Top chương trình khuyến mại Tết hấp dẫn của các ngân hàng năm 2022

Hòa cùng không khí đón xuân rộn ràng, các ngân hàng thương mại trên cả nước đều đang triển khai các chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng. Cùng điểm qua một số chương trình khuyến mại Tết của các ngân hàng sau đây.

Các chương trình khuyến mại Tết của các ngân hàng năm 2022

Năm hết Tết đến, những chương trình khuyến mại Tết của các ngân hàng đang được triển khai rầm rộ với những ưu đãi cực lớn chỉ có duy nhất một lần trong năm. Tham khảo một số chương trình khuyến mại hấp dẫn của các ngân hàng lớn sau đây:

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV đang triển khai chương trình ưu đãi khi mua sắm trên Shopee đối với các chủ thẻ BIDV. Cụ thể, tất cả các chủ thẻ tín dụng quốc tế BIDV đều sẽ được giảm 150.000 đồng khi mua sắm ở trên Shopee vào những ngày cụ thể như 15/1, 15/2, 15/3, 4/4 và các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần. Chương trình được triển khai đến hết ngày 28/4/2022.

Top chương trình khuyến mại Tết hấp dẫn của các ngân hàng năm 2022 - Ảnh 1.

Ảnh: BIDV

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank hiện tại đang có chương trình “Khai xuân phú quý, Lì xì hết ý" áp dụng cho tất cả các khách hàng của mình. Từ ngày 7/1 - 28/1, khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm sẽ được tặng lì xì theo mức quy định cụ thể của ngân hàng và nhận thêm bao lì xì Sacombank khi giao dịch tại quầy. Đặc biệt, từ ngày 7/2 đến ngày 15/2, bên cạnh những ưu đãi được ấn định trong chương trình thì khách hàng còn được hưởng thêm 0,1% lãi suất trên khung hiện hành khi thực hiện các giao dịch tại quầy. 

Top chương trình khuyến mại Tết hấp dẫn của các ngân hàng năm 2022 - Ảnh 2.

Ảnh: Sacombank

Ngân hàng Vietinbank

Để chào đón năm mới, từ ngày 1/1/2022 đến 28/2/2022, VietinBank dành tặng cho Quý khách hàng vô vàn phần quà hấp dẫn thông qua Chương trình “Cùng kiều hối VietinBank chào Xuân Nhâm Dần” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau:

- Tặng ngay 100.000 đồng cho khách hàng khi thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền sử dụng dịch vụ Western Union qua hệ thống VietinBank.

- Tặng ô cầm tay cao cấp cho khách hàng khi nhận tiền qua các dịch vụ chuyển tiền nhanh Wells Fargo ExpressSend, EasyTrans và Western Union.

Top chương trình khuyến mại Tết hấp dẫn của các ngân hàng năm 2022 - Ảnh 3.

Ảnh: Vietinbank

Ngân hàng Techcombank

Hòa cùng không khí đón chào năm mới, ngân hàng Techcombank cũng tưng bừng mang đến chương trình bảo hiểm khuyến mại cực hot “Nhận ưu đãi vàng - Đón Tết an khang", được áp dụng từ ngày 1/1/2022 đến 31/2/2022. Theo đó:

- Lì xì đến 20% phí bảo hiểm hoàn vào tài khoản thanh toán.

- Áp dụng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam được phân phối bởi Techcombank.

- Đối tượng: Tất cả khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm mới với định kỳ đóng phí 12 tháng của Manulife Việt Nam được phân phối độc quyền tại Techcombank. Ngoại trừ sản phẩm: AUL, Cancer360, TROP, Fundlife, Credit Life.

Top chương trình khuyến mại Tết hấp dẫn của các ngân hàng năm 2022 - Ảnh 4.

Ảnh: Techcombank

Ngân hàng Eximbank

“Mua sắm cuối năm, hoàn tiền cực đã, nhận quà cực chất” chính là chương trình ưu đãi cuối năm mừng Tết Nguyên đán mà Eximbank hiện đang triển khai và áp dụng cho khách hàng của mình. Dù bạn mua sắm trực tuyến tại các trang bán hàng nổi tiếng hay thanh toán tại siêu thị thì đều có cơ hội tham gia chương trình siêu ưu đãi do Eximbank dành tặng khách hàng chỉ diễn ra vào cuối năm. Cụ thể:

- Kho “quà tặng” với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng

- Cơ hội hoàn tiền cực hấp dẫn 

- Cơ hội nhận quà tặng công nghệ “xịn sò” như: Sạc dự phòng Wireless Li-polymer 1000mAH UMETRAVEL PW1, Tai nghe True Wireless JBL Tune 220TWS

- Chương trình được áp dụng từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 30/4/2022.

Top chương trình khuyến mại Tết hấp dẫn của các ngân hàng năm 2022 - Ảnh 5.

Ảnh: Eximbank

* Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số chương trình khuyến mại Tết hấp dẫn đến từ các ngân hàng thương mại khác trong nước. Rất nhiều chương trình lớn đang chờ đón bạn tham gia trong dịp năm mới 2022 này.

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.