Bùng nổ ưu đãi, siêu khuyến mại: Ngày hội sức khỏe gia đình - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Ngày 29/6 tới đây, hệ thống Y tế Thu Cúc sẽ tổ chức Chương trình Ngày hội sức khỏe gia đình tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là cơ hội cho cả gia đình trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng 5 sao với hàng ngàn ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp Quốc tế cho cả gia đình

Mỗi gia đình là một "tế bào" của xã hội, một gia đình có các thành viên khỏe mạnh mới có thể tạo nên một xã hội, một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển. Do đó, hiện nay việc chăm sóc sức khỏe được rất nhiều gia đình quan tâm và chú trọng.

Ngày hội sức khỏe gia đình 29/6/2019 của BV ĐKQT Thu Cúc là nơi cả gia đình có thể tới để thăm khám, tầm soát các bệnh lý cho các thành viên trong gia đình như tầm soát ung thư, khám sức khỏe tổng quát, chăm sóc tiền sản/ thai sản, khám nhi… Ngày hội giúp nâng cao nhận thức phòng bệnh cũng như chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để tiếp cận với các dịch vụ y tế dự phòng để phát hiện, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ở các lứa tuổi, đối tượng khác nhau trong gia đình.

Bùng nổ ưu đãi, siêu khuyến mại: Ngày hội sức khỏe gia đình - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Ảnh 1.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. . (Ảnh: BVTC)

Với quy mô diện tích thăm khám lên đến hàng ngàn mét vuông, không gian khám tiện nghi, quy trình khám khoa học, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có thể tiếp đón và thăm khám lên đến hơn 1.000 khách hàng/ ngày. Đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa đầu ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, hỗ trợ điều trị cho khách hàng.

Không chỉ có vậy, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đều được nhập khẩu, đồng bộ, vô cùng hiện đại và tiên tiến, hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh cho khách hàng. Các kết quả thăm khám cũng được thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn.

Bùng nổ ưu đãi, siêu khuyến mại: Ngày hội sức khỏe gia đình - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Ảnh 2.

Hệ thống y tế Thu Cúc có CSVC hiện đại, không gian tiện nghi, trang thiết bị tiên tiến, đồng bộ theo tiêu chuẩn bệnh viện - khách sạn. . (Ảnh: BVTC)

Đặc biệt, tại Thu Cúc, luôn có đội ngũ nhân viên điều dưỡng, y tế thân thiện, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, để tiết kiệm thời gian thăm khám cho khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, an tâm trong suốt quá trình thực hiện các dịch vụ y tế tại bệnh viện.

Không chỉ trong Ngày hội sức khỏe gia đình sắp tới, mà bất cứ khi nào tới các hệ thống y tế của Thu Cúc, quý khách hàng cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ y tế có chất lượng 5 sao, mang đẳng cấp Quốc tế.

Bốc thăm trúng 2.000 gói khám miễn phí, ưu đãi đến 5 tỉ đồng

Để tri ân các khách hàng của mình, tại Ngày hội sức khỏe gia đình, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ tổ chức bốc thăm với cơ hội 100% trúng hơn 2.000 gói khám miễn phí và nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị khác như:

- Gói sàng lọc các bệnh lý cơ bản miễn phí

- Gói tầm soát ung thư khoang miệng miễn phí

- Gói nội soi tai mũi họng miễn phí

- Voucher tẩy trắng răng miễn phí

- Miễn phí thẻ khám bệnh gia đình

- Tặng bộ quà tặng sản phẩm dành cho bé…

Bùng nổ ưu đãi, siêu khuyến mại: Ngày hội sức khỏe gia đình - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Ảnh 3.

Tham gia Ngày hội sức khỏe gia đình để có cơ hội gặp gỡ dàn diễn viên Nàng dâu order và sở hữu nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn. . (Ảnh: BVTC)

Không chỉ có vậy, tham gia Ngày hội sức khỏe gia đình, khách hàng có cơ hội nhận được chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2019 của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với tổng giá trị ưu đãi trong ngày hội lên đến 5 tỉ đồng.

- Miễn phí thăm khám ban đầu với bác sĩ đầu ngành

- Giảm ngay 40% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư

- Giảm 30% dịch vụ nội soi tiêu hóa

- Giảm 30% dịch vụ nhổ răng

- Giảm 25% các gói thai sản...

Đặc biệt, Ngày hội sức khỏe gia đình còn có sự tham gia, góp mặt và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ y tế của dàn diễn viên "Nàng dâu order" - NSUT Trọng Trinh, NSUT Minh Vượng, Diễn viên Lan Phương, diễn viên Thanh Sơn… Toàn bộ các khách hàng tới tham dự sự kiện đều có thể checkin, chụp ảnh, giao lưu và gặp gỡ với dàn diễn viên nổi tiếng này.

Bùng nổ ưu đãi, siêu khuyến mại: Ngày hội sức khỏe gia đình - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Ảnh 4.

99,9% khách hàng cảm thấy hài lòng sau khi trải nghiệm và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng 5 sao tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. (Ảnh: BVTC).

Là top 3 Bệnh viện tư nhân tốt nhất Hà Nội, Top 7 Bệnh viện tốt nhất Hà Nội trong cả khối công lập và ngoài công lập và 99,9% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn tự hào là đơn vị y tế được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn cũng như là điểm "dừng chân" của rất nhiều sao Việt.

Hãy đăng ký tham gia chương trình sự kiện Ngày hội sức khỏe gia đình tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngày hội sức khỏe gia đình - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Quý khách hàng quan tâm tới ngày hội cũng như các dịch vụ y tế của Hệ thống y tế Thu Cúc có thể gọi tới số 1900.55.8866 hoặc đăng ký và tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sự kiện tại https://benhvienthucuc.com.

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Cơ sở 1 : Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2 : Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.97.0909

Tổng đài: 1900.55.88.96

Email: contact@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn/


chọn