301 căn hộ tại The Pegasuite 2, TP HCM đủ điều kiện mở bán

301 căn hộ từ tầng 5 đến 27 thuộc dự án chung cư Phương Việt 2 (The Pegasuite 2), đường Tạ Quảng Bửu, phường 6, quận 8.

Sở Xây dựng TP HCM vừa ra văn bản về việc bán nhà ở hình thành trong tương lai với 301 căn hộ dự án chung cư Phương Việt 2 (The Pegasuite 2), quận 8. 

Cụ thể diện tích khu đất này là 3.919 m2, thuộc thửa đất số 05, tờ bản đồ số 88, tại số 1.079 đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Phú Gia.

Sở nêu rõ, 301 căn hộ của The Pegasuite 2 đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai trong trường hợp chủ đầu tư đã giải chấp/rút bớt tài sản hoặc trong trường hợp có biên bản thỏa thuận thống nhất của bên mua, bên thuê mua nhà ở và bên nhận thế chấp về việc không phải giải chấp và được mua bán, thuê nhà ở đó theo quy định. 

Do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Phú Gia đã thế chấp BĐS nên trước khi bán/thuê mua nhà trong dự án, chủ đầu tư và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Sài Gòn phải thực hiện thủ tục đăng ký thay đổi nội dung thế chấp để rút bớt tài sản thế chấp.

Đồng thời, Phú Gia và BIDV phải phát hành từng chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết.

Phú Gia thực hiện huy động vốn lần đầu không quá 30% giá trị hợp đồng, những lần tiếp theo phải phù hợp với tiến độ xây dựng nhưng tổng số không vượt quá 70% giá trị hợp đồng khi chưa bàn giao nhà cho khách và không quá 95% giá trị hợp đồng khi bên mua nhà chưa được cấp GCNQSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Ngoài ra, chủ đầu tư là Công ty Phú Gia công bố công khai thông tin của dự án, đặc biệt là về các thông tin như hợp đồng bảo lãnh, văn bản cho phép bán, cho thuê mua, các hạn chế về quyền sở hữu, quyền sử dụng BĐS (nếu có).

The Pegasuite 2 là tòa chung cư cao 28 tầng với tổng số 368 căn hộ, diện tích 51 - 96 m2/căn. Loại căn hộ gồm căn hộ đơn, căn hộ duplex, căn hộ duplex sân vườn, shophouse, officetel.

Rever thông tin giá bán dự kiến của các căn hộ khoảng từ 25 triệu đồng/m2.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.