650 xe VinFast Fadil đã bán trên thị trường sẽ được bổ sung ốp chắn bùn miễn phí

VinFast công bố sẽ thiết kế khẩn cấp, sản xuất và lắp đặt ốp chắn bùn sau miễn phí cho các xe VinFast Fadil đã bán ra thị trường, đồng thời bổ sung thêm trang bị này cho những chiếc xe chuẩn bị xuất xưởng, nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện vận hành thực tế tại Việt Nam.

VinFast Fadil sẽ được trang bị ốp chắn bùn miễn phí

3946_fadil3

Fadil sẽ được trang bị ốp chắn bùn miễn phí.

Theo VinFast, sau khi hãng bàn giao 650 xe VinFast Fadil cho những khách hàng đặt trước vào ngày 17/6 vừa qua, đã có một số ý kiến phản ánh về việc xe không có ốp chắn bùn sau, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của xe.

Tiếp thu ý kiến của khách hàng, cũng như căn cứ vào điều kiện thời tiết thực tế ở Việt Nam, hãng đã quyết định bổ sung ốp chắn bùn cho 650 xe VinFast Fadil đã bán ra trên thị trường. Chi tiết này sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy ô tô mới được khánh thành của VinFast và cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Kể từ ngày 31/7/2019, chủ sở hữu xe VinFast Fadil có thể mang xe đến các đại lí và trạm dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc, để lắp đặt miễn phí chi tiết này. Thời gian lắp đặt ốp chắn bùn sau cho 2 bên bánh xe dự kiến là 30 phút.

Ngoài việc trang bị thêm miễn phí cho các mẫu xe đã bán ra thị trường, VinFast cũng sẽ bổ sung chi tiết này cho các mẫu xe chuẩn bị xuất xưởng thời gian tới.

VinFast Fadil là mẫu xe đô thị đa dụng được trang bị động cơ mạnh nhất phân khúc với dung tích 1.4L, công suất 98 mã lực, mô-men xoắn cực đại 128 Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT. Xe được trang bị một loạt tính năng an toàn cao cấp như 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), phân bổ lực phanh điện tử (EBD)…

VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394.500.000 đồng (đã bao gồm VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá tương đương 465.000.000 đồng. Đây là mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi.

chọn
Bình Phước sẽ phát triển mạnh Chơn Thành và Đồng Xoài, hình thành vùng đô thị lớn phía Nam
Theo Báo cáo Quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021 - 2030, tỉnh này xác định Chơn Thành và Đồng Xoài là hai đô thị cùng tăng trưởng mạnh, là cơ sở để phát triển vùng đô thị lớn ở phía Nam.