3 mẫu kịch bản ngày Quốc tế Đàn ông hay và ngắn gọn nhất 2022

Để có thể xây dựng một kịch bản đầy đủ và chi tiết nhất cho chương trình tổ chức ngày 19/11 sắp tới, bạn có thể tham khảo các mẫu kịch bản ngày Quốc tế Đàn ông trong bài viết sau và thay đổi sao cho phù hợp với mục đích tổ chức của mình.

Gợi ý 3 mẫu kịch bản ngày 19/11 mới nhất năm 2022

Để tổ chức lễ chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 thật ấn tượng, kịch bản tổ chức là một trong những yếu tố không thể thiếu, giúp mang đến sự thành công cho chương trình, dù cho đó là một sự kiện quy mô nhỏ ở gia đình hay bữa tiệc lớn cho bạn bè, đồng nghiệp.

Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo ngay một số mẫu kịch bản ngày 19/11 hay, ngắn gọn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau trong phần dưới đây:

Kịch bản ngày Quốc tế Đàn ông ấm cúng cho đại gia đình

I. Tuyên bố lý do bữa tiệc   

Xin chào cả nhà!

Để không phải chờ lâu, gia đình mình hãy cùng nhau nâng ly mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hôm nay. 

Trong bữa tiệc này, chắc hẳn là các thành viên nam trong gia đình chúng ta sẽ một bữa “ăn nhậu” và vui chơi thoải mái mà không sợ bị các chị em cằn nhằn đấy. 

Mọi người ơi! Tay đâu? tay đâu? Hãy cùng nhau dành một tràng pháo tay để cho bữa tiệc thật vui vẻ và ý nghĩa thôi nào!

II. Văn nghệ “cây nhà lá vườn”

Để tạo không khí thêm phấn khởi, các “nóc nhà” có ai xung phong lên hát một bài không nào? 

Có ai không nhỉ? Nếu không thì xin mời “giọng ca thần sầu” của đại gia đình chúng ta, chị ………………………………………………… lên góp vui một bài để dành tặng cho “cánh mày râu” trong ngày 19/11 hôm nay.

III. Phát biểu

Và hôm nay đại diện cho hội nam giới của đại gia đình chúng ta, mời ………………………………………………… cũng có đôi lời muốn chia sẻ trong bữa tiệc này. 

Phe nữ nhà ta coi bộ cũng muốn nói đôi điều đây, mời bà/mẹ/chị ………………. phát biểu nào!

IV. Trò chơi 

Alo, alo mọi người ơi! Trước khi khai tiệc, mọi người có muốn vận động một chút không nào? 

Nếu có thì các thành viên nam lực lưỡng hãy cùng đứng lên để tham gia trò chơi có tên là “Vào 3 Vào 4” ngay bây giờ.

Trò chơi này sẽ chơi như sau: Tất cả người tham gia xếp thành một vòng tròn đi theo chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Khi hô to “Vào 5 (một số bất kỳ tùy thuộc vào số lượng người chơi)” thì mọi người sẽ tìm đồng đội để tạo thành một nhóm 5 người. Nếu đội nào không đủ thì sẽ bị loại và sau khi kết thúc sẽ bị phạt. 

Gia đình mình hiểu rõ luật chơi chưa nào? Nếu có thì hãy hô thật to “rõ” để bắt đầu “chiến” thôi nào.

Vậy là cuối cùng chúng ta đã tìm được người chơi tiến thắng. Xin mời người đàn ông lực lưỡng phát biểu vài lời cũng như cảm nghĩ sau khi chơi trò chơi này. 

V. Khai tiệc

Sau đây, xin mời các thành viên trong đại gia đình chúng ta hãy cùng nâng ly để chúc mừng và bắt đầu khai tiệc liên hoan thôi nào. Chúc tất cả mọi người buổi tối ngon miệng. 

Ảnh: Nhà hàng Quá Ngon

Kịch bản ngày Quốc tế Đàn ông hay cho lớp học

I. Ổn định tổ chức

Nào, cả lớp ơi! Ổn định để chúng ta bắt đầu chương trình mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 nào!

Cha cha, hôm nay các bạn nam của chúng ta có vẻ được dịp tỏa sáng quá ta. Hôm qua hội chị em bọn tớ cho các cậu một ngày “ra dẻ” đó nhé!

Trên tay tớ là những chiếc vòng cực chất do các bạn nữ trong lớp chúng ta đặt hết tâm huyết để làm tặng. Đây cũng là món quà đầu tiên của chương trình hôm nay. Mọi người hãy cùng nhau đeo vào tay và giơ lên chụp một bức ảnh nào!

Cô giáo chủ nhiệm kính yêu của chúng em, em sẽ nhường sân khấu cho cô! Cô hãy gửi đôi lời nhắn nhủ đến các bạn nam trong lớp mình nhân dịp ngày 19/11 đi ạ!

Xin cả lớp dành một tràng pháo tay cho cô giáo của chúng ta nào!

II. Tiết mục văn nghệ

Tiếp tục chương trình, mời cô giáo chủ nhiệm và các bạn nam trong lớp cùng hướng lên sân khấu để xem một tiết mục đặc sắc và vô cùng hấp dẫn của chị em chúng tớ.

Trước khi bắt đầu, xin mời các bạn nam cho các bạn nữ xinh đẹp một tràng pháo tay thật to. 

Kết thúc phần trình diễn ấn tượng vừa rồi, các bạn nam cảm thấy về tiết mục này như thế nào? Mời bạn ………………………………………………… phát biểu cảm nghĩ của mình. 

Để tiếp tục chương trình, sau đây tớ sẽ nhường lại sân khấu phần trình diễn “có một không hai” của người đàn ông được mệnh danh “giọng ca độc lạ” của lớp chúng ta chính là ………………………………………………… lên trình bày một bài hát với tên gọi ………………. 

Xin cả lớp dành một tràng pháo tay cho bạn ………………………………………………… chúng ta nào!

III. Hoạt động vui chơi tập thể

Tiếp nối chương trình, xin mời cả lớn cùng tham gia một trò chơi đố vui với chủ đề liên quan đến nam giới. 

Nếu thắng thì các bạn sẽ nhận được món quà với giá trị hấp dẫn từ ban tổ chức. Ngược lại, nếu không trả lời được câu hỏi thì sẽ hát tặng buổi lễ một bài hát để góp vui.

Nào, géc gô!

VII. Kết thúc chương trình

Một tiết sinh hoạt quả thật là rất vui và đáng nhớ phải không mọi người. Và, chúng ta cũng đã có những bức ảnh thật đáng yêu để lưu giữ ngày đặc biệt này. Cảm ơn cô và mọi người rất nhiều!

Buổi sinh hoạt tuy kết thúc nhưng ắt hẳn dư âm của nó sẽ đọng lại rất lâu! Nào, ai đang giữ ảnh chụp thì nhớ chia sẻ lên nhóm lớp để mọi người đăng Facebook nhá!

Ảnh: YAN

Kịch bản ngày Quốc tế Đàn ông ngắn gọn cho công ty

*Công tác chuẩn bị gồm:

Hội trường: Bàn ghế, băng rôn, âm thanh,…

Hậu cần: Nước, hoa, quả, bánh kẹo

Lưu ý: Ban tổ chức nên dựa theo số lượng người tham dự để cân đối hội trường và chuẩn bị về công tác hậu cần.

I. Tiết mục văn nghệ

Alo, alo. Gia đình mình đã tìm cho mình một chỗ ngồi ưng ý chưa? Vậy thì ngay sau đây hãy cùng đến với buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11/2022. Và để mở màn cho chương trình hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với những tiết mục vô cùng đặc sắc. 

Đầu tiên là tiết mục văn nghệ của các cô gái xinh đẹp đến từ phòng/ban …………………………………………………biểu diễn. Sau đó là tiết mục nhảy hết sức hấp dẫn từ cặp đôi Dancesport người …………………………………………………

Xin mời mọi người cùng đón xem!

II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Xin chào đón Ban lãnh đạo, cùng toàn thể nhân viên của gia đình ………………………………………………… đã đến với chương trình chào mừng ngày Quốc tế Đàn ông.

Lời đầu tiên, thay mặt cho ban tổ chức, xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến toàn thể mọi người, chúc cho buổi lễ của chúng ta tràn đầy niềm vui, nhiều tiếng cười, chúc cho tình đoàn kết các thành viên ngày càng bền chặt. 

Ngày hôm nay, hẳn là những thành viên nam công ty ………………………………………………… sẽ được một bữa "soán nóc" và giành hết spotlight của chị em trong công ty. Nhưng không sao, chỉ một ngày nên chị em chúng tôi "nhường" cho đấy.

Dịp này, chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại những thành tựu mà các đồng nghiệp nam đáng mến của chúng ta đã đạt được trong thời gian qua. Đây hẳn là một ngày đặc biệt để tạo bàn đạp cho sự bứt phá trong giai đoạn cuối năm đúng không nào? 

Xin mọi người một tràng pháo tay để chúc cho chương trình của chúng ta thật vui vẻ và ý nghĩa. 

Sau đâu, MC xin trân trọng giới thiệu tham dự chương trình có sự hiện diện của:

1. Giám Đốc (Ông/Bà) …………………………………………………

2. Phó Giám Đốc (Ông/Bà) …………………………………………………

Và đặc biệt là hơn các thành viên trong đại gia đình ………………………………………………… đã tham dự chương trình trong ngày hôm nay. 

III. Phát biểu của Ban lãnh đạo công ty

Ngay sau đây, xin được kính mời Ông/Bà ………………………………………………… (Giám Đốc công ty) lên phát biểu giới thiệu về nguồn gốc, ý nghĩa lịch sửa của ngày Quốc tế Đàn ông.

Xin kính mời!

Cảm ơn Ông/Bà ………………………………………………… với những lời chia sẻ hết sức ý nghĩa và thiết thực. Và hôm nay đại diện cho hội nam giới của gia đình ………………………………………………… cũng có đôi lời muốn chia sẻ.

Xin trân trọng kính mời Ông …………………………………………………!

IV. Báo cáo và vinh danh CBNV 

Cảm ơn Ông ………………………………………………… đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa dành cho …………………………………………………

Ngay lúc này xin được vinh danh những người đàn ông đã không ngần ngại vất vả, khó khăn, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. 

Xin mời mọi người cùng hướng lên màn hình. 

V. Khai tiệc

Và không để mọi người phải chờ lâu hơn nữa. Xin mời Ông/bà ………………………………………………… khui Champagne, xin mời toàn thể nhân viên cùng nâng ly chúc mừng bữa tiệc ấm cúng mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 của chúng ta. 

Sau đây xin mời mọi người dùng bữa. Chúc mọi người ngon miệng. 

VI. Chương trình bốc thăm trúng thưởng

MC giới thiệu thể lệ, mời đại diện Ban lãnh đạo lên bốc thăm và trao giải những phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức. 

VII. Bế mạc 

Vậy là chương trình của chúng ta đã đi đến hồi kết. Mọi người đã no bụng chưa nào? Wow, hẳn là sau phần trò chơi trên các bạn đồng nghiệp của chúng ta đã có cho mình những món quà thú vị rồi đây.!

Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các Ban lãnh đạo tham dự trong buổi sự kiện 19/11 hôm nay. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ các anh chị cùng toàn thể các thành viên của công ty. 

Xin kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Ảnh: MerPerle Crystal Palace

chọn
NHNN khẳng định không thiếu room tín dụng, doanh nghiệp địa ốc vẫn kêu khó tiếp cận
Theo Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú, không có câu chuyện thiếu room tín dụng, các ngân hàng thương mại đang rất thoải mái nguồn lực cho vay. Tuy nhiên, giới doanh nghiệp địa ốc cho biết việc tiếp cận tín dụng thời gian qua vẫn gặp nhiều khó khăn.