Top 20 lời chúc Tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất năm 2022

Dịp năm mới 2022, hãy dành tặng những lời chúc ý nghĩa cho “người cha, người mẹ thứ hai” của mình như một cách tri ân sự dạy dỗ của họ. Tham khảo 20 lời chúc Tết thầy cô hay và mới nhất trong bài viết sau.

Những lời chúc Tết thầy cô độc đáo và ngắn gọn năm 2022

Dưới đây là top 20 lời chúc Tết thầy cô năm 2022 mà bạn có thể tham khảo:

1. Sang năm mới 2022, kính chúc thầy cô một năm mới bình an, dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn trên đường công danh của mình.

2. Trong một năm dịch bệnh, chúng em đã chỉ có thể gặp thầy cô qua màn hình điện thoại hoặc máy tính. Năm mới sang, chúng em hy vọng có thể gặp lại và có nhiều kỉ niệm đẹp với thầy cô. Chúc thầy cô năm mới vui vẻ.

3. Chúc mừng năm mới 2022, thầy cô kính yêu của em. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. Và đặc biệt là luôn bình an vượt qua đại dịch thầy cô nhé.

4. Thầy cô yêu quý của em, năm mới đến em hy vọng dịch bệnh sẽ không làm chúng ta xa cách nữa. Chúc thầy trò, cô trò mình vững tâm vượt qua dịch bệnh và đón năm mới thật hạnh phúc nhé.

5. Kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng và dồi dào sức khỏe. Năm mới đến, hy vọng mọi điều may mắn sẽ đến với thầy cô.

6. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn quý thầy cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Chúc thầy cô thật nhiều yên vui trong năm mới này.

7. Dịp năm mới 2022, em xin chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

8. Thầy trò, cô trò mình đã cùng nhau can đảm vượt qua một học kỳ học online do dịch bệnh. Em cảm thấy biết ơn vì thầy cô đã không ngại khó để truyền đạt kiến thức cho chúng em trong giai đoạn này. Chúc mừng năm mới thầy cô yêu quý.

9. Em chúc thầy cô năm mới dồi dào sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Mong sau Tết chúng ta có thể gặp lại và có những buổi học vui như xưa.

10. Em chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như bọn em.

Top 20 lời chúc Tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Ảnh: Thảo Vy

11. Người ta thường nói không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới, em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt, gia đình hạnh phúc và an toàn vượt qua mùa dịch nhé.

12. Em cảm ơn thầy cô thật nhiều vì những bài giảng hay và hữu ích. Năm mới đã đến, em hy vọng thầy cô sẽ tìm được cho mình những niềm vui mới trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

13. Nhân dịp đầu xuân, em xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng em. Em chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, bình an và vạn sự như ý.

14. Chúc thầy cô năm mới luôn hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người. Dù dịch bệnh có thế nào, em cũng mong thầy cô luôn khỏe mạnh để dẫn dắt tụi học trò chúng em.

15. Sang năm mới, em xin kính chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe để dạy dỗ chúng em và cả những lứa học sinh tiếp theo vững bước vào đời, trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

16. Nhân dịp Tết Nhâm Dần, em xin kính chúc thầy cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú và thần tượng trong mắt học trò.

17. Em chúc thầy cô một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và ngập tràn hạnh phúc. Trong thời gian học online, em đã có nhiều kỉ niệm không thể quên với thầy cô, và nhân dịp này em cũng thật lòng cảm ơn thầy cô rất nhiều.

18. Học kỳ 1 kết thúc, năm mới đến và học kỳ 2 cũng bắt đầu. Dù thời gian có thế nào, em chúc thầy cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, luôn đồng hành một cách trọn vẹn cùng chúng em.

19. Dịch bệnh đã ngăn cách thầy trò, cô trò mình một học kỳ, nhưng em tin chắc rằng học kỳ mới sẽ mang đến những kỉ niệm mới cho thầy cô và học sinh chúng em. Chúc thầy cô năm mới vui vẻ.

20. Em xin chúc thầy cô có được những ngày nghỉ Tết đầm ấm bên người thân của mình. Mong thầy cô luôn thật khỏe mạnh để tiếp tục dìu dắt bọn học trò chúng em trên con đường tri thức.

Top 20 lời chúc Tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Ảnh: Thảo Vy

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.