An Phát Holdings bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc

An Phát Holdings vừa thông báo bổ nhiệm ông Phạm Đỗ Huy Cường giữ chức vụ Tổng Giám đốc công ty kể từ ngày 27/1. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc của An Phát, ông Cường là thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Thường trực, Giám đốc Tài chính An Phát Holdings từ năm 2019.

Hội đồng quản trị (HĐQT) CTCP Tập đoàn An Phát Holdings (mã chứng khoán: APH) vừa quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc công ty đối với ông Đinh Xuân Cường kể từ ngày 27/1, căn cứ vào đơn xin từ nhiệm của ông. Đồng thời, HĐQT công ty cũng quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đỗ Huy Cường giữ chức vụ Tổng Giám đốc công ty. 

Chủ tịch HĐQT An Phát Holdings Phạm Ánh Dương (trái) chúc mừng tân Tổng Giám đốc Phạm Đỗ Huy Cường. (Nguồn: An Phát Holdings).

An Phát Holdings cho biết, ông Phạm Đỗ Huy Cường có 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính tại các tập đoàn và công ty trong và ngoài nước. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc của công ty, ông Cường là thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Thường trực, Giám đốc Tài chính An Phát Holdings từ năm 2019.  

Phát biểu sau khi đảm nhận cương vị mới, ông Phạm Đỗ Huy Cường nhấn mạnh, sẽ nỗ lực hết mình để đưa An Phát Holdings phát triển, “khẳng định vững chắc vị thế là Tập đoàn nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á”, đồng thời, đưa các sản phẩm “xanh” của An Phát đến với khách hàng toàn cầu. 

Chủ tịch HĐQT An Phát Holdings cũng gửi lời tri ân đến ông Đinh Xuân Cường, người kết thúc nhiệm kỳ 5 năm đồng hành cùng công ty.   

Sau khi thôi giữ chức Tổng Giám đốc, ông Đinh Xuân Cường sẽ phụ trách mảng kinh doanh của An Phát tại Hoa Kỳ, một trong những thị trường trọng điểm của An Phát Holdings.  

Nói thêm về tình hình kinh doanh, công ty cho biết, năm 2022, mặc dù gặp những khó khăn chung do tác động của tình hình kinh tế trong và ngoài nước, An Phát Holdings vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan. Trong năm 2023, mảng bất động sản công nghiệp và nhựa sinh học tiếp tục là ưu tiên phát triển của công ty.

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...