4/12): Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6, Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm KĐT ven vịnh Cam Ranh
Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6; khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất trong thời gian 15-25/12; Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần .