iPhone 12 Pro Max đã hết khan hàng cho màu thời thượng

Sau 1-2 ngày ở tình trạng khan hàng, iPhone 12 Pro Max VN/A đã có nhiều hàng giao, đặc biệt là hai màu hot Pacific Blue và Graphite.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, iPhone 12 Pro Max phiên bản 256GB cùng hai màu Pacific Blue và Graphite đã có đủ hàng để giao cho các khách đặt trước. Bên cạnh đó, những người dùng chọn mua sắp tới cũng sẽ có hàng để giao thay vì phải chờ như trước.

Đại diện nhân viên bán hàng cho biết, phiên bản iPhone 12 Pro Max Pacific Blue và Graphite là dòng máy được lựa chọn nhiều nhất trong các tuỳ chọn của người dùng năm nay. Thống kê đến trước lúc mở bán, lượng người dùng đặt hàng cho iPhone 12 Pro Max Pacific Blue và Graphite lên đến hơn 60% so với phiên bản khác.

iPhone 12 Pro Max đã hết khan hàng cho màu thời thượng - Ảnh 1.

Theo thông tin chung từ thị trường, lượng khách đặt trước iPhone 12 Pro Max năm nay vượt hẳn so với bình quân mọi năm. Cùng với tín hiệu Apple trả hàng khá nhỏ giọt, dẫn đến tình trạng nhiều đại lý khan hàng ở thời điểm 1-2 ngày trước. Nhiều khách hàng đặt trước cũng không đủ máy để trả hàng, cũng như người dùng có nhu cầu mua mới không có máy để sở hữu.

Đại diện Di Động Việt chia sẻ, đến thời điểm này, hệ thống cho biết đã tự tin trả hàng và bán hàng cho khách, đồng thời gợi ý khách hàng có nhu cầu sở hữu sớm iPhone 12 series, có thể chuyển qua mã 256GB Pacific Blue và Graphite.

iPhone 12 series được mở bán từ 27/11 với nhiều chuỗi bán lẻ cùng đồng loạt tung sự kiện hot cho người dùng khi lượng AAR mở bán cao kỷ lục sau khi được Apple cho phép.

chọn
11 tuyến cao tốc sẽ đưa hạ tầng phố núi Tây Nguyên 'lên đời'
Theo quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050, đoạn qua khu vực Tây Nguyên có 11 tuyến cao tốc sẽ được xây dựng, bao gồm 4 tuyến đối nội và 7 tuyến đối ngoại.