An Phát Cát Tường nhận giải thưởng 'Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019'

Sản phẩm "An Phát Cát Tường" của Bảo Việt Nhân thọ đã được Tạp chí đánh giá tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh (Global Banking & Finance Review) vinh danh là "Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019".

Kết quả này dựa trên những tiêu chí đánh giá bao gồm đặc tính ưu việt của sản phẩm, sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng đã lựa chọn sản phẩm, và những ý nghĩa cộng đồng mà sản phẩm mang lại cho xã hội.

An Phát Cát Tường - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019 (2)

"An Phát Cát Tường" là giải pháp tài chính vững chắc, giúp người dân Việt Nam được bảo vệ và đảm bảo về tài chính trước các rủi ro khó lường trong cuộc sống. (Ảnh: BVNT).

Chính thức triển khai từ ngày 5/6, "An Phát Cát Tường" đã thu hút được sự quan tâm tìm hiểu của nhiều người dân Việt Nam, và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn với 9.230 khách hàng đăng kí tham gia chỉ ngay trong tháng đầu tiên ra mắt. 

Với các quyền lợi bảo hiểm ưu việt, quyền lợi tiết kiệm hiệu quả, cùng quyền lợi đóng phí linh hoạt, "An Phát Cát Tường" là giải pháp tài chính vững chắc, giúp người dân Việt Nam được bảo vệ và đảm bảo về tài chính trước các rủi ro khó lường trong cuộc sống.

"An Phát Cát Tường" có gì hay?

"An Phát Cát Tường" thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính linh hoạt và ưu việt với sự kết hợp giữa 3 mục tiêu: Bảo hiểm - Tiết kiệm - Đầu tư. Người tham gia được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. 

Trong đó, số tiền bảo hiểm cho tử vong do tai nạn có thể lên đến 15 tỉ đồng.

"An Phát Cát Tường" đồng thời đáp ứng được nhu cầu của những cá nhân có thu nhập không ổn định với tính linh hoạt cao. Người tham gia bảo hiểm được lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí, cũng như tăng hoặc giảm phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điệu kiện kinh tế trong từng thời điểm. 

Khách hàng có thể lựa chọn đóng phí 1 lần, đóng phí trong thời gian ngắn là 5 năm, hoặc đóng phí định kỳ, mà vẫn được hưởng quyền lợi bảo vệ lâu dài, tối đa 20 năm.

Trong quá trình tham gia, hợp đồng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi gia tăng, bao gồm thưởng gia tăng giá trị tài khoản, được chi trả mỗi năm bằng cách cộng vào giá trị tài khoản Hợp đồng. Ngoài ra, hợp đồng được hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung và được đảm bảo quyền lợi chắc chắn với lãi suất cam kết và quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư. 

Trên thực tế, lãi suất công bố đối với các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn nhiều so với mức cam kết, và luôn là một trong các mức cao nhất trên thị trường, đạt 6,55% trong năm 2018 và 6,5% trong năm 2017.

Đã có 15.500 khách hàng tham gia

Với các quyền lợi bảo hiểm toàn diện trước mọi rủi ro, đến thời điểm hiện tại, "An Phát Cát Tường" đã cung cấp giải pháp tài chính cho cộng đồng với những kết quả đáng ghi nhận, là 15.500 khách hàng tham gia, với tổng số phí bảo vệ và tích lũy là 288 tỉ đồng.

"Chúng tôi đánh giá cao những phản hồi tích cực của khách hàng với sản phẩm An Phát Cát Tường. Đây là thành quả nghiên cứu trong thời gian dài của các cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân thọ, nhằm thiết kế một sản phẩm ưu việt, hội tụ những điểm mạnh của nhóm sản phẩm liên kết đầu tư. 

Trong thời gian tới, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của mọi cá nhân và cho mọi gia đình", ông Phạm Ngọc Sơn, TGĐ Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ.

Bảo hiểm nhân thọ là một sự cam kết lâu dài giữa khách hàng và công ty bảo hiểm, trong đó, không chỉ người tham gia bảo hiểm được bảo vệ trước rủi ro về bệnh tật, tai nạn mà cả gia đình sẽ được bảo đảm tài chính, bù đắp cho sự mất mát về vật chất khi những bất trắc khó lường xảy ra. 

Trong trường hợp người được bảo hiểm bình an đến lúc kết thúc hợp đồng, tổng giá trị đáo hạn sẽ là nguồn tích lũy lớn, giúp khách hàng thực hiện các kế hoạch tương lai hoặc an nhàn hưởng thụ tuổi già.

Vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019" từ tổ chức uy tín của Anh, cùng những phản hồi tích cực từ cộng đồng, "An Phát Cát Tường" hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm liên kết đầu tư chủ lực của Bảo Việt Nhân thọ, cũng như của toàn thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.


chọn