30+ stt, lời chúc mừng sinh nhật Bác Hồ 19/5 hay, ý nghĩa nhất

Ngày 19/5 hàng năm là dịp để chúng ta tưởng nhớ và tri ân vị cha già kính yêu của dân tộc - Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong ngày đặc biệt này, hãy cùng nhau gửi những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và chân thành nhất để bày tỏ lòng biết ơn và tôn kính đối với Người.

Lời chúc mừng sinh nhật Bác Hồ ý nghĩa

Dưới đây là 10 lời chúc sinh nhật Bác Hồ hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

1. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 134 của vị cha già kính yêu, con mong đất nước yên bình rực rỡ gấm hoa. Từ tận đáy lòng, chúng con luôn biết ơn những đóng góp vĩ đại của Bác cho dân tộc và đất nước. Bác luôn sống mãi trong trái tim con và triệu triệu người dân Việt Nam.

2. Dù là già hay trẻ, chúng ta - những người Việt Nam - không bao giờ quên công ơn và tình thương bao la của Bác. Hãy cùng nhau làm những việc nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật lần thứ 134 của Bác Hồ kính yêu.

3. Ngày 19 tháng 5 luôn mang ý nghĩa quan trọng đối với con. Dù chưa từng gặp Bác, nhưng hình ảnh của Bác luôn sống mãi trong tim con. Mừng sinh nhật Bác, con hy vọng Bác tiếp tục dẫn dắt đất nước trên con đường phát triển bền vững.

4. Tháng 5 có một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa, đó là ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Chúng ta hãy cùng nhau làm những điều tốt đẹp và tử tế như một món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng Bác.

5. Ngày 19/5/2024 kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.  Mừng Bác thêm tuổi mới, Bác luôn sống mãi trong trái tim chúng cháu.

   Ảnh: Minh Thư

6. Người dân Việt Nam dù ở đâu, khi nào đều nhớ đến công lao to lớn của Bác với đất nước và nhân dân. Dù Bác đã ra đi, nhưng trong trái tim hàng triệu người Việt, Bác vẫn sống mãi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 134 của Bác Hồ - người cha già kính yêu của dân tộc.

7. Dân tộc ta đã sinh ra Hồ Chủ tịch, người anh hùng vĩ đại làm rạng danh đất nước. Ngày 19/5/2022 kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác. Dù Người đã đi xa, nhưng hình ảnh và công lao của Bác sẽ mãi mãi khắc sâu trong trái tim mỗi người dân Việt và bạn bè quốc tế yêu chuộng hòa bình.

8. Tháng 5 về, triệu trái tim người Việt và bạn bè quốc tế xúc động tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài, người cha già của dân tộc. Ngày 19/5 là sinh nhật của Bác, hãy dành chút thời gian để nhớ về công lao và tình cảm của Bác với nhân dân Việt Nam và thế giới.

9. Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Thủ đô Hà Nội, hướng về Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - trái tim của cả nước với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng đất nước, vượt qua đại dịch để kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác

10. Chúc mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Noi gương Bác, chúng ta sẽ cố gắng học tập tốt, vâng lời cha mẹ và thầy cô.

   Ảnh: Minh Thư

Stt mừng sinh nhật Người cha già kính yêu

Dưới đây là 20 stt mừng sinh nhật Bác Hồ hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

1. Chúc mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu! Nhân ngày 19/5, chúng con xin gửi đến Bác những tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc nhất.

2. Sinh nhật Bác Hồ, chúng con nguyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác, xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

3. Chúc mừng sinh nhật Bác Hồ vĩ đại! Bác mãi mãi là nguồn cảm hứng và niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

4. Nhân dịp sinh nhật Bác, chúng con hứa sẽ không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện theo lời dạy của Người, để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phồn thịnh.

5. 19/5 - Sinh nhật Bác Hồ kính yêu, chúng con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Người. Bác luôn là ánh sáng dẫn đường cho chúng con.

6. Chúc mừng sinh nhật Bác Hồ, người đã dành trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng, chúng con nguyện sống và làm việc theo lý tưởng cao đẹp mà Bác để lại.

  Ảnh: Minh Thư

7. Sinh nhật Bác Hồ kính mến, chúng con nguyện tiếp tục giữ gìn và phát huy những giá trị mà Bác đã dày công xây dựng. Bác luôn sống mãi trong lòng chúng con.

8. Nhân ngày sinh nhật Bác, chúng con xin gửi tới Người lòng biết ơn và sự kính trọng vô hạn. Bác là ánh sáng dẫn đường, là ngọn đèn soi sáng cho chúng con vượt qua mọi khó khăn.

9. 19/5 - Chúc mừng sinh nhật Bác Hồ, chúng con hứa sẽ luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức của Bác, góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường, phát triển.

10. Chúc mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong lòng chúng con, Người luôn là một tấm gương sáng ngời về lòng yêu nước, đức hy sinh và tình yêu thương con người.

11. Sinh nhật Bác Hồ, chúng con xin gửi tới Bác lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc nhất. Bác mãi là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

12. 19/5 - Sinh nhật Bác Hồ, ngày để chúng ta cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và lời dạy của Người. Hãy cùng nhau làm những việc tốt đẹp để nhớ ơn Bác.

13. Chúc mừng sinh nhật Bác Hồ, người cha già của dân tộc, chúng con nguyện học tập và làm theo tư tưởng của Bác, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

14. Nhớ ngày sinh nhật Bác, chúng con hứa sẽ luôn học tập và làm theo tư tưởng của Bác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp.

   Ảnh: Minh Thư

15. 19/5 - Sinh nhật Bác Hồ kính yêu, ngày để chúng ta cùng nhau tri ân và tưởng nhớ Người. Hứa sẽ luôn giữ gìn và phát huy những giá trị mà Bác để lại.

16. Chúc mừng sinh nhật Bác Hồ, người đã dành cả đời mình cho sự nghiệp cách mạng, chúng con mãi mãi ghi nhớ công ơn của Bác.

17. Nhân ngày sinh nhật Bác, chúng con kính chúc Bác luôn an vui ở cõi vĩnh hằng. Người mãi là ánh sáng dẫn đường cho chúng con.

18. Sinh nhật Bác Hồ kính yêu, chúng con nguyện sống và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

19. 19/5 - Chúc mừng sinh nhật Bác Hồ, chúng ta cùng nhau ôn lại những bài học quý giá mà Bác để lại, luôn nhớ lời dạy của Người.

20. Chúc mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu, dù Người đã ra đi nhưng hình bóng và công ơn của Người sẽ mãi mãi khắc sâu trong trái tim mỗi người dân Việt.

chọn
Hé lộ tình tiết bữa trưa 'bàn kế' huy động hơn 30.000 tỷ đồng của bà Trương Mỹ Lan
Bà Trương Mỹ Lan khai nhận đã mời lãnh đạo SCB, TVSI, Vạn Thịnh Phát tới ăn trưa để bàn kế hoạch phát hành trái phiếu, huy động nguồn tiền cho hoạt động của SCB.