40 lời chúc 22/12 cho bố, anh trai, người yêu và sếp hay và ý nghĩa 2022

Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam là một trong những ngày lễ lớn, mang ý nghĩa lịch sử trọng đại của dân tộc ta để bày tỏ lòng biết ơn đến những người chiến sĩ đã hết lòng vì đất nước. Nhân dịp ngày 22/12 sắp tới, cùng tham khảo 40 lời chúc hay sau đây để “thay lời cảm ơn” đến những người quân nhân ấy.

 

10 lời chúc 22/12 cho bố ý nghĩa nhất 2022

Dịp 22/12 này, bên cạnh những phần quà cảm ơn thì những lời chúc hay và ý nghĩa cũng là cách giúp bạn thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đến người bố quân nhân đáng kính. 

Cùng điểm qua những lời chúc 22/12 vừa sâu sắc, vừa dễ thương sau đây để có thể gửi đến người bố thân yêu của bạn: 

1. Bố ơi! 22/12 có lẽ chính là ngày thật đặc biệt đối với bố. Con và gia đình chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt. Bố sẽ mãi là “trụ cột” vững chắc của gia đình, hãy yên tâm công tác ở nơi xa bố nha. Cả nhà nhớ và thương bố nhiều lắm! 

2. 22/12 là một ngày của Quân đội nhưng cũng là ngày rất đặc biệt đối với bố phải không ạ. Kính chúc bố có nhiều sức khỏe - hạnh phúc - làm tròn nhiệm vụ cao cả của mình. Con luôn tự hào về bố!

3. Với con, bố là một người quân nhân tuyệt vời và con vô cùng tự hào về điều đó. Nhân ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, con xin gửi đến người “chiến sỹ” trong lòng con với lời chúc tốt đẹp nhất. Yêu bố nhiều! 

4. Nhân ngày Tết Quân đội 22/12, con chúc bố cùng các chiến sĩ bộ đội Cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa - Hoàng Sa luôn vững tay súng để bảo vệ toàn vẹn vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. Bố nhớ giữ gìn sức khỏe và ăn uống đầy đủ, con và các em mãi yêu bố!

5. Hôm nay là ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, con chúc người bố tiếp tục sống thật lâu, khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Yêu bố! 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Nhân ngày truyền thống Quân đội, con xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến với người chiến sĩ đặc biệt nhất của con, đó chính là bố. Chúc bố có một ngày 22/12 thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và công tác tốt. Cả gia đình luôn yêu và tin tưởng bố! 

7. Một năm có 365 ngày, tất cả bố đều dành để cống hiến hết mình cho Tổ Quốc ít khi nghĩ đến bản thân mình. Con chúc bố ngày 22/12 được nhiều niềm vui và đặc biệt những đóng góp của bố sẽ nhận được kết quả xứng đáng ạ. 

8. Ngày 22/12 sắp đến, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và giản dị nhất đến người bố thân yêu của con. Nhờ có bố mà Tổ Quốc ngày càng tốt đẹp hơn, gia đình mình cũng giữ được sự ấm êm, hạnh phúc. Hãy giữ gìn sức khỏe để con và mẹ ở nhà được an tâm bố nha! 

9. Chúc mừng 78 năm kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2022, chúc bố và các chú chiến sĩ đang công tác tại đơn vị (tên đơn vị) có một ngày Tết Quân đội thật vui tươi, vui vẻ và ý nghĩa.

10. Gửi người bố quân nhân của con! Con chúc bố luôn vui vẻ, mạnh khỏe để có thể cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc. Bố hãy “hưởng ứng” 22/12 hết mình và tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ cùng các cô, chú đồng nghiệp ở đơn vị của mình bố nha! 

Ảnh: Thư Nguyễn

10 lời chúc sếp nhân ngày 22/12 mới nhất 2022

Cũng trong ngày lễ kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam này, bạn có thể tham khảo những lời chúc sếp nhân ngày 22/12 sau để gửi lời chúc sâu sắc nhất đến với “người thuyền trưởng” trong đơn vị của mình:

1. Mừng ngày 22/12/2022, tập thể các anh em trong đơn vị (tên đơn vị) xin kính chúc sếp luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền (tên đơn vị) để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

2. Nếu hải đăng luôn chiếu sáng hướng dẫn đường đi cho thuyền trưởng thì đối với các anh em trong cơ quan (tên đơn vị), sếp chính là ngọn đèn nắm giữ linh hồn hải đăng. Xin gửi lời chúc tốt đẹp đến sếp vì sếp luôn xứng đáng với danh hiệu anh “Bộ đội Cụ Hồ”. Chúc sức khỏe và quyết thắng!

3. Người ta nói rằng người thành công luôn có hai điều, 1% may mắn và 99% nỗ lực. Nhưng ở sếp, em còn thấy phần trăm của sự tận tâm, ấm áp và bản lĩnh. Cơ quan (tên đơn vị) chúc sếp luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc luôn giữ mãi màu áo xanh tươi đẹp.

4. Nhân dịp ngày 22/12, đơn vị (tên đơn vị) xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp. Mong rằng sếp luôn có một sức khỏe thật tốt để tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ Quốc. 

5. Mừng ngày 22/12, ngày vinh danh lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Xin gửi lời chúc sức khỏe đến người sếp yêu quý của đơn vị mình mãi luôn là tấm gương sáng cho các anh em bộ đội noi theo trong công tác bảo vệ và xây dựng đất nước. 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Chắc hẳn ngày 20/12 là một ngày vô cùng đặc biệt đối với sếp, ngoài những lời cảm ơn chân thành vì đã luôn giúp đỡ cho cơ quan (tên đơn vị) cũng như luôn dành tình cảm cho quê hương, đất nước. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc! 

7. Chào mừng ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc mừng sếp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xin gửi tới sếp những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. 

8. Xin được gửi những lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến sếp nhân ngày 22/12. Mong rằng sếp và các anh em trong đơn vị mình sẽ cùng nhau tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ Tổ Quốc thân yêu! 

9. Nhân ngày kỷ niệm thành lập Quân đội, cho cơ quan (tên đơn vị) gửi lời chúc sức khỏe và niềm vui tới sếp. Đối với các anh em trong đơn vị (tên đơn vị), sếp luôn là niềm tự hào của các anh em chiến sĩ với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc. 

10. Thân gửi sếp! 22/12 không chỉ là ngày để tôn vinh những chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là dịp để các anh em trong cơ quan (tên đơn vị) bày tỏ tình cảm sâu sắc nhất dành cho sếp. Chúc sếp có một ngày Tết Quân đội thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! 

Ảnh: Thư Nguyễn

10 những lời chúc 22/12 cho người yêu hay nhất 2022

Vào ngày Tết Quân đội này, bạn đừng quên gửi gắm tâm tình dành cho người yêu của mình đang thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quốc qua những lời chúc 22/12 được chia sẻ dưới đây:

1. Nhân ngày 22/12, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người yêu chiến sĩ của em. Chúc anh và các đồng đội thật nhiều niềm vui và nhiều điều ý nghĩa trong ngày 22/12. Anh hãy luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc. Mãi yêu! 

2. Không khí chào mừng 22/12 ở “xì phố” rất náo nhiệt, chỗ anh cũng thế phải không? Chúc anh ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Em luôn tự hào về anh - người lính Cụ Hồ. 

3. Chắc hẳn ngày 22/12, anh và mọi người trong đơn vị đang tất bật chuẩn bị cho ngày kỷ niệm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Em chúc anh mạnh khỏe và trở thành một người chiến sĩ hết mình vì nước, vì dân. 

4. Có thể nói, ngày 22/12 là một ngày đặc biệt của anh và những người đang công tác trong ngành quân đội. Nhân dịp này, em chúc anh luôn khỏe mạnh, vui vẻ và công tác tốt. Em nhớ và yêu anh nhiều lắm! 

5. Anh ơi! Có biết rằng anh là người chiến sĩ xuất sắc trong lòng em. Em tin chắc anh có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Và ngày 22/12 đến rồi, em chúc anh và đồng đội sức khỏe dồi dào. Em luôn yêu và ủng hộ anh hết mình! 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Mừng ngày 22/12, em xin gửi đến người yêu của em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh có một ngày Tết Quân đội thật vui vẻ và ý nghĩa, luôn có một sức khỏe tốt để cống hiến hết sức lực cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc và nhân dân Việt Nam. Yêu anh rất nhiều!

7. Đối với em, anh là một người quân nhân thực thụ, sẵn sàng mang cả trái tim mình hiến dâng cho Tổ Quốc. Em chúc anh luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mọi người luôn tự hào về anh, yêu anh nhiều!

8. Hôm nay, 22/12 - Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, em chúc anh và toàn thể đơn vị một lời chúc thật nhiều sức khỏe, luôn đoàn kết và quyết thắng. Hãy yên tâm công tác anh nha!

9. Nhân ngày Tết truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, chúc anh và các anh em trong đơn vị thật mạnh khỏe để luôn cống hiến hết tất cả sức lực của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam.

10. Gửi người em yêu! Nhân ngày 22/12 xin chúc anh yêu cùng các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ ở nơi địa đầu Tổ Quốc luôn có sức khỏe tốt để vững tay súng bảo vệ vùng trời, vùng biển đảo đất nước. Em mãi luôn tự hào về anh! 

Ảnh: Thư Nguyễn

10 lời chúc 22/12 cho anh trai chọn lọc 2022

Nếu vẫn chưa biết gửi gắm tình cảm như thế nào đến người chiến sĩ của mình, bạn có thể tham khảo những lời chúc 22/12 cho anh trai ấm áp nhất sau đây: 

1. Nhân ngày kỷ niệm 78 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, thay lời cha mẹ, em chúc anh trai của em và đồng đội của anh luôn khỏe mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổ Quốc giao phó. Cả nhà luôn hướng về anh đó, anh trai!

2. Vào ngày 22/12, quê mình tràn ngập những dòng băng rôn chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Anh phải ở lại trực không về được và có lẽ rất buồn vì nhớ gia đình đúng không. Nhưng anh trai à! Anh hãy yên tâm nhé em sẽ thay anh chăm sóc cha em và các em thật tốt. Chúc anh và đồng đội một ngày 22/12 thật vui vẻ và hạnh phúc.

3. Anh trai ơi! Nhân ngày 22/12 - Ngày của anh và đồng đội của anh, em chúc anh sức khỏe, làm việc chăm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Khi mệt mỏi, anh đừng quên đã có gia đình ở ngay phía sau anh nha! 

4. Nhân ngày đặc biệt của anh trai thân yêu, em chúc cho anh mạnh khỏe, can đảm vượt qua mọi khó khăn thử thách và trở thành người chiến sĩ đúng nghĩa. Cha mẹ và em vô cùng tự hào về anh. 

5. Ngày 22/12 lại đến, em chúc anh trai ngày này và cả 364 ngày trong năm đều hạnh phúc và công tác tốt ở đơn vị. Dù cho anh đang làm nghĩa vụ ở nơi đảo xa thì cả nhà vẫn luôn yêu thương và mong ngóng anh trở về. 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Hôm nay chính là ngày vô cùng quan trọng đối với một người quân nhân như anh. Chúc anh trai yêu dấu có thật nhiều niềm vui trên con đường bảo vệ tổ quốc của mình. Ở nhà bố mẹ và các em đã có em chăm sóc nên anh hãy yên tâm công tác thật tốt nha!

7. Mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, hãy tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ cùng đồng đội của mình nha anh trai của em. Chúc anh trai ngày 22/12 thật vui bên đồng đội nhé!

8. Chúc mừng anh trai nhân ngày 22/12! Cảm ơn anh vì đã dành cả tuổi xuân và sức lực của mình cho sự nghiệp phục vụ Tổ Quốc. Chúc anh có thật nhiều khoảnh khắc ý nghĩa bên các đồng đội của mình. Cả nhà đều luôn yêu thương anh! 

9. Dịp 22/12 năm nay, xin gửi lời chúc tốt đẹp đến anh trai quân nhân của em. Chúc anh có một ngày hưởng ứng nhiệt tình cùng đồng đội nha. Cả gia đình sẽ luôn ủng hộ và dõi theo anh trai từng từ ngày! 

10. Gửi anh trai thân yêu của em! Em biết rằng quãng thời gian này với anh rất khó khăn. Song với một người chiến sĩ chân chính, Tổ Quốc gọi ta đến đâu, ta sẵn sàng mang cả trái tim mình hiến dâng cho nơi ấy. Em tin rằng anh của em là một người quân nhân như vậy. Chúc anh sức khỏe, vạn sự bình yên và hoàn thành tốt nhiệm vụ! Cả nhà sẽ luôn tự hào về anh.

Ảnh: Thư Nguyễn

 

chọn
Cận cảnh cầu vượt sông Hồng nối Thái Bình - Nam Định hoàn thành 80%
Cầu sông Hồng có tổng chiều dài 1,4 km với tổng vốn đầu tư của công trình gần 1.000 tỷ đồng, nối hai huyện Tiền Hải (Thái Bình) và Giao Thủy (Nam Định).