Ca sinh đặc biệt diễn ra tại một bệnh viện ở tỉnh Diyali, phía đông Iraq và được tin rằng là ca sinh 7 đầu tiên tại đây.
![]() |
4 trong số các em bé chào đời từ ca sinh 7 tại Iraq. Ảnh: CEN. |
Firas Al Izzawi, người phát ngôn của cơ quan y tế địa phương, cho biết, bà mẹ 25 tuổi đã sinh thường và hoàn toàn khoẻ mạnh sau quá trình vượt cạn. Bảy em bé vừa chào đời cũng có sức khoẻ ổn định sau khi được thăm khám và chăm sóc đầy đủ. Hình ảnh các em bé này được truyền đi khắp nơi trên đất nước.
Bố của các em bé, Youssef Fadl, cho biết, anh và vợ không hề có ý định sinh thêm nhiều con tới vậy và hiện tại họ có 10 bé nhỏ phải chăm nom.
Theo Mirror, tới nay, chỉ có một ca sinh 7 vào năm 1997 ở bang Iowa, Mỹ được ghi nhận là còn sống sót trên thế giới.
![]() |
Bao giờ phụ nữ độc thân có quyền sinh con nhờ thụ tinh trong ống nghiệm?
Bộ Y tế vừa ban hành Quy định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện mang thai hộ ... |
![]() |
Sản phụ sinh con 3 kg ngay dưới khe núi sau khi bị ngã xuống vực
Đưa vợ bị đau đẻ đến bệnh viện bằng xe máy nhưng không may cả hai vợ chồng sản phụ bị rơi xuống vực, sản ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.