Chứng khoán MB dự báo, một số dự án như phân khu Park Village và The Aqua thuộc Southgate (Nam Long), The Foresta (Khang Điền) hay Thuận An 1&2 (Phát Đạt) có thể được bàn giao trong nửa cuối năm nay.
Ông Bùi Quang Anh Vũ, Tổng Giám đốc Phát Đạt cho biết, hai dự án là Khu đô thị Bắc Hà Thanh và Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An dự kiến sẽ được tính tiền sử dụng đất và mở bán trong quý III, quý IV năm nay.
Hà Nội duyệt dự án 4.500 tỷ cho Hóa chất Đức Giang, chuyển đổi đất cho Tân Á Đại Thành làm tổ hợp nhà ở, văn phòng; Vingroup sắp khởi công Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh 18 tỷ USD; bảng giá đất Đà Nẵng dự kiến cao nhất 350 triệu/m2... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.