Du lịch

5 khu resort chất lượng có view ngắm núi thích hợp để nghỉ dưỡng khi du lịch Hòa Bình

Phương Linh 12:01 | 22/11/2019
Những khu nghỉ dưỡng chất lượng tốt, có không gian đẹp chính là lựa chọn lí tưởng dành cho du khách khi đi du lịch Hòa Bình.

Mai Chau Ecolodge

Được bao quanh bởi những ngọn núi và cánh đồng lúa, Mai Chau Ecolodge là khu nghỉ dưỡng chất lượng 4 sao tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Các phòng nghỉ tại đây đều được thiết kế theo phong cách nhà sàn truyền thống của dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc với nội thất được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên như gỗ, tre...

(Ảnh: Mai Chau Ecolodge).

Mỗi phòng đều có ban công, khu vực tiếp khách, phòng tắm riêng và khu vực minibar. Tại khu nghỉ dưỡng có nhà hàng, quán bar, hồ bơi ngoài trời và khu vực spa trong phục vụ nhu cầu du khách. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng cũng có các dịch vụ hỗ trợ du khách như cho mượn xe đạp miễn phí, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt tour du lịch...

Địa chỉ: Làng Nà Thia, xã Nà Phòn, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. 

Giá phòng: Dao động từ 2 triệu đồng đến 8 triệu đồng/phòng/đêm.

Serena Kim Boi Resort

Serena Kim Boi Resort là khu nghỉ dưỡng nằm tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Khu nghỉ dưỡng có qui mô hơn 150 phòng nghỉ, phân thành 6 hạng phòng chính: Điều hành, phòng sang trọng , căn hộ riêng trên đồi, nhà một tầng riêng biệt, biệt thự cao cấp và phòng cao cấp có view đẹp.

Các phòng nghỉ đều được thiết kế theo phong cách mộc mạc, trang trí giản dị bằng các chất liệu quen thuộc và gần gũi với thiên nhiên và văn hóa Tây Bắc. 

(Ảnh: Serena Kim Boi Resort).

Tại khu nghỉ dưỡng có khu vực nhà hàng, quán bar, hồ bơi ngoài trời, phòng xông hơi, khu vực tắm Onsen kiểu Nhật và khu vực phòng hội nghị. Để thuận tiện cho du khách, khu nghỉ dưỡng cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như sử dụng xe đạp miễn phí, dịch vụ đặt tour, vé máy bay...

Địa chỉ: xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Giá phòng: Dao động từ 1,7 triệu đồng đến 8,5 triệu đồng/phòng/đêm. 

Mai Chau HideAway

Một trong số những khu resort chất lượng tốt thích hợp để lưu trú khi đi du lịch Hòa Bình phải kể đến Mai Chau HideAway. Trong khu nghỉ dưỡng có 5 khu nhà sàn với thiết kế giống với nhà sàn gỗ truyền thống. Các phòng nghỉ tại đây đều có mái tranh, nội thất gỗ, máy điều hòa, sân hiên và ban công riêng.

(Ảnh: Mai Chau HideAway).

Tại Mai Chau HideAway có khu vực nhà hàng, quán bar và hồ bơi ngoài trời. Ngoài ra, đến với khu nghỉ dưỡng du khách cũng có thể tham gia những lớp học nấu ăn, tập yoga, chèo kayak ở lòng hồ Hòa Bình hoặc thư giãn tại khu vực spa để tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Địa chỉ: Xóm Suối Lốn, xã Tân Mai, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. 

Giá phòng: Dao động từ 1,8 triệu đồng đến 4,3 triệu đồng/phòng/đêm. 

Mai Chau Mountain View Resort

Tọa lạc tại bản Lác, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, Mai Chau Mountain View Resort là khu nghỉ dưỡng với chất lượng 4 sao. Mỗi phòng nghỉ tại đây đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, có tầm nhìn hướng ra núi và phòng tắm hơi.

(Ảnh: Mai Chau Mountain View Resort).

Khu nghỉ dưỡng có khu vực nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quán bar, khu vực spa và khu vườn dành cho du khách đi dạo. Để thuận tiện cho du khách, tại đây cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ sử dụng xe đạp miễn phí, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ đặt tour du lịch, vé máy bay...

Địa chỉ: Bản Lác, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. 

Giá phòng: Dao động từ 1,7 triệu đồng đến 5 triệu đồng/phòng/đêm. 

Mai Chau Sky Resort

Mai Chau Sky Resort là khu nghỉ dưỡng chất lượng 3 sao, thích hợp để lưu trú cho bạn khi đi du lịch Hòa Bình. Mỗi phòng nghỉ tại khu nghỉ dưỡng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, có ban công và phòng tắm riêng.

(Ảnh: Mai Chau Sky Resort).

Tại đây có khu vực nhà hàng, hồ bơi ngoài trời mở cửa theo mùa, quầy bar, sân hiên tắm nắng và khu vườn. Ngoài ra, tại khu nghỉ dưỡng cũng có các dịch vụ hỗ trợ du khách như cho sử dụng xe đạp miễn phí, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ đặt tour du lịch...

Địa chỉ: Làng Nà Thia, xã Nà Phòn, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Giá phòng: Dao động từ 1,2 triệu đồng đến 2 triệu đồng/phòng/đêm. 

Hiện nay, nhiều tour du lịch Mai Châu - Hòa Bình 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Hà Nội được các công ty, đơn vị lữ hành thiết kế có giá dao động từ 600 nghìn đồng đến 1 triệu 150 nghìn đồng/tour:

Hoàng Nam Travel có giá 600 nghìn đồng/tour.

Du lịch Khát Vọng Việt có giá 1 triệu 150 nghìn đồng/tour.

Vietsense Travel có giá 998 nghìn đồng/tour.

Cat Tour có giá 1 triệu 150 nghìn đồng/tour.

Phượng Hoàng Tour có giá 1 triệu 150 nghìn đồng/tour.

Giá các tour áp dụng theo tùy thuộc vào chất lượng nơi lưu trú, bữa ăn, các điểm đến trong tour, đi vào ngày thường hay ngày lễ, phương tiện di chuyển.

Du lịch
chọn