20 status Tết mùa COVID ý nghĩa và độc đáo chào xuân Nhâm Dần 2022

Sự xuất hiện biến thể mới của virus SARS-CoV-2 khiến nhiều người lo ngại về một cái Tết 2022 thiếu đi sự rộn rã như mọi năm. Tuy nhiên, gạt bỏ những mối lo ngại về dịch bệnh, hãy đón mừng năm mới Nhâm Dần bằng sự tích cực, lạc quan, hy vọng thông qua cách chia sẻ 20 status Tết mùa COVID trong bài viết sau.

Tham khảo 20 status Tết mùa COVID xuân Nhâm Dần năm 2022

Trong những lúc phải đối mặt với đại dịch, những câu status Tết mùa COVID sẽ phần nào giúp chúng ta lạc quan và vui tươi hơn trong dịp đầu năm mới. Những dòng chia sẻ ngắn ngủi nhưng cũng đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những dòng trạng thái độc đáo cho trang cá nhân của mình.

1. Đón Tết vui, xua đuổi COVID bằng cách tiếp tục chung tay thực hiện phòng chống dịch bệnh. Hãy giúp bản thân, gia đình và mọi người chung quanh có một cái Tết an vui và hạnh phúc.

2. Tết đến rồi, đào mai khoe sắc thắm, chim muông hót líu lo và không khẩu trang thì đừng lang thang ngoài phố. Dù chụp hình, quay phim hay dạo chơi Tết, đừng quên thực hiện 5K trong năm mới Nhâm Dần để bảo vệ an toàn của bạn và mọi người chung quanh.

20 status Tết mùa COVID ý nghĩa và độc đáo chào xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

Nguồn: Nhã Lam

3. Một năm mới “đặc biệt” nữa lại đến, dù váy áo lộng lẫy hay ăn mặc giản đơn, bạn sẽ luôn đẹp khi đeo khẩu trang nơi công cộng.

4. Chúc mừng năm mới 2022 với 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây vạn sự như ý và luôn giữ an toàn trong mùa dịch này.

5 . Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù đang chống dịch hay tung tăng ngoài đường,... chúc mọi người có một năm mới an lành, hạnh phúc và cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

6. Hãy quên đi những nỗi đau, những mất mát đằng sau một năm 2021 đầy biến động, chúng ta hãy đón năm mới Nhâm Dần với nụ cười lớn và an nhiên vì đã cùng nhau vượt qua đại dịch. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc và bình an!

7. Năm mới Nhâm Dần 2022 đã đến, hy vọng những người thân yêu có một năm mới dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đặt an toàn chống dịch lên trên hết.

8. Cuối năm là những dự định còn dang dở, những ước mơ, những công việc, những kế hoạch chưa thực hiện được vì COVID-19. May mắn là ta còn đủ sức khỏe, đủ ý chí, đủ nghị lực và lòng can đảm để bước tiếp sang một năm mới tốt lành và nhiều hy vọng phía trước. 

9. Dịp cuối năm cũ, đầu năm mới là lúc đẹp nhất để ta nhìn lại, chiêm nghiệm và “nhấm nháp” lần cuối những gì của năm cũ đã qua. Cùng lắng nghe giọt cà phê rơi tí tách chạm xuống đáy cốc, thôi nghĩ về dịch bệnh và những khó khăn đã qua. Hãy để bản thân nhẹ lòng đón nhận cái mới sắp đến trong năm 2022 này.

10. Hãy ủ ấm lòng bàn tay mình bằng một cái hà hơi thật dài, sau đó hít căng lồng ngực để đón nhận mùi vị tinh khôi của năm mới 2022 sắp tới. Thế giới thú vị phía trước vẫn còn đang đợi ta, cho dù là dịch bệnh, dù là khó khăn ra sao cũng đừng nản bước. Chúc mừng năm mới nhé tôi!

20 status Tết mùa COVID ý nghĩa và độc đáo chào xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 2.

Nguồn: Nhã Lam

11. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn COVID. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan hãy quên hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

12. Mong bạn năm mới đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý. Năm cũ qua đi rồi, mọi khó khăn và dịch bệnh rồi cũng sẽ qua đi mà thôi. Tôi luôn tin tưởng vào mắt nhìn người của mình, rằng bạn là một con người mạnh mẽ, lạc quan và chắc chắn sẽ gặt hái được thành công trong năm tới.

13. Hãy cùng chúc nhau có một năm mới như ý, mọi chuyện đều hanh thông, bình an chống dịch và cả nhà sung túc.

14. Một năm mới nữa lại đến rồi, tóc ba mẹ lại thêm nhiều sợi bạc và nỗi mong nhớ trong con càng thêm dày. Năm nay tuy dịch đã tạm ổn nhưng con mong ba mẹ phải giữ gìn sức khỏe và bảo vệ bản thân nhiều hơn. Gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba mẹ thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Chúc mừng năm mới!

15. Mình hy vọng mùa Xuân này, hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng sẽ ghé thăm bạn và gia đình. Còn COVID, dịch bệnh thì mời về cho.

20 status Tết mùa COVID ý nghĩa và độc đáo chào xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 3.

Nguồn: Nhã Lam

16. Mừng 2022 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa, COVID tránh xa, mọi nhà đại thắng.

17. Năm mới chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thủy chung và một sức khỏe đánh bay COVID.

18. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. COVID rời xa không phải tránh. Nhà nhà hạnh phúc ngập bình an. Happy New Year 2022 !!!

19. Năm mới, thành công mới! Chúc bạn có nhiều tài lộc để tiêu xài, luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc với gia đình, luôn có sức khỏe tốt để đẩy lùi dịch bệnh và cười nhiều lên trong năm tới.

20. Trong 365 ngày qua chúng ta có lúc hối hả tất bật, có lúc lại chợt thấy thanh thản bình yên sau những ngày tháng bận rộn. Hãy để mọi lo toan, gánh nặng, dịch bệnh đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là yên ắng, là chan chứa, là bình yên.

20 status Tết mùa COVID ý nghĩa và độc đáo chào xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 4.

Nguồn: Nhã Lam

 

chọn
Khánh Hoà dự kiến đấu giá hơn 500 khu đất
Riêng Trung tâm phát triển quỹ đất Khánh Hoà dự kiến thực hiện đấu giá quyền sử dụng 344 khu đất, lô đất, có tổng diện tích gần 93.700 m2.