Top 20 lời chúc Tết người yêu ý nghĩa và hay nhất năm 2022

Những món quà đi kèm những lời chúc sẽ là một bất ngờ rất lớn cho ngày đầu năm mới. Hãy mang lại bất ngờ cho một nửa của mình với top lời chúc Tết người yêu hay và ý nghĩa trong năm mới 2022.

Những lời chúc Tết ngắn gọn dành cho bạn gái

Năm mới đang đến thật gần, những lời chúc Tết hay nhất gửi đến cho cô bạn gái chắc chắn sẽ khiến nàng thật cảm động. Tham khảo ngay những lời chúc Tết người yêu hay nhất năm Nhâm Dần sau đây:

1. Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta!

2. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống.

3. Năm mới này, anh mong mình sẽ trở thành làn gió thổi bay làn tóc em, là ánh sáng trong mắt em, là nụ cười trên môi em và là tình yêu trong trái tim em. Chúc em năm mới sức khỏe, gặp nhiều may mắn, anh yêu em!

4. Đây là quà năm mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hy vọng em sẽ trân trọng nó nhiều nhiều năm về sau!

5. Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em!

6. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh. Mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé, em yêu.

7. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và kỷ niệm đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

8. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé.

9. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

10. Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em. Chúc cho tình yêu của hai ta mãi trường tồn, vĩnh cửu.

Top 20 lời chúc Tết người yêu ý nghĩa và hay nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Ảnh: Báo Giao Thông

Những lời chúc Tết độc đáo dành cho bạn trai

Tất nhiên, năm mới cũng là dịp đặc biệt để các cô nàng gửi tặng đến anh người yêu của mình những lời chúc ngọt ngào nhất. Một số gợi ý lời chúc Tết ngắn gọn sau đây cũng sẽ khiến cho các anh phải cảm động vì tình ý của các nàng:

1. Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình.

2. Anh yêu, anh có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với em vì em đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em!

3. Những năm trước em đều ước ao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì em đã có anh! Happy New Year My Love!

4. Em luôn dành cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc mừng năm mới! Em yêu anh nhiều!

5. Chúc anh năm mới nhiều may mắn, thành công. Tiền vào như nước sóng thần, tiền ra chầm chậm như cần hoa sen. Luôn hạnh phúc trong năm mới anh nhé, yêu anh!

6. Trong năm mới này, em hứa rằng sẽ luôn ủng hộ anh, nắm tay anh thật chặt và cùng anh vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Yêu anh 3000 lần!

7. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Anh là cả thế giới của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!

8. Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi - từ năm nay cho đến nhiều năm sau. Năm mới vui vẻ người yêu của em!

9. Một năm thật hạnh phúc cho cả anh và cả em nhé. Chúc mừng năm mới tình yêu lớn nhất cuộc đời em.

10. Em bảo vệ thế giới, anh bảo vệ em. Năm mới, hãy nhớ luôn bảo vệ em thật tốt nhé, Happy New Year.

Top 20 lời chúc Tết người yêu ý nghĩa và hay nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

chọn