Top 25 lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa năm 2022

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta chính thức đón Tết Nguyên đán 2022. Tham khảo ngay những lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa để gửi đến những người thân yêu của mình.

Gợi ý 25 lời chúc Tết bằng tiếng Anh có lời dịch mới nhất

Dưới đây là những lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và cực kỳ ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho dịp Tết này:

1. In this New Year, I wish you achieve all your goals in life and get success at every step of life. Let’s enjoy a wonderful 2022.

(Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống và có được thành công trên mọi chặng đường. Hãy tận hưởng một năm 2022 tuyệt vời.)

2. I wish that all your wishes are fulfilled this year. Happy new year!

(Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình. Chúc mừng năm mới!)

3. A new year, a new start, and a way to go. Wish you success and glory!

(Một năm mới, một khởi đầu mới và một hướng đi mới. Chúc bạn thành công và vinh quang!)

4. Hope the new sun of the new year and the new moon of the new year bring good fortune and great luck for you. Wish you a happy new year!

(Hy vọng mặt trời và ánh trăng của năm mới mang lại tài lộc và may mắn cho bạn. Chúc mừng năm mới!)

5. Wishing you a year filled with great joy peace and prosperity. Have a wonderful year ahead. Happy new year!!!

(Chúc bạn và gia đình năm mới đầy niềm vui và sự thịnh vượng. Chúc mừng năm mới!)

Top 25 lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ

6. Forget the pains, sorrows, and sadness behind. Let us welcome this New Year with a big smile.

(Hãy quên đi những đau đớn, đau khổ, và nỗi buồn đằng sau. Chúng ta hãy chào đón năm mới với nụ cười thật to.)

7. Wish you God's greatest bliss. Life is the happiest moment and luck is the greatest favor this year. Wish you a Happy New Year!

(Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất và may mắn sẽ là điều tuyệt vời nhất trong năm nay. Chúc mừng năm mới!)

8. I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return. As well throughout this New Year. Wish you a happy new year!!

(Tôi chúc bạn gieo rắc hạnh phúc trong suốt 365 ngày và nhận được điều tương tự trong suốt năm mới này. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc!!)

9. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.

(Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.)

10. New Year 2022 to I wish your family always happy, happy, and lucky! Happy New Year!

(Năm mới 2022 đến, tôi xin chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn! Chúc mừng năm mới!)

Top 25 lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

11. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have good health and smooth sailing life.

(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

12. Another year of success and happiness has passed. With every new year comes greater challenges and obstacles in life. I wish you courage, hope, and faith to overcome all of the hurdles you may face. May you have a great year and a wonderful time ahead.

(Một năm thành công và hạnh phúc đã qua đi. Mỗi một năm mới lại có nhiều thách thức và trở ngại trong cuộc sống hơn. Tôi chúc bạn can đảm, hy vọng và niềm tin để vượt qua tất cả những rào cản mà bạn có thể gặp phải. Chúc bạn có một năm và một khoảng thời gian tuyệt vời phía trước.)

13. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year.

(Đây là một khởi đầu tốt. Chúc bạn một năm mới tràn đầy thành công.)

14. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of the cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…

(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc…)

15. On the occasion of New Year, I wish all your family happiness and luck.

(Nhân dịp năm mới, tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.)

Top 25 lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ

16. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous, and happiest new year ahead! Happy New Year.

(Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, an khang thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới! Chúc mừng năm mới.)

17. May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

(Cầu chúc năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.)

18. Thank you for being a friend even when I did not deserve one. You are a gem. May you have a happy celebration on New Year.

(Cảm ơn bạn đã trở thành bạn của tôi ngay cả khi tôi không phải là một người xứng đáng. Bạn là một viên ngọc quý. Chúc bạn có một kỳ nghỉ năm mới thật hạnh phúc.)

19. I am fortunate to have friends who bring so much joy to this life. I can’t imagine what it would be like without you cheering me on. Have a wonderful New Year’s celebration.

(Tôi thật may mắn khi có những người bạn mang nhiều niềm vui tới cuộc sống này. Tôi không thể tưởng tượng được mọi thứ sẽ thế nào nếu không có bạn cổ vũ. Chúc bạn một kỳ nghỉ Tết  tuyệt vời.)

20. A new year is like a blank book, and the pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year.

(Năm mới đến như một quyển sách trống, và chiếc bút nằm trong đôi tay bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên câu chuyện đẹp của riêng mình. Chúc mừng năm mới.)

Top 25 lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 4.

Ảnh: Thanh Hạ

21. Another year passed, another year has come. I wish for you that, with every year, you achieve all of your dreams. May God pour love and care on you. Happy New Year.

(Một năm nữa trôi qua, một năm mới lại đến. Tôi chúc bạn, mỗi năm đều đạt được tất cả những ước mơ của mình. Cầu mong ông trời ban phát tình yêu và quan tâm đến bạn. Chúc mừng năm mới.)

22. Your success and happiness lie in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

(Thành công và hạnh phúc có ở trong bạn. Hãy quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn.)

23. Everything starts new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng ngày đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.)

24. Allow me to congratulate you on the arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

(Cho phép tôi gửi đến bạn lời chúc mừng năm mới và lời chúc dồi dào sức khỏe, cuộc sống dư dả.)

25. I wish you a year filled with the best joy peace and prosperity. Happy New Year!

(Tôi chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Chúc mừng năm mới!!!)

Top 25 lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 5.

Ảnh: Thanh Hạ

chọn