3 con giáp đại cát đại lợi, làm ăn 'trúng quả' trong hè 2018

3 tháng hè năm Mậu Tuất 2018 này sẽ là thời điểm mà nhiều người phải ghen tỵ với đường tài vận của 3 con giáp sau đây.

1. Tuổi Tỵ

3 con giap dai cat dai loi lam an trung qua trong he 2018
Ảnh minh hoạ.

Nhìn chung những người tuổi Rắn thường có tài trí, thông minh hơn người. Sự nghiệp, công việc lại có quý nhân phù trợ nên ngoài các nguồn thu chính, các bạn tuổi tỵ còn dễ dàng tìm kiếm được những nguồn thu phụ khác.

Tuy nhiên, giống như các tuổi khác, không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận buồn xuôi gió với người tuổi Tỵ. Năm ngoái có thể là khoảng thời gian không quá khó khăn nhưng tài vận của con giáp này lại không tiến triển.

Song, thời điểm 3 tháng hè này sẽ là cột mốc cho những biến chuyển tích cực của người tuổi Tỵ. Không ngoa khi nói túi tiền của bạn sẽ tăng dần lên theo nhiệt độ của thời tiết.Con giáp này sẽ có được những cơ hội tài chính không thể tốt hơn.

Công việc tuy bận rộn nhưng chỉ cần giữ vừng tinh thần, quyết tâm thì sau mùa hè này, các bạn tuổi Tỵ sẽ có được một khối tài sản kha khá, đủ để thực hiện ước mơ của mình.

2. Tuổi Ngọ

Năm nay, người mang tuổi Ngọ và sao Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp nên năm Mậu Tuất hứa hẹn sẽ là một năm thịnh vượng với con giáp này.

Trong sự nghiệp, người tuổi Ngọ dễ gặp được quý nhân phù trợ, giúp cho con đường thăng tiến trở nên thuận lợi hơn, sớm được thăng quan tiến chức. Đặc biệt, công việc làm ăn sẽ dễ "trúng quả" trong 3 tháng hè này.

Đây sẽ là thời điểm công việc kinh doanh của người tuổi Ngọ bước vào giai đoạn thuận lợi khởi sắc, cơ hội phát triển ùn ùn kéo đến. Nếu có ý định mở rộng việc kinh doanh thì bạn nên triển khai trong thời điểm 3 tháng hè này vì ắt sẽ thu được thành công. Xét về phong thuỷ, có thể trưng tượng thần tuấn mã phong thủy để thêm nhiều may mắn.

3. Tuổi Dậu

Năm 2018 tuổi Dậu gặp năm Tuất là gặp vận Chính ấn nên mọi công việc đều dễ dàng hanh thông, công danh thăng tiến. Nhờ cát tinh phù hộ, sao phúc Thiên đức chiếu nên con giáp này có nhiều cơ hội để phát triển, xuất hành đi tìm danh lợi sẽ gặp hái được nhiều thành công.

Đường tài lộc khá vượng nên nếu biết cách thận trọng trong đầu tư, tuổi Dậu sẽ thu về nguồn lợi nhuận dồi dào. Trong sự nghiệp, người tuổi này có thể sẽ được thăng chức hay chuyển lên vị trí làm việc tốt hơn.

Song cũng cần cẩn trọng bởi phạm hại Thái Tuế nê dễ sinh hao tài, tốn của. Để đảm bảo tiền tài, người tuổi Dậu nên cẩn trọng với các đồng nghiệp, chú ý khi cho người khác vay tiền hay ký kết các hợp đồng có liên quan tới tiền nong.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

3 con giap dai cat dai loi lam an trung qua trong he 2018 Tử vi tuần mới (21/5- 27/5) của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tiểu nhân, tuổi Mão hao tài tốn của

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (21/5 -27/5) con giáp nào gặp may mắn? Con giáp nào cần cẩn trọng?

3 con giap dai cat dai loi lam an trung qua trong he 2018 Ba con giáp sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc bội thu cuối tháng 5/2018

Cuối tháng 5/2018, trong số 12 con giáp, người tuổi Dậu, tuổi Dần, tuổi Hợi luôn may mắn trong công việc và tài vận.

3 con giap dai cat dai loi lam an trung qua trong he 2018 4 con giáp nữ công dung ngôn hạnh, có lòng vị tha vô biên, ai cưới được phúc đức ngàn đời

Những con giáp nữ dưới đây đúng chuẩn tuýp phụ nữ truyền thống, một lòng một dạ vì chồng con, đàn ông nào có hãy ...

chọn