20 câu lời chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa trong năm 2022

Trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, bên cạnh những món quà tặng đầy ý nghĩa, hãy dành những lời chúc, lời yêu thương đầy tình cảm dành cho ông bà của mình khi còn có thể. Bài viết sau sẽ chia sẻ 20 lời chúc Tết ông bà hay, mới nhất trong năm 2022 mà bạn có thể tham khảo.

Tham khảo 20 lời chúc Tết ông bà trong năm mới 2022

Dưới đây là 20 lời chúc Tết ông bà trong năm Nhâm Dần 2022 dành cho bạn:

1. Nhân dịp Tết đến xuân sang, cháu xin kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe để chúng cháu có thật nhiều cơ hội ở bên, chăm sóc và vui cười cùng ông bà.

2. Một cái Tết nữa lại đến, cháu xin chúc ông bà thêm một tuổi mới sẽ dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và bên cạnh chúng cháu mãi mãi.

3. Trong ngày đầu xuân, cháu không biết nói gì hơn, chỉ muốn kính chúc ông bà bước sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi và hạnh phúc bên cạnh chúng cháu.

20 câu lời chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa trong năm 2022 - Ảnh 1.

Nguồn: istockphoto

4. Thật vui mừng và hạnh phúc khi ông bà vẫn khỏe mạnh và dõi theo chúng cháu. Cháu xin chúc ông bà luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc, một đời an yên.

5. Cháu xin kính chúc ông bà “phúc như Đông Hải, thọ tựa Nam Sơn”, dồi dào sức khỏe và sống thật lâu bên cạnh các cháu.

6. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, chúng cháu kính chúc ông bà mạnh khỏe, sống thật lâu để chúng cháu được đền đáp công ơn nuôi dạy, chăm sóc như biển trời này.

7. Chúng cháu kính chúc ông bà có được thật nhiều niềm vui trọn vẹn trong dịp Tết 2022 này. Cầu chúc cho những năm về sau ông bà vẫn luôn giữ được sự lạc quan, yêu đời và khỏe mạnh. Chúng cháu yêu ông bà!

8. Nhân dịp giao thời giữa năm cũ và năm mới, đầu tiên bằng tất cả tình cảm sâu tận đáy lòng của mình, cháu xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến ông bà, người đã có công sinh thành cha mẹ cháu và nuôi nấng, dạy dỗ chúng cháu nên người. Điều thứ hai cháu cầu mong ông bà có thật nhiều sức khỏe để chúng cháu có cơ hội báo hiếu. Cháu yêu ông bà nhiều lắm!

9. Chúc mừng Tết Nhâm Dần 2022! Cháu ước rằng thời gian sẽ ngừng trôi kể từ giây phút này để được ở cạnh ông bà mãi. Cháu không biết nói gì hơn, chỉ cầu mong ông bà có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên chúng cháu. Cháu yêu ông bà!

20 câu lời chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa trong năm 2022 - Ảnh 2.

Nguồn: istockphoto

10. Nhân dịp xuân sang, cháu xin kính chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và sống thật vui, thật lâu, thật thoải mái bên cạnh chúng cháu.

11. Hôm nay là ngày đầu năm, chúng cháu mong rằng chúng ta sẽ ghi nhớ mãi khoảnh khắc này, khoảnh khắc của những nụ cười tươi, của sự sum họp, của sự ấm áp vì cả gia đình được bên cạnh nhau. Nhân dịp năm mới, cháu chúc ông bà luôn luôn minh mẫn, khỏe mạnh để sống đời với cháu.

12. Mùa xuân có thể điểm thêm những sợi bạc trên mái tóc ông bà nhưng với con, ông bà vẫn luôn trẻ, đẹp lắm ạ. Con chúc ông bà luôn yêu đời, lạc quan và thật nhiều sức khỏe. Nhớ và yêu ông bà nhiều nhiều ạ.

13. Chúng cháu chúc ông bà trong năm mới có thêm bầu trời sức khỏe. Chúng cháu hứa sẽ ngoan ngoãn và nghe lời để ông bà vui lòng.

14. Hôm nay là một dịp đặc biệt, chúng cháu không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời chúc sức khỏe đến ông bà. Cháu hy vọng có thể được ở bên cạnh, nhìn ngắm nụ cười và lắng nghe những lời dạy bảo của ông bà mãi thôi. cháu xin chúc ông bà thêm tuổi mới và mãi mãi vui vẻ, hạnh phúc bên chúng cháu.

15. Mỗi năm Tết đến xuân về, lòng cháu lại rạo rực. Dù cho ông bà đã thêm một tuổi nữa, nhưng cháu vẫn mong ông bà sống thật khỏe mạnh. Cháu chúc ông bà luôn vui khỏe mỗi ngày. Cháu yêu ông bà!

20 câu lời chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa trong năm 2022 - Ảnh 3.

Nguồn: istockphoto

16. Năm mới lại đến và ông bà lại thêm một tuổi mới. Cháu kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe để yêu thương cháu cháu ạ!

17. Nếu có một điều ước trong năm mới 2022 này, cháu sẽ ước những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với ông bà - những người mà con kính yêu. Cảm ơn ông bà đã luôn yêu thương, quan tâm và dạy dỗ con. Sang năm con được về ăn Tết với ông bà rồi. Cháu kính chúc ông bà luôn vui vẻ, bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi là thọ.

18. Ông bà của cháu! Mùa xuân lại về trên khắp đất nước ta, cháu lại nhớ tới những câu chuyện mà ông bà từng kể vào những mùa xuân trước. Dù bây giờ đã lớn, đã đi xa nhà và khó về thăm và chúc Tết trực tiếp cho ông bà được, nhưng ở nơi xứ người, cháu vẫn cầu mong ông bà có thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ, hạnh phúc đến mãi về sau.

19. Ông bà kính yêu, xuân này vì nhiệm vụ mà con không thể về ăn Tết với gia đình mình được. Con xin kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, sống lâu, luôn là chỗ dựa vững chắc của cả gia đình ta. Con cũng mong sao gia đình mình luôn ngập tràn tiếng cười. Hẹn ông bà Tết năm sau nhất định con sẽ về với ông bà ạ.

20. Rời xa vòng tay ông bà cũng đã nhiều năm, giờ cháu đã lớn phổng phao rồi đấy ạ. Nhân dịp năm mới, cháu chúc ông bà có sức khỏe thật tốt, công việc thuận lợi, tinh thần lạc quan, bớt lo nghĩ, hạnh phúc bên con cháu thật lâu. Tuy là mùa xuân, nhưng thời tiết vẫn còn lạnh, ông bà nhớ giữ ấm và bảo vệ sức khỏe.

20 câu lời chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa trong năm 2022 - Ảnh 4.

Nguồn: istockphoto

 

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch KCN Bắc Thường Tín 112 ha ở nút giao Vành đai 4
KCN Bắc Thường Tín rộng 112 ha ở nút giao Vành đai 4 - cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thuộc địa bàn các xã Liên Phương, Văn Bình, Ninh Sở và Văn Phú, huyện Thường Tín.